เตรียมตัวให้พร้อมกับการกลับมาของ RurouniKenshin 2!!

Home / ข่าวการ์ตูน / เตรียมตัวให้พร้อมกับการกลับมาของ RurouniKenshin 2!!

พร้อมกันหรือยัง กับการเปิดตัวอันดับ 1 Boxoffice ของทางประเทศญี่ปุ่น และได้ทำรายได้ถึง 9,000 ล้านเยน ซึ่งจะเข้าฉายในบ้านเราใน วันนี้แล้ว สำหรับผู้ที่ชื่นชอบและติดตามอ่านมังงะจากการ์ตูนเรื่องนี้ ซึ่งกลายเป็นหนังภาคคนแสดงในที่สุด สร้างความสนุกสนานให้กับ แฟนๆ เป็นอย่างมาก เรื่องราวของ ฮิมูระ เคนชิน อดีตมือสังหารที่โด่งดังที่สุด บัตโตไซ

เตรียมตัวให้พร้อมกับการกลับมาของ RurouniKenshin 2!!

RurouniKenshin

ได้กลับกลายเป็นคน ร่อนเร่พเนจร และได้สาบานว่าจะไม่คิดฆ่าผู้ใดอีกต่อไป เพื่อคอยช้วยเหลือผู้คนจากยุคสมัยที่วุ่นวายจนกระทั่งได้มาเจอกับ ข่าวที่น่าตกใจเมื่อมี มือพิฆาต บัตโตไซ ออกมาอาละวาดไล่เค่นฆ่าผู้คนเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ เคนชิน ต้องเดินทางมาแก้ไขปัญหา และได้เกิดเรื่องราวขึ้นมากมาย

RurouniKenshin

ต่อกันที่ภาค 2 ของ ซามูไรพเนจร (RurouniKenshin) สำหรับภาคที่ 2 นั่นเป็นการพบกันระหว่างรุ่นพี่รุ่นของมือสังหาร ผู้รับหน้าสารต่อ จากเคนชิน คนๆ นี้คือ ชิชิโอะ มาโคโตะ อดีตรุ่นน้องเคนชินซึ่งรับหน้าที่เป็นมือพิฆาต ต่อจากเคนชินนั่นเอง แต่ทว่าด้วยความคิดทะเยอทะยาน จึงทำให้เค้าถูกพวกเดียวกันสังหาร และนำศพไปเผา แต่กลับฟื้นคืนชีพขึ้นมาจากกองไฟ โดยเขาได้ให้คำสัญญาว่าจะกลับมาแก้แค้นกับพวกที่ทำกับเขาและจะทำให้โตเกียวกลายเป็นทะเลเพลิง

RurouniKenshin

เหมือนดังชื่อของภาค 2 รูโรนิ เคนชิน เกียวโตทะเลเพลิง นั่นเอง สำหรับในภาคของมังงะนั้น ชิชิโอะ ได้ทำการรวบรวมผู้คนฝีมือดีไว้มากมาย เพื่อที่จะก่อสงคราม ในโตเกียว และจะยึดประเทศมาเป็นของตน แต่ทว่าก็มีบุคคล 1 ที่เค้าอยากจะเจอ นั่นคือ เคนชิน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามในโรงภาพยนตร์ ในวันนี้ได้เลยครับ แอดมินเชื่อว่า (เดียวต้องภาคกำเนิดเคนชินออกมาให้เพื่อนได้รับชมกันอีกแน่ๆ)

RurouniKenshin