ดิสนีย์ แชนแนล กับโปรแกรมประจำเดือนพฤศจิกายน 2557

Home / ข่าวการ์ตูน / ดิสนีย์ แชนแนล กับโปรแกรมประจำเดือนพฤศจิกายน 2557

ดิสนีย์ แชนแนล จัดทำโปรแกรมประจำเดือน พฤศจิกายน 2557 สำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ

2

ทรู วิชั่นส์ ช่อง 448 พากย์ไทยเพื่อผู้ชมคนไทย!

6 บิ๊กฮีโร่ของดิสนี่ย์ แชนแนล  ทุกวันเสาร์-อาทิต์เวลา 8 โมงเช้า

1

หลังจากที่ตั้งตารอชม บิ๊กฮีโร่ 6 ของดิสนีย์ ที่เตรียมฉายทางจอเงินในเดือนนี้ ดิสนีย์ แชนแนล จึงขอช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดให้น้อยลง ด้วยการนำเสนอ บิ๊กฮีโร่ ทั้ง 6 ของช่อง ดิสนีย์ แชนแนลไปก่อน ติดตามชมตัวละครโปรด อาทิ เจ้าหญิงเมริด้า วู้ดดี้ และ บั๊ซไลท์เยียร์ ที่พวกเขาจะมาแสดงให้เห็นว่าฮีโร่ นั้นมีรูปร่างและขนาดต่างกันนะ

วันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน- เบรฟ นักรบสาวหัวใจมหากาฬ

วันอาทิตย์ที่ 2 พฤศจิกายน-ยอดสุนัขพิทักษ์โลก

วันอาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายน- โรบิ้นฮู้ด จอมโจรกู้แผ่นดินเดือด

วันเสาร์ที่ 15  พฤศจิกายน-ทอยสตอรี่

วันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายน- ฟีเนียสกับเฟิร์บ

 สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 1 : ภัยซ่อนเร้น **ออกอากาศเป็นวันแรก**

วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน เวลา 8 โมงเช้า

6

มาแล้ว สตาร์ วอร์ส ภาคสี่ มหากาพย์แห่งสงครามสุดยิ่งใหญ่ เรื่องราวเกี่ยวกับอาจารย์เจได ไควกอน จินน์ และลูกศิษย์โอบีวัน เคโนบี ที่ได้รับมอบหมายภารกิจให้ร่วมเดินทางจากดาวนาบูไปยังคอรัสซานท์กับราชินีอมิดาลาในฐานะองครักษ์ เพื่อหาหนทางยุติข้อพิพาททางการค้า ที่อาจจุดชนวนสงครามครั้งใหญ่ระหว่างดวงดาวทั้งสอง

 สตาร์ วอร์ส รีเบลส์ **ซีรีส์เรื่องใหม่ออกอากาศเป็นวันแรก**

วันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน เวลา 11 โมง (ออกอากาศเป็นประจำทุกวันเสาร์เวลาเดียวกัน)

2

สตาร์ วอร์ส รีเบลส์ คงความยิ่งใหญ่แห่งสตาร์ วอร์ส อภิมหาเทพนิยายสงครามในตำนาน ร่วมระทึกไปกับแอคชั่นผจญภัยสุดตื่นเต้น นี่คือยุคมืดแห่งกาแลคซี่ เมื่อเหล่าร้ายจากจักรวรรดิกาแลกติก ได้พยายามช่วงชิงอำนาจจากโลกหนึ่งไปยังอีกโลกหนึ่ง  ในตอนต้นของซีรีส์ กองกำลังอิมพีเรียลได้ยึดครองดวงดาวอันไกลโพ้น ปกครองอย่างโหดเหี้ยมและบั่นทอนชีวิตของผู้คนภายใต้การปกครองอย่างมากมาย มีคนเพียงไม่กี่กลุ่มเท่านั้นที่กล้าหาญพอที่จะลุกขึ้นมาต่อกรกับกองกำลังอิมพีเรียล หนึ่งในนั้นคือกลุ่มที่มาจากยานอวกาศโกสต์ ด้วยการร่วมมือกันของทุกคน พวกเขาจะช่วยกันปราบเหล่าร้ายและสร้างการผจญภัยสุดระทึก จนกลายเป็นฮีโร่ส์หน้าใหม่ ที่ลุกฮือขึ้นก่อกบฏในครั้งนี้

 ถึงวันศุกร์ซะที

ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน นี้เป็นต้นไป เวลา บ่าย 3 โมง ถึง 5 โมงเย็น

ดิสนีย์ แชนแนล จะเพิ่มความสนุกสนานให้วันศุกร์ของคุณ อย่าพลาด การออกอากาศเป็นวันแรกของบอยสเตอร์ ซีรีส์อนิเมะชั่นเรื่องใหม่ ทางดิสนีย์ แชนแนล (บ่าย 3 โมงเย็น) และติดตามการผจญภัยของเด็กชายลูกผสม จากนั้น อย่าพลาดตอนใหม่ๆ ของซีรีส์เรื่องโปรด ทางดิสนีย์ แชนแนล อาทิ โบบอยบอย พิงค์แพนเตอร์ และวอนเดอร์ โอเวอร์ ยอร์นเดอร์ (บ่าย 3 โมงครึ่ง ถึง 5 โมงเย็น) ที่นี่ ที่เดียว ทางดิสนีย์ แชนแนล

สุขสันต์วันเกิดมิกกี้ และ มินนี่!

วันจันทร์ ที่ 17 ถึงวันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายน เวลา 9 โมงเช้า

4

ดิสนีย์ แชนแนล ฉลองวันเกิดของมิกกี้ เมาส์ด้วยทริปเที่ยวรอบโลก ท่องเที่ยวไปกับมิกกี้ ในหลากหลายเมือง อาทิ เวนิส ซานฟรานซิสโก โตเกียว บราซิล และ กรุงปักกิ่ง รับชมการแสดงของมิกกี้ เมาส์ เพิ่มเติมได้ในแฟนตาเซีย มิกกี้ เมาส์ยอดนักสืบ มิกกี้ เฮ้าส์ ออฟ วิลเลนส์ และ มิกกี้ โดนัล กับกูฟฟี่ ในสามทหารเสือ มาร่วมฉลองไปกับเจ้าหนูหูกลมที่โด่งดังที่สุดในโลกทางดิสนีย์ แชนแนลกัน