เมื่อเหล่าการ์ตูน Disney เล่นอินสตาแกรม จะเกิดอะไรขึ้น ?

Home / ข่าวการ์ตูน / เมื่อเหล่าการ์ตูน Disney เล่นอินสตาแกรม จะเกิดอะไรขึ้น ?

พูดถึงอินสตาแกรมใครๆก็เล่นทั้งนั้นถ้าโทรศัพท์เครื่องนั้นเล่นอินสตาแกรมได้ จริงป่ะล่ะ อิอิ แต่ถ้าเกิดบรรดาเหล่าการ์ตูน Disney เล่นอิสตาแกรมได้จะเป็นอย่างไรล่ะ แล้วมันจะเกิดอะไรขึ้น งั้นเราไปดูกันดีกว่าว่าเหล่าบรรดาการ์ตูน Disney มีใครบ้างที่เล่นอินสตาแกรม

เมื่อเหล่าการ์ตูน Disney เล่นอินสตาแกรม จะเกิดอะไรขึ้น ?

1. Hercules

Herculesเป็นหนุ่มลูกครึ่งเทพสงสัยว่าวันๆเอาแต่อัพรูปภาพออกกำลังกายและโชว์กล้ามแน่ๆเลย เพราะถึงขั้นมีเพื่อนมาบอกให้หยุดออกกำลังกายบ้างด้วย สงสัยคงจะเป็นห่วงกลัวว่าเหนื่อยเพราะเห็นอัพแต่รูปออกกำลังกาย

2. Wendy

Wendyสาวน้อยเวดี้จากเรื่องปีเตอร์แพน ซึ่งกำลังอัพรูปปาร์ตี้ชุดนอนอยู่ในห้องของเธอโดยมีเพื่อนๆของเธอร่วมอยู่ด้วย และที่ขาดไม่ได้เลยคือปีเตอร์แพนซึ่งแอบมาถ่ายกับเขาด้วยเหมือนกัน

3. Alice

Aliceสาวน้อยอลิสจากอลิสในดินแดนมหัศจรรย์  กำลังอัพภาพดื่มน้ำชาร้อนๆร่วมกับช่างทำหมวก และช่างทำหมวกได้มีการมาเม้นตอบสาวน้อยอลิซอีกด้วยนะ เอาสิ

4. Ariel

Arielเงือกสาวแสนสวยนามว่าอลิซ ได้โผล่ขึ้นมาจากน้ำ ด้วยการใส่ชุดบิกินี่ที่แสนสุดเซ็กซี่ มาอวดโฉมและอัพลงอินสตาแกรมในอากาศร้อนๆแบบนี้

5. Queen Ravenna

Maleficentนางกำลังถ่ายรูปเซลฟี่หน้ากระจกแล้วถามด้วยประโยคสุดคลาสสิคว่า “ใครงามเลิศในปฐพี” แต่กระจกนี่ก็ดันเม้นถามต่อว่า “นั่นใครอยู่ข้างหลังอะ?

เป็นไงกันบ้างคะเห็นแล้วแอบฟินกันไปแล้วใช่มั้ยล่ะค่ะ ถ้าเกิดตัวการ์ตูน Disney เหล่านี้มีตัวตนขึ้นมาจริงๆล่ะ ใครจะไปรู้เนอะอะไรก็เกิดขึ้นได้ ^^