การ์ตูนมังงะ Ore Monogatari ประกาศทำอนิเมะทีวีอย่างเป็นทางการแล้ว!!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูนมังงะ Ore Monogatari ประกาศทำอนิเมะทีวีอย่างเป็นทางการแล้ว!!!

เป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ ของการ์ตูนเรื่อง Ore Monogatari นี้ ซึ่งการ์ตูนซีรี่ย์ผู้หญิงดีกรีรางวัลยอดเยี่ยมของ อาจารย์ คาซึเนะ คาวาฮาระ กับ Aruko กำลังจะถูกทำเป็นการ์ตูนอนิเมะทีวีซีรี่ย์ โดยได้ลงประกาศผ่านทางนิตยสารของ  Bessatsu Margaret ฉบับเดือน ธันวาคม โดยเรื่องนี้เปิดตัวครั้งแรกในฐานะเรื่องสั้น 100 หน้า ในนิตยสาร Bessatsu Margaret Sister เมื่อ ต.ค. 2011

1

2

จนกระทั่งได้ถูกเขียนเป็นเรื่องยาวลงใน Bessatsu Margaret จนถึงปัจจุบัน อีกทั้งเรื่องนี้เคยคว้ารางวัลชนะเลิศ สาขาการ์ตูนผู้หญิงยอดเยี่ยมของ Kodansha Manga Awards ครั้งที่ 37 เมื่อปี 2013 รวมถึงเคยมีการเขียนเป็นตอนที่เศษที่เป็นการ Cross Over ข้ามเรื่องกันกับ Nisekoi รักลวงป่วนใจ ถึง 2 ตอน ใน Shonen Jump กับ Bessatsu Margaret เมื่อปี 2013….ปัจจุบันเรื่องนี้มีฉบับรวมเล่มถึง 7 เล่มด้วยกันในญี่ปุ่น ซึ่งบ้านเราเตรียมสัมผัสกับฉบับรวมเล่มในรูปแบบภาษาไทยได้ในอนาคตของสน พ.สยามอินเตอร์ฯ

3

เรื่องย่อ

Ore Monogatari เป็นเรื่องราวรักสามเส้าของวัยรุ่น ระหว่าง ชายหนุ่ม 2 คน กับ สาวน้อย 1 คน โดย ทาเคโอะ โกดะ ชายหนุ่มร่างใหญ่ จิตใจแข็งแกร่งราวกับยักษ์ แต่เขาเป็นคนหน้าตาอัปลักษณ์ ซะจนไม่มีสาวๆคนไหนแล เมื่อเทียบกับ สุนาคาวะ เพื่อนซี้ของเขาที่เป็นคนหน้าตาดี จนสาวๆพากันรุมตอม ซึ่งทาเคโอะก็ได้แต่ยอมรับโชคชะตาของตนเอง จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาได้ช่วยเหลือ ยามาโตะ สาวน้อยให้รอดพ้นจากพวกก่อกวนบนรถไฟ และแล้วเรื่องราวความรักของเขาได้เริ่มต้นขึ้นมาทันทีทันใด

Ore Monogatari