สงครามเรือรบสยบโลก (Arpeggio of Blue Steel) ประกาศทำซีรี่ย์ภาคแยกใหม่แล้ว!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / สงครามเรือรบสยบโลก (Arpeggio of Blue Steel) ประกาศทำซีรี่ย์ภาคแยกใหม่แล้ว!!

การ์ตูนอนิเมะ สงครามเรือรบสยบโลก หรือก็คือ (Arpeggio of Blue Steel) ได้มีการประกาศรายละเอียด ของหนังอนิเมะ ชุดแรกออกมาแล้ว โดยที่หนังอนิเมะตัวนี้จะใช้ชื่อว่า Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova DC และมีกำหนดฉายในวันที่ 31 ม.ค. 2015 โดยทางทีมงานได้บอกอีกว่า คำว่า DC ในหนังชุดนี้มีความหมายลึกซึ่ง และไม่ได้ย่อมาจาก คำว่า “Dream Cast “  พร้อมทั้งยังมีนักพากย์กลุ่มสาวเสียงใสอย่าง Trident ( Mai Fuchigami, Manami Numakura,และ Hibiku Yamamura) ซึ่งจะมาร้องเพลงเปิดของอนิเมะชุดนี้อีกด้วย

Arpeggio of Blue Steel 1

Arpeggio of Blue Steel 2

หนังจอเงินชุดแรก จะเป็นการตัดต่อดัดแปลงเรื่องราวจากฉบับอนิเมะซีรี่ย์ โดยที่ภาคสองจะเป็นเนื้อหาใหม่ทั้งหมด และได้ทีมงานจากฉบับอนิเมะซีรี่ย์มาร่วมงานกันอย่างครบครัน อาทิ Seiji Kishi รับหน้าที่กำกับ ณ สตูดิโออนิเมะ SANZIGEN ส่วน Makoto Uezu รับหน้าที่ดูแลบท โดยที่ Masato Kōda รับหน้าที่เรียบเรียงดนตรีประกอบ

Arpeggio of Blue Steel

Arpeggio of Blue Steel

Arpeggio of Blue Steel

ทั้งนี้ทางนิตยสาร Young King Ours GH ฉบับ ตุลาคม ได้แจ้งว่า สงครามเรือรบสยบโลก (Arpeggio of Blue Steel) กำลังจะมีการ์ตูนซีรี่ย์ภาคแยกชุด Solty Road ซึ่งจะวาดโดย TALI (6 no Trigger) การ์ตูนดังกล่าวจะหยิบเอาตัวละครในเรื่องอย่าง Takao, I-402, กับ Zuikaku มาเป็นตัวเอกของเรื่อง โดยจะนำเสนอเนื้อหาไซไฟถึ่งตลกดคล้าดราม่า ของตัวละครทั้ง 3 คน ที่ได้เข้าแทรกซึมเรือรบ Yokosuka ตอนแรกของการ์ตูนชุดนี้ พร้อมลงนิตยสาร Young King Ours GH และจะวางขายในวันที่ 16 ตุลาคม 2014 นี้นั่นเอง