เตรียมพร้อมเข้าสู่สงครามเต็มรูปแบบกับ อภิมหาศึกมาสค์ไรเดอร์!!

Home / ข่าวการ์ตูน / เตรียมพร้อมเข้าสู่สงครามเต็มรูปแบบกับ อภิมหาศึกมาสค์ไรเดอร์!!

เตรียมพบกับ อภิมหาความมันส์ ได้เลย กับการต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของเหล่ามาสไรเดอร์ ทั้ง 2 ยุค เป็นอะไรที่น่าติดตามอย่างมาก การต่อสู้ของเหล่า มาสไรเดอร์ ของยุคเฮย์เซย์ไรเดอร์ VS โชวะไรเดอร์

เมื่อเหล่ามาสค์ไรเดอร์ที่เคยสมัครสมานสาม­ัคคีในการกำจัดเหล่าร้ายกลับมาทำศึกห้ำหั่­นกันเอง ! จากคำท้าทายของ ฮอนโก ทาเคชิ หรือมาสค์ไรเดอร์ หมายเลขหนึ่ง – ไอ้มดแดง (ตัวแทนของมาสค์ไรเดอร์รุ่นเก๋าจากยุคโชวะ­) ที่ได้ท้าทาย คาซุราบะ โคตะ หรือ มาสค์ไรเดอร์ไกมุ (ตัวแทนของมาสค์ไรเดอร์รุ่นใหม่ล่าสุดจากย­ุคเฮ ย์เซย์) ว่าพวกเขาไม่สามารถจะปกป้องโลกได้ ทำให้มาสค์ไรเดอร์ไกมุ ต้องออกเดินทางไปพร้อมกับ มาสค์ไรเดอร์ดีเคด รวบรวมพลพรรคเหล่ามาสค์ไรเดอร์รุ่นใหม่ เพื่อเปิดศึกครั้งใหญ่กับมาสค์ไรเดอร์รุ่น­เก๋า แต่ทว่าระหว่างนั้นเองมาสค์ไรเดอร์ฟิฟทีน ก็ได้ปรากฏกายขึ้นอย่างลึกลับ พร้อมภารกิจบางอย่าง เป้าหมายของเขาคืออะไร? ศึกครั้งนี้ใครจะเป็นผู้ปกป้องโลก แล้วมาสค์ไรเดอร์ ยุคใดจะเป็นผู้ชนะศึกนี้! กับ อภิมหาศึกมาสค์ไรเดอร์

เตรียมพร้อมเข้าสู่สงครามเต็มรูปแบบกับ อภิมหาศึกมาสค์ไรเดอร์!!

 ชมคลิปตัวอย่าง

อภิมหาศึกมาสค์ไรเดอร์

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้แห่งยุคสม­ัย ได้ใน อภิมหาศึกมาสค์ไรเดอร์ 30 ตุลาคมนี้ ! พลิกตำนานครั้งใหญ่พร้อมกันได้ทุกโรงภาพยน­ตร์

อภิมหาศึกมาสค์ไรเดอร์

นับถอยหลังอีกเพียง 5 วันเท่านั่น กับการต่อสู้ของ มาสไรเดอร์ของทั้ง 2 ยุค ที่ต้องมาห่ำหั่นกันเอง ชัยชนะจะตกไปอยู่ที่มาสไรเดอร์ยุคไหน แล้วใครจะเป็นผู้ชนะในศึกครั้งนี้ รอติดตามชมกันได้เลยในวันที่ 30 ตุลาคม นี้ในโรงภาพยนตร์ สนับสนุนหนังดีๆ อย่างนี้จาก ทาง DexClub

Dexclub_logo final 0909