Kingdom Come Channel เรื่องไม่เล่นของโลกของเล่น ตอนที่ 5 พารีวิวของสะสม

Home / ข่าวการ์ตูน / Kingdom Come Channel เรื่องไม่เล่นของโลกของเล่น ตอนที่ 5 พารีวิวของสะสม

กลับมาแล้วกับรายการ Kingdom Come Channel เรื่องไม่เล่นของโลกของเล่น ในวันเสาร์ ที่ 4/10/2014 โดยที่วันนี้เป็นอีก 1 วันที่เพื่อนๆ รอคอยกับรายการนี้ที่จะพาเพื่อนมารู้จักกับ Kingdom Come Channel เรื่องไม่เล่นของโลกของเล่น โดยมี 2 พิธีกร อารมณ์ดี 2 สุดยอดกูรู คุณเป็ก และ คุณปืน (แห่งร้าน Kingdom Come Channel) มารับหน้าที่รีวิวของเล่นของสะสม แบบลงลึกกันไปเลยว่าของเล่นชิ้นต่างๆเป็นเช่นไรจะเด็ดขนาดไหนไปดูกันเลย

 Kingdom Come Channel เรื่องไม่เล่นของโลกของเล่น ตอนที่ 5 พารีวิวของสะสม

kingdomcome KK

0

สำหรับเทปที่ 5 นี้เป็นของเล่นของสะสมที่ถูกนำมารีวิวในเทปนี้ อาจจะถูกใจเพื่อนๆ หลายคน โดยของเล่นที่ถูกนำมารีวิวได้แก่ 1. Black Widow จาก  Hot toy 2. Softby กาโม่ 3. Action figures Terminator (ส่วนด้านรายละเอียดต่างๆ รับชมได้ในคลิปนะครับ ว่าแต่ละชิ้นมีจุดเด่นจุดด้อยและหายากขนาดไหน) (รับลองมีของเด็ดแน่นนอนเทปนี้) มาเริ่มจากตัวแรกกันเลย

s9zlbcalwljuzllpznsq

มาเริ่มกันที่ ของสะสมจากทาง Hottoy ตัวตัวแรกเป็นสาวสวยสุดร้อนแรงอย่าง Black Widow สายลับผู้เก่งกาจในทุกๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นแทรกซึม จู่โจม  มาพร้อมกับชุดสูตสีดำพร้อมปืนพกคู่ใจ

Hot-Toys-Captain-America-The-Winter-Soldier-Black-Widow-6

ตัวงานทำออกมาได้สวยมากทั้งการตัดเย็บและรายละเอียดทุกส่วนอาวุธที่อยู่ที่ข้อมือทั้ง 2 ข้าง ทรงผมหน้าตาออกมาได้เหมือนทุกส่วนจริงๆ สำหรับใครที่เป็นแฟนๆ ของสายลับสุดสวยคนนี้ไม่ควรพลาด เลยทีเดียว

s245xplbpgilywltkow0

มาต่อกันที่ตัวที่ 2 สำหรับตัวนี้บอกได้คำเดียวว่าโคตรหายาก ครับเรียกได้ว่าเป็น ไฮไลของเทปนี้เลยก็ว่าได้ โดยที่ของสะสมชิ้นนี้คือ Softby กาโม่ ซุปเปอร์ฮีโร่รุ่นแรกๆ ในปี 70 สำหรับของเล่นชิ้นนี้ปากได้ว่า เชยมากๆ แต่ทำให้คิดถึง อดีตในวัยเด็กกันเลยทีเดียว สำหรับชื่อ อย่างเป็นทางการที่ใช้มีชื่อว่า Spectreman นั่นเอง

4

กาโม่ โจจิ

5

ของเล่นของสะสมชิ้นสุดท้ายของเทปนี้ เป็นของ ใหม่ที่ทำออกมาให้ดูเก่าเพื่อ ให้ย้อนนึกถึงกับ  Action figures Terminator หรือก็คือคนเหล็กนั่นเอง สำหรับสินค้าชิ้นนี้มาแบบเป็นเซทแล้วมีครบทุกตัวละครเลยอีกด้วย

7

มาเป็นเซทเลยทีเดียว

8

ตบช่วงท้ายรายการด้วย คำเด็ด คำคม จากคาแรคเตอร์การ์ตูนดัง จาก คุณ เป็ก ที่ไม่ว่าใครๆ เห็นท่าก็คงรู้เลยใช่มั้ยละ 55  (ตอนที่ 5 ในวันอาทิตย์ที่ 5/11/57 คอยมาลุ้นกันว่าจะมีทีเด็ดอะไรนะจ้ะ)

—————————————————————————————————————————–

Credit

ติดตามร้าน Kingdom Come ได้ที่

https://www.facebook.com/kingdomcome.co.th  และทาง http://www.kingdomcome.co.th/

ขอขอบคุณ ร้าน Kingdom Come (สถานที่ถ่ายทำรายการ)

ตัดต่อคลิป-เนื้อหา เรียบเรียงภาพ by  Mthai