การ์ตูน Gatchaman Crowds ประกาศทำซีซั่น 2 แล้วพร้อมตัวละครเดิมทั้งเซ็ต!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูน Gatchaman Crowds ประกาศทำซีซั่น 2 แล้วพร้อมตัวละครเดิมทั้งเซ็ต!!

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ หลังจากมีข่าวลือมาว่าทาง สตูดิโอ Tatsunoko กำลังเปิดรับสมัครสต๊าฟ ในการผลิตการ์ตูน อนิเมซีรี่ย์ Gatchaman Crowds ซีซั่นที่ 2 โดยได้มีการประกาศยืนยันผ่านทางเว็บไซต์ Mantan Web ว่าการ์ตูนอนิเมะ Gatchaman Crowds ได้ทำการประกาศอย่างเป็นทางการแบ้วว่าจะทำซีซั่นที่ 2 แล้ว

การ์ตูน Gatchaman Crowds ประกาศทำซีซั่น 2 แล้วพร้อมตัวละครเดิมทั้งเซท!!

Gatchaman Crowds

Gatchaman Crowds

โดยใช้ชื่อของ ซีซั่น 2 ว่า Gatchaman Crowds insight ซึ่งตัวละครหลักจาก s1 ยังคงเป็นตัวละครหลักใน s2 นี้อย่างเช่นเคย สำหรับการ์ตูนเรื่อง  Gatchaman Crowds insight กำหนดฉายผ่านทางช่อง NTV ในปี 2015 นั่นเอง สำหรับใครที่เป็นแฟนๆ การ์ตูนเรื่องนี้ก็อดใจรอกันหน่อยนะครับ

Gatchaman Crowds

Gatchaman Crowds

Gatchaman Crowds

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงต้นฤดูร้อนปี 2015ในเมืองทาจิคาวะของญี่ปุ่นซึ่งเป็นเหมือนเมืองหลวงแห่งที่สองของโตเกียว มีประชากรมากกว่า 180,000 คน ในเมืองแห่งนี้มี กัทช่าแมน (Gatchaman) เหล่า นักรบที่ต่อสู้ในชุดสูทพิเศษที่ผลิตโดย NOTE ซึ่งได้ทำการค้นหากลุ่มคนที่มีพลังแฝงเพื่อนำมาร่วมทีมในการปกป้องโลก จากมนุษย์ต่างดาวและอาชญากรจากต่างดาว กัทช่าแมน (Gatchaman) หรือ ทีม G จะได้รับมอบหมายภารกิจให้จัดการกับองค์กรลึกลับที่เรียกว่า “MESS” อิจิโนเสะ ฮาจิเมะ เด็ก สาวนักเรียนม.ปลาย อายุ 16 ปี ผู้มีความกระกระตือรือร้น เธอได้พบกับผีดูดเลือดมนุษย์ต่างดาวผิวดำแปลกหน้าคนหนึ่ง ฮาจิเมะได้รับโน้ตบุคจากเขา ซึ่งสามารถเปลี่ยนเธอให้เป็น กัทช่าแมน ได้ และมอบหมายให้มีหน้าที่ต่อสู้กับมนุษย์ต่างดาวลึกลับที่รู้จักกันว่า “MESS” ในรูปของแบบรูบิท