ผ่าภิภพไททัน พร้อมลุยเต็มพิกัดในนิตยสาร Attack On Titan Official Figure Collection!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ผ่าภิภพไททัน พร้อมลุยเต็มพิกัดในนิตยสาร Attack On Titan Official Figure Collection!!

เป็นการเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่เสียงจริงๆ เมื่อ Attack On Titan ดังจนเพื่อนๆ ที่ร่วมนิตยสาร ถึงกับกลัวเจ้ายักษ์ตัวนี้เลยทีเดียว จนทำให้ สนพ. โคดันฉะ จึงได้ตัดสินใจที่ดำเนินจัดทำนิตยสารเป็นของตนเอง โดยฉบับรวมเล่ม 15 ของ Attack On Titan ได้ประกาศเกี่ยวกับนิตยสารฉบับของพวกเข้าเองในชื่อ Attack on Titan Official Figure Collection  โดยเนื้อหาของนิตยสารฉบับนี้จะเกี่ยวกับฟิกเกอร์และโมเดลต่างๆ จากซีรี่ย์การ์ตูนต่างๆ ของ Attack On Titan โดยกำหนดวางจำหน่ายฉบับแรกในเดือน เมษายน 2015 นี้ ในราคาเพียง 1,800 ¥ โดยนิตยสารฉบับนี้จะมีฟิกเกอร์แถมมาให้เพื่อนได้เก็บสะสมกันอีกด้วยแต่ไม่รู้ว่าจะซ้ำหรือป่าว นี้สิ ก็ลองหาซื้อกันดูนะครับ (ใครซื้อแล้วลองนำมาลงแชร์กันดูได้เลย)

ผ่าภิภพไททัน พร้อมลุยเต็มพิกัดในนิตยสาร Attack On Titan Official Figure Collection!!

1

Attack on Titanสำหรับเล่มนิตยสารเล่มแรกนี้จะมี ข้อมูลของฟิกเกอร์ เอเรน,รีไว และ มิคาสะ ที่จะมาพร้อมของแถมฟิกเกอร์เอเรนขนาดความสูง 10 ซม.  ทางโคดันฉะได้บอกว่า ฟิกเกอร์ที่จะแถมมากับนิตยสารฉบับนี้ ยังไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน โดยชิ้นส่วนกำแพงจะมีมาให้ทั้งหมด 12 ชิ้น และฟิกเกอร์ตัวละคร 1 ตัว

3

Attack on Titan

และยังมีข่าวดีสำหรับแฟนๆ การ์ตูนเรื่อง Attack On Titan ได้มีการจัดงานนิทรรศการ Attack On Titan ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ ภายในงานจะมีการจัดแสดงฟิกเกอร์ ของ 3 ตัวละครแรกที่ได้ลงในนิตยสาร Attack on Titan Official Figure Collection และยังมีตัวเพิ่มมาอีก 3 ตัว ได้แก่ อาร์มิน , แยน , ซาช่า

5

6

อย่าเพิ่งคิดว่าหมดแค่นี้นะครับ ภายในนิตยสาร จะมีการนำเสนอ ภาพตัวละครในรูปแบบลายเส้น อนิเมะ โดยทาง  Wit Studio พร้อมกับชมโปรไฟล์ตัวละคร ต่างๆ ฉากที่น่าจำจำหรือตระการตา ในตัวของ อนิเมะ Attack On Titan อีกด้วยสำหรับอนิเมะซีซั่นแรก ของ Attack On Titan จะมีทั้งหมด 25 ตอนด้วยกัน งานนี้มันส์แน่นอน

7

8