อัพเดทการ์ตูนอนิเมะ Yoru no Yatterman เวอร์ชั่นใหม่!!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / อัพเดทการ์ตูนอนิเมะ Yoru no Yatterman เวอร์ชั่นใหม่!!!

อัพเดทข้อมูลของการ์ตูนเก่าอย่าง Yoru no Yatterman ที่แอบทำเวอร์ชั่นใหม่ออกมา และก็มีข้อมูลเพิ่มเติม กับอนิเมะ Yoru no Yatterman จะถูกทำออกมาในรูปแบบอนิเมะทีวีความยาว 12 ตอนจบ พร้อมเริ่มฉายในเดือน มกราคม 2014 นี้ สำหรับการ์ตูนเรื่องจัดทำโดย สตูดิโอ Tatsunoko เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปี ของซีรี่ย์ Time Bokan อีกด้วย โดยจะทำออกมาทั้งหมด 12 ตอน ตอนนึง มีความยาว 30 นาที

1

โดยที่ภาพเปิดตัวนี้เป็นภาพของ สองตัวะครหลักอย่าง  Boyacky และ Tonzura สองตัวร้ายแบบหลักๆ ของเรื่องนี้โดยที่เวอร์ชั่นใหม่นี้ดู สมเป็นตัวร้ายขึ้นมากๆ  จากเว็บไซต์หลักของอนิเมะ บอกไว้ว่ารายละเอียดอื่นๆ ของการ์ตูนเรื่องนี้ จะมีปล่อยมาอีกทีในวันที่ 10 พฤศจิกายน

2

คาดว่า ตัวละครหลักที่เหลือ ทั้ง Yatterman เบอร์ 1 – 2 และ โดรอนโจ โจรสาวแห่งแก๊งโดรอมโบ น่าจะมีรูปลักษณ์รูปโฉมที่เปลี่ยนไปจากเดิม เช่นกัน

ส่วนเรื่องราวของอนิเมะภาคนี้ เริ่มต้น ณ เกาะแห่งหนึ่งที่อยู่ห่างไกล ซึ่งเกาะที่ว่านั้น คือ อาณาจักร Yatterman ดินแดนสวรรค์ที่ปกครองโดยเหล่า Yatterman คู่หูผู้พิทักษ์คุณธรรม ต่อมาก็มีเด็กสาวคนหนึ่ง ได้เดินทางมายังดินแดนแห่งนี้ เพื่อขอร้องความช่วยเหลือ ให้ช่วยรักษาชีวิตคุณแม่ของเธอที่กำลังป่วยหนัก ทว่าก็ไม่ทันการ คุณแม่ของเธอจากไปเสียก่อน ชนิดที่ไม่มีใครออกมาช่วยเหลือเธอเลยขณะเดียวกัน กลุ่มโจรโดรอมโบ ที่ประกอบไปด้วย โดรอนโจ สาวสวยที่คอยทำงานให้กับบอสนาม โดคุโรเบ้ พร้อมกับลูกน้องคนสนิท 2 คน คือ โบยักกี้ กับ ทงซูร่า ทั้งหมดได้เข้าต่อสู้กับ Yatterman แล้วก็พ่ายแพ้ไปอย่างหลุดลุ่ย จนถูกเนรเทศออกมาจากเกาะแห่งนี้

242126-522db5ec385eb

อันนี้ในภาพยนตร์

และนี่คือเรื่องราวของ แก๊งโจรโดรอมโบในยุคใหม่ ที่มีทั้ง โดรอนโจ , โบยักกี้ และ ทงซูร่า รวมถึง การก่อกำเนิดของ กันจัง และ ไอจัง ในฐานะ Yatterman