DC Comics Super Heroes Store รวมกับ CPN มอบความสุขส่งท้ายปี!!

Home / ข่าวการ์ตูน / DC Comics Super Heroes Store รวมกับ CPN มอบความสุขส่งท้ายปี!!

คนรักซูเปอร์ฮีโร่ห้ามพลาด DC Comics Super Heroes Store ร่วมกับ CPN มอบความสุขส่งท้ายปี ด้วยคาราวาน Pop-Up Store สร้างสีสันทั่วประเทศ!

DC Comics Super Heroes Store รวมกับ CPN มอบความสุขส่งท้ายปี!!

DC Comics Super Heroes

หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Bangkok comic con 2014 และสร้างสีสันให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้าด้วย Pop-Up Store ใจกลางสยามเซ็นเตอร์เมื่อสิงหาคมที่ผ่านมา ลุยต่อด้วยโปรเจ็กท์ส่งท้ายปีโดยครั้งนี้ บริษัท สยามอาภรณ์ แฟบริค จำกัด ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ DC Comics super heroes store อย่างเป็นทางการในประเทศไทยจับมือกับ CPN

DC Comics Super Heroes

มอบของขวัญชิ้นใหญ่ส่งท้ายปี ให้กับคนรักซูเปอร์ฮีโร่ทั่วประเทศ ภายใต้ชื่องาน “DC COMICS SUPER HEROES EXPERIENCE  ROAD SHOW” เพื่อเปิดประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้าได้สัมผัสใกล้ชิดกับเหล่า Super Heroes จากค่าย DC Comics ที่ท่านชื่นชอบ

DC Comics Super Heroes

อาทิ Superman, Batman, Wonder Woman, Cat Woman, Green Lantern ฯลฯ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อตอบสนองคนรัก DC Super Heroes จากค่าย DC Comics ซึ่งนอกจากจะขนเสื้อผ้าแฟชั่นดีไซน์เท่ๆ ไปให้ช็อปกันแล้ว ยังมีพรีเมี่ยมหายาก, ของสะสมซูเปอร์ฮีโร่ Limited Edition มากมาย, บูธเล่นเกมส์ เพื่อรับของที่ระลึก (พวงกุญแจ/ เสื้อยืด/ กระเป๋า/ สมุดโน๊ต) รวมถึง Cosplay ซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดังในชุดเสมือนจริงมาสร้างสีสันอีกด้วย และพลาดไม่ได้กับไฮไลท์ที่สุดของงานคือการจัดแสดงโชว์ Batmobile รุ่นปี 1989 (รถแบทแมนของจริง คันเดียวในประเทศไทย!) ขนไปให้ชมกันเต็มตา! โดยมีรายละเอียดดังนี้

DC Comics Super Heroes

ระยะเวลาและสถานที่:

  • เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม – 7 พฤศจิกายน 2557
  • เซ็นทรัล พลาซ่า  ชลบุรี ตั้งแต่วันที่ 10 – 17 พฤศจิกายน 2557

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ของร้าน DC Comics Super Heroes ได้ทาง

Facebook / Instagram / Twitter : dcshthailand

 

DC Comics:

เป็นซูเปอร์ฮีโร่การ์ตูนอเมริกาชื่อดัง และประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนาน ซึ่งมีซูเปอร์ฮีโร่ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากมาย อาทิ ซูเปอร์แมน, แบทแมน, วอนเดอร์ วูแมน, โรบิน อะควอแมน ฮอว์คแมน, กรีนแอร์โรว์ เดอะแฟลช,  กรีนแลนเทิร์น  ฯลฯ และตัวละครตัวร้าย เช่น เล็กซ์ ลูเธอร์, โจ๊กเกอร์, มิสเตอร์ฟรีซ, แคทวูแมน เป็นต้น นับเป็นค่ายการ์ตูนที่รวมไอคอน “ซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก”

 

DC Comics Super Heroes Store:

ได้ลิขสิทธิ์จาก DC Entertainment และก่อตั้งขึ้นในปี 2007 ที่ประเทสิงคโปร์และขยายไปยังประเทศอื่นในเซาท์อีสเอเชีย ซึ่งขณะนี้มีมากว่า 30 สาขาและจะเพิ่มมากขึ้นอีกในปี 2014 ผลิตภัณฑ์ของ DC Comics Super Heroes Store มีการพัฒนาคอลเล็กชั่นพิเศษและหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครบวงจร โดยดีไซน์และลวดลายจะเน้นในรูปแบบของการนำคาแรคเตอร์ของซูเปอร์ฮีโร่จากค่าย DC Comics มาเป็นแรงบันดาลใจสร้างสรรค์แฟชั่นใหม่ๆ โดยดีไซน์เนอร์และผู้นำเทรนด์แฟชั่นจากทั่วโลก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงพลังและความเป็นฮีโร่ในตัวคุณ และทุกคนก็สามารถเป็นฮีโร่ได้