10 อันดับ การ์ตูนขายดีประจำสัปดาห์จาก Orcion

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / 10 อันดับ การ์ตูนขายดีประจำสัปดาห์จาก Orcion

10 อันดับ การ์ตูนขายดีประจำสัปดาห์จาก Orcion ประจำช่วงวันที่ 13 – 19 ตุลาคม 2014  สำหรับในอาทิตย์นี้เพื่อนๆ จะมีการ์ตูนเล่มไหนออกมาให้เพื่อนๆ ได้หาอ่านกันบ้าง และจะขายดีขนาดไหน มาติดตามกันดูครับ อันดับ 1 – 3 ของอาทิตย์นี้ จะเป็นเรื่องไหนบ้างมาดูกันเลย อันดับที่ 3 เป็นของ ศึกตำนาน 7 อัศวิน (Nanatsu no Taizai) สำหรับเรื่องนี้แอดมินแนะนำให้อ่าน สนุกมากๆ เลยขอบอก ปล่อยเล่ม 11 ออกมาแล้วด้วย หาซื้อกันได้เลย  อันดับที่ 2 เป็นของ Magi: The Labyrinth of Magic เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องสนุกพอตัวกับการผจญภัย ของเด็กผู้ถูกเลือกอย่าง อาละดิน เพื่อสร้างความสงบสุขให้กับโลกใบนี้นั่นเอง อันดับที่ 1 ตกเป็นของ Tokyo Ghoul รื่องนี้ดูออกจะโหดสักหน่อยแต่สนุกใช้ได้เลย สำหรับคนที่ชื่นชอบ ของผีดิบที่ต้องต่อสู้กับมนุษย์นั่นเอง

10 อันดับ การ์ตูนขายดีประจำสัปดาห์จาก Orcion

 10 ลูกแกะพันธุ์เสือ เค็นอิจิ

10. ลูกแกะพันธุ์เสือ เค็นอิจิ เล่ม 59 จำนวน 64,346 เล่ม

เคน อิจิ ชิราฮามะ ผู้ซึ่งถึงจุดพลิกผันของชีวิตขณะเป็นนักเรียนไฮสคูลวัย 16 ปี เขาเป็นผู้ที่ไม่มีพรสวรรค์ด้านการต่อสู้ใดๆ เลย แต่อยู่มาวันหนึ่งเขาได้พบกับ “มิอุ” นักเรียนหญิงห้องเดียวกันกับเขา และได้เห็นมิอุต่อสู้กับนักเลงที่คิดจะมาทำมิดีมิร้ายกับเธออย่างกล้าหาญ แต่ตัวเคนอิจิเองกลับไม่สามารถทำอะไรได้ นอกจากดูมิอุต่อสู้เท่านั้น ด้วยความชื่นชมในตัวของมิอุ กับทั้งเกลียดในความไม่เอาไหนของตัวเอง ทำให้เขาตัดสินใจไปเรียนศิลปะการต่อสู้ที่สำนัก “เรียวซัมปาคุ” ซึ่งเป็นสำนักที่เป็นบ้านของมิอุนั่นเอง ในสำนักนี้ประกอบด้วยอาจารย์ที่ชำนาญศิลปะการต่อสู้แขนงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ยิวยิตสู คาราเต้ กังฟู มวยไทย หรือแม้แต่อาจารย์ผู้ชำนาญการใช้อาวุธทุกประเภท โดยมี “ฮายาโตะ” เจ้าสำนักผู้มีฝีมือเป็นเลิศ การเรียนศิลปะการต่อสู้ของเคนอิจิเต็มไปด้วยความยากลำบาก เพราะเขาเป็นลูกศิษย์เพียงคนเดียว แต่ต้องฝึกศิลปะการต่อสู้ทุกประเภท ที่อาจารย์ทั้ง 5 ของเขาฝึกสอนให้ แล้วตัวเขาจะแข็งแกร่งได้หรือไม่โปรดติดตามชม!!!

9 Assassination Classroom

09. Assassination Classroom เล่ม 11 จำนวน  65,637 เล่ม

เรื่องราวของห้อง 3-E โรงเรียนมัธยมต้นคุนุงิกาโอกะทุกเช้าพวกเขาต้องทักทายอาจารย์ด้วยการยิงชุด ใหญ่ อาจารย์ที่เป็นเอเลี่ยนและปลาหมึกที่มีความเร็วถึง 20 มัค เป็นสิ่งมีชีวิตที่ออกมารับผิดชอบว่าตัวเองเป็นคนที่ทำให้ดวงจันทร์เป็นดวง จันทร์เสี้ยว เขาประกาศว่าจะทำลายโลกในอีก 1 ปี โดยระหว่างนั้นเขาก็ทำการสอนห้อง 3-E ซึ่งทำการลอบสังหารเขาก่อนที่โลกจะจบลงในปีหน้า

08 Haikyuu!! คู่ตบฟ้าประทาน

08. Haikyuu!! คู่ตบฟ้าประทาน เล่ม 13 จำนวน 72,455 เล่ม

เรื่องราวของ ฮินาตะ โชโย เด็กหนุ่มผู้เริ่มต้นเล่นวอลเลย์บอลหลังจากที่ได้เห็น “สมอลล์ไจแอนท์” ที่กำลังแข่งขันวอลเลย์บอลอยู่ในสมัยที่เขายังเรียนในระดับประถมศึกษาหลังจากนั้นฮินาตะได้ทุ่มเทอย่างมากให้กับการเล่นวอลเลย์บอล จนเขาสามารถพาทีมโรงเรียนยูคิงาโอกะเข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลเป็นครั้ง แรก และครั้งสุดท้ายสำหรับเขาในสมัยเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นแต่ทีมโรงเรียนยูคิงาโอกะของฮินาตะนั้นต้องพบกับความพ่ายแพ้อย่างย่อยยับให้กับทีมของ โรงเรียน คิตางาวะ ไดอิจิ ที่มีผู้เล่นอย่าง คาเงยามะ โทบิโอะ นักวอลเลย์บอลอัจฉริยะ ฉายา ราชาแห่งสนาม ร่วมอยู่ในทีมนั้นด้วยแม้การแข่งขันจะสิ้นสุดลงแล้ว แต่สำหรับตัวฮินาตะนั้นเขากลับมีความมุ่งมั่นและตั้งใจว่าสักวันหนึ่งเขาจะต้องเอาชนะ คาเงยามะ ให้จงได้จน มาถึงชั้นมัธยมปลาย ฮินาตะ ได้เข้ามาเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลายคาราสุโนะ และเข้าชมรมวอลเลย์บอล ฮินาตะต้องพบกับความประหลาดใจอย่างมาก เมื่อพบว่า คาเงยามะ คนที่เขาตั้งใจว่าจะต้องเอาชนะให้ได้ ก็อยู่ชมรมวอลเลย์บอลที่นี่ด้วยเหมือนกัน เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว ฮินาตะ จะทำเช่นไร เมื่ออดีตคู่แข่งที่หมายจะเอาชนะให้จงได้ กลับกลายมาเป็นเพื่อนร่วมทีมซะงั้น!!!

07 Koe no Katachi รักไร้เสียง

07. Koe no Katachi รักไร้เสียง เล่ม 6 จำนวน 86,131 เล่ม

เรื่องย่อ Koe no Katachi เรื่องราวของนิชิมิยะ โชโกะ เด็กที่มีความพิการทางการได้ยิน กับสิ่งที่เธอจะได้เจอในชั้นเรียนใหม่ของเธอ และเด็กหนุ่มผู้เบื่อหน่ายกับโลกใบนี้ อิชิดะ การพบพานของทั้งสองที่ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาตลอดกาล โปรดติดตามได้ใน Koe no Katachi รักไร้เสียงของนายหัวโจก!!

06 Chihayafuru จิฮายะ

06. Chihayafuru จิฮายะ เล่ม 26 จำนวน 126,032 เล่ม

เรื่องราวของอายาเสะ จิฮายะ เด็กสาวป.6 ที่หวังอยากให้พี่สาวเป็นซุปเปอร์โมเดลอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ขนาดที่เรียกว่าเป็นความฝันแต่ ความรู้สึกของเธอเริ่มเปลี่ยนไปหลังจากที่ได้พบกับวาตายะ อาราตะ นักเรียนที่ย้ายมาจากเมืองฟุคุยซึ่งมีความฝันอยากเป็นคารุตะเมย์จิน ซึ่งสอนให้เธอรู้จักกับความหลงใหลที่มีต่อไพ่คารุตะ
แรกเริ่มย้ายมาอารา ตะถูกมาชิมะ ไทจิ ขาโจ๋ประจำห้องกลั่นแกล้ง จิฮายะเข้าช่วยเหลืออาราตะ และด้วยการยั่วยุไทจิทำให้ไทจิกับอาราตะดวลคารุตะกันในการแข่งขันของ โรงเรียน หลังการแข่งขันจบลง จิฮายะแนะนำไทจิให้รู้จักกับความสนุกของคารุตะ จากนั้นจิฮายะ อาราตะและไทจิจึงเล่นคารุตะด้วยกันและกลายเป็นเพื่อนที่ไปไหนไปกัน
ทั้ง สามคนเข้าร่วมศูนย์วัฒนธรรมท้องถิ่น จิฮายะสนุกกับการเล่นคารุตะกับเพื่อนทั้งสองและอยากจะเล่นด้วยกันตลอดไป แต่เรื่องนั้นเป็นไปไม่ได้ ก่อนหน้านั้นนิดหน่อยทั้งสามคนตั้ง”ทีมจิฮะยะฟุรุ”เพื่อตะลุยการแข่งขันคารุตะระดับโรงเรียนประถมฯ ซึ่งเป็นการแข่งครั้งสุดท้าย ก่อนที่เพื่อนทั้งสองคนจะจากไป หลังการแข่งขันจบลง 4 ปีหลังจากนั้น จิฮายะยังเล่นคารุตะต่อไป เพื่อที่จะได้ทำตามคำพูดที่ได้ให้ไว้ในวันลาจาก เพื่อที่จะได้พบกับเพื่อนทั้งสองคนและเล่นคารุตะด้วยกันอีกครั้ง และเพื่อจะได้ไล่ตามความฝันต่อไป

05 Kingdom

05. Kingdom เล่ม 36 จำนวน 148,645 เล่ม

ปลายสมัยราชวงศ์โจว ยุคที่บ้านเมืองระส่ำระสาย นับเป็นช่วงเวลาที่เข้มแข็งกลืนกินอ่อนแอ ผู้ชนะเท่านั้นถึงจะอยู่รอด ซิ่น และเพี่ยว เหล่าเด็กหนุ่มกำพร้าบิดามารดาผู้ตั้งปฎิธานไว้ว่า สักวันหนึ่งพวกเขาจะเป็นแม่ทัพผู้ยิ่งใหญ่ผู้ถูกจารึกชื่อในประวัติศาสตร์ ให้จงได้

04 JoJo's Bizarre Adventure Part 8 Jojolion

04. JoJo’s Bizarre Adventure Part 8: Jojolion เล่ม 8 จำนวน 156,837 เล่ม

เหตุการณ์ในเรื่องอยู่ในปี 2011 (ยังคงเป็นโลกคู่ขนานเหมือนภาค 7) ณ เมืองโมริโอ้ ประเทศญี่ปุ่น หลายเดือนก่อนได้เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ขึ้นทำให้ญี่ปุ่นเจอกับภัยของคลื่น ยักษ์ ซึ่งหลังจากคลื่นสงบลง เมืองโมริโอ้กัลพบว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นเมื่อถนนหนทางของเมืองเสียรูปร่าง จากคลื่นและกลายเป็นสิ่งปลูกสร้างประหลาดทีชาวเมืองเรียกว่า “ตากำแพง” ทำให้การจราจรในเมืองเสียหายไปครึ่งเมือง “ฮิโรเสะ ยาสุโฮะ” เด็กสาวที่ต้องการพื้นที่สงบๆนั่งคิดคนเดียวถึงชีวิตที่ตนเองต้องการ จึงมานั่งหลบมุมอยู่คนเดียวที่ตากำแพงเพื่อหลีกเลี่ยงเพื่อนฝูง จนกระทั่งเธอได้พบกับชายคนหนึ่งที่ร่างกายเปลือยเปล่านอนอยู่ในดินใกล้ๆเธอ ในสภาพที่จำไม่ได้ว่าตัวเองคือใคร? เมื่อสองคนนี้พบกัน ทำให้เด็กหนุ่มคนนี้ก็คอยปกป้องยาสุโฮะ และค้นหาตัวตนของตัวเอง พร้อมกับต่อสู้กับศัตรูที่คิดร้ายกับตนเองด้วยพลังพิเศษที่เขาเรียกมันว่า “สแตนด์” …หลังจากนั้นเด็กหนุ่มคนนี้ก็ได้รับอุปการะจากครอบครัวใหญ่ในเมือง “ครอบครัวฮิงาชิคาตะ” ที่รับเลี้ยงเขาด้วยจุดประสงค์บางอย่างที่คลุมเคลือ และตั้งชื่อเขาว่า “ฮิงาชิคาตะ โจ2สุเกะ” ตามชื่อหมาของยาสุโฮะ และอยู่อาศัยในบ้านฮิงาชิคาตะในฐานะลูกชายคนหนึ่ง …แต่ทุกอย่างมันไม่ได้สงบสุขง่ายๆแบบนั้น เพราะโจ2สุเกะและยาสุโฮะต้องเจอกับเรื่องแปลกประหลาดและปริศนาลึกลับมากมาย ที่ทยอยกันเข้ามาหาพวกเขา ทั้งพลังสแตนด์ที่ตื่นขึ้นหลังจากเข้าไปในตากำแพง ปริศนาของตระกูลฮิงาชิคาตะที่เกี่ยวข้องกับตระกูลโจสตาร์ในอดีต, ผู้ใช้แสตนด์ศัตรูที่คอยเล่นงานพวกเขาตลอดเวลา, จุดประสงค์ที่แท้จริงของตระกูลฮิงาชิคาตะ, ร่างของชายที่มี DNA เหมือนกับโจ2สุเกะทุกประการ ..และที่สำคัญ เบาะแสของตัวตนที่แท้จริงของโจ2สุเกะ ว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นใครกันแน่?

03 Nanatsu no Taizai ศึกตำนาน 7 อัศวิน

03. Nanatsu no Taizai ศึกตำนาน 7 อัศวิน เล่ม 11 จำนวน 182,169 เล่ม

เนื้อเรื่องย่อของ Nanatsu no Taizai กล่าวถึง กลุ่มอัศวินแห่งบาปทั้ง 7 ผู้แข็งแกร่งและโหดเหี้ยม พวกนั้นเป็นอดีตเหล่านักโทษผู้ก่อคดีและถูกตีตราสัญลักษณ์ของบาป 7 ประการบนร่าง วันหนึ่งพวกนั้นถูกกล่าวหาว่ากำลังวางแผนยึดครองอาณาจักร จึงถูกขับไล่ไป เวลาผ่านไป 10 ปี ได้เกิดการก่อรัฐประหารขึ้น ราชาถูกจับกุมโดยกลุ่มอัศวินศักดิ์สิทธิ์ซึ่งเป็นพวกที่ใช้อำนาจข่มขู่ ประชาชน เจ้าหญิงอลิธซาเบธได้ออกตามหากลุ่มอัศวินทั้ง 7 เพื่อขอความช่วยเหลือ เธอได้พบ เมลิโอดาส เจ้าของบาร์แห่งหนึ่งที่ยังดูเหมือนเด็ก แต่เขากลับเป็นหัวหน้าของเหล่าอัศวินแห่งบาป ผู้ที่มีสัญลักษณ์ของมังกรแห่งโทสะบนร่าง หลังจากได้เห็นความตั้งใจของอลิธซาเบธที่ต้องการช่วยบิดา เขาตัดสินใจที่จะออกตามหาเหล่าอัศวินแห่งบาป อีก 6 คนที่แยกย้ายกันไปเมื่อสิบปีก่อน

02 Magi The Labyrinth of Magic

02. Magi: The Labyrinth of Magic เล่ม 23 จำนวน 212,267 เล่ม

อาละดิน หนุ่มน้อยผู้เต็มไปด้วยปริศนา เขาเดินทางท่องเที่ยวไปในดินทะเลทรายพร้อมกับขลุ่ยเวทมนตร์ที่สามารถเรียก จินน์ที่มีชื่อว่าอูโกะซึ่งเป็นยักษ์สีฟ้าขนาดใหญ่แต่ซึ่งไร้ศรีษะออกมาช่วย เหลือเขา ในยามขับขันให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง วันหนึ่งเขาได้พบกับ อาลีบาบาเด็กหนุ่มผู้มีความฝันอยากร่ำรวยเป็นมหาเศรษฐีด้วยการพิชิต ดัน เจี้ยน(ซากโบราณลึกลับซึ่งมีสมบัติที่ซ่อนตัวอยู่) แล้วพวกเขาก็ได้ร่วมเดินทางร่วมกันจนกลายเป็นเพื่อนแท้พร้อมกับมอร์เกียร์ น่าทาสสาว จากดินแดนที่ห่างไกล… การผจญภัยและมิตรภาพของพวกเขาทั้งสาม ได้เริ่มต้นแล้ว ติดตามเรื่องราวของพวกเขาได้ใน Magi The Labyrinth of Magic

01 Tokyo Ghoul

01. Tokyo Ghoul เล่ม 14 จำนวน 289,411 เล่ม

คาเนกิ เคน นักศึกษามหาลัยธรรมดาที่ชอบอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจ โดยเขาได้พบกับ คามิชิโระ ริเสะ ในร้านคาเฟ่ อันเทย์คุ ที่ชอบไปประจำ เพราะความชอบที่เหมือนกันทำให้ทั้งคู่สนิทกันได้เร็ว แต่แล้วคืนหนึ่งชีวิตของคาเนกิก็ต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อความจริงแล้วริเสะคือ กูล สิ่งมีชีวิตที่กินมนุษย์เป็นอาหารนั่นเอง