ฉลองครบรอบ 15 ปี กับ One Piece: Episode of Chopper พร้อมฉายผ่านทาง Fuji TV 31 ธ.ค. 2014 นี้!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ฉลองครบรอบ 15 ปี กับ One Piece: Episode of Chopper พร้อมฉายผ่านทาง Fuji TV 31 ธ.ค. 2014 นี้!!

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับ One Piece: Episode of Chopper + Fuyu ni Saku Kiseki no Sakura ที่จะออกฉายทางช่อง Fuji TV ในวันส่งท้ายปีเก่า วันที่ 31 ธ.ค. 2014 เวลา 21.00 น.โดยตอนใหม่ของ Onepiece นี้เป็นเรื่องราวของ Chopper เป็นตัวเอกก็ว่าได้

ฉลองครบรอบ 15 ปี กับ  One Piece: Episode of Chopper พร้อมฉายผ่านทาง Fuji TV 31 ธ.ค. 2014 นี้!!

1

 

4

อย่างไรก็ตามได้มีการดัดแปลงใหม่ให้เข้ากับยุคสมัย กล่าวคือ นอกจากจะมีการเพิ่มบท โรบิน กับ แฟรงกี้ แล้วก็เรือ Thousand Sunny กันในหนังชุดนี้แล้ว ตัวหนังในเวอร์ชั่นรีรันทางทีวีนี้จะบอกเล่าถึงเรื่องราวต่างๆ ของหนังแบบใหม่ ที่มีตั้งแต่บทสรุปของ ดอลตัน ,ดร.คุเรฮะ และที่สิ่งทีปล่อยออกมาอีกแบบคือ ส.ค.ส ปีใหม่ของหมวกฟางผ่านทางจอทีวี อีกด้วย

3

สำหรับหนังชุดนี้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปี Onepiece การ์ตูนอนิเมะโทรทัศน์ฉบับพิเศษนี้พร้อมออกอากาศผ่านทางช่อง Fuji TV วันที่ 31 ธ.ค. 2014 เวลา 21.00 น. นะครับใครเป็นแฟนของเจ้ากวางเรนเดียร์ จมูกฟ้าตัวนี้ก็ไม่ควรพลาด

2

One Piece: Episode of Chopper เป็นเนื้อเรื่องถูกดัดแปลงมาจากเนื้อหาของ Drum arc หรือ อาณาจักรดรัมวึ่ง ซึ่งเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของ Chopper เนื่องจากลูฟี่ต้องพานามิ ที่ป่วยหนักอยู่ไปรักษากับหมอที่อยู่ข้างบนปราสาทและได้พบกับ Chopper กวางเรนเดียร์จมูกน้ำเงินเป็นครั้งแรก ต่อมา Chopper ได้ถูกชักชวนเข้าร่วมกลุ่มเพื่อเป็นหมอประจำเรือของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง สำหรับคนที่เคยดูตอนนี้คงจำกันได้ดีกับฉากเรียกน้ำตาของ Onepiece ตอนหนึ่งเลยทีเดียว