การกลับมามีชีวิตอีกครั้งของ Godzilla ในรอบ 12 ปี

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การกลับมามีชีวิตอีกครั้งของ Godzilla ในรอบ 12 ปี

ข่าวดีสำหรับสาวกหนัง Godzill  หลังจากที่หนังภาพยนตร์ Godzill ของทางฮอลลิวู้ด 2014 ได้สร้างกระแสหนังอสูรกายขนาดยักษ์อย่าง Godzill ที่จะได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง โดยทางสตูดิโอ TOHO ได้ทำการตัดสินใจที่จะกลับมาสร้างหนังภาพยนตร์ Godzill ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งในรอบ 12 ปี กับหนังภาคใหม่ที่มีกำหนดออกฉายในปี 2016

การกลับมามีชีวิตอีกครั้งของ Godzilla ในรอบ 12 ปี

Godzilla 5

สำหรับหนังภาคต่อของ Godzilla ฮอลลิวู้ด ฉบับปี 2014 ซึ่งถือเป็นหนังภาคแรกของ Godzilla ญี่ปุ่น ในรอบ 12 ปี หลังจากภาคจบคือ Godzilla Final Wars หลังจากที่เคยออกฉายไปเมื่อปี 2004 นั่นเอง สำหรับตัวเนื้อหาภาคใหม่ของ Godzill ได้มีรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องที่ จะเริ่มถ่ายทำในช่วง ซัมเมอร์-ฤดูใบไม้ร่วงของปี 2015

Godzilla 1

Godzilla 2

โดยที่เนื้อหาของภาคใหม่นี้ จะไม่เกี่ยวข้องกับหนังของภาคฮอลลิวู้ดเลยสักนิดเดียว ทาง TOHO ได้พูดถึงเรื่องราวที่พวกเข้าจะได้ทำหนังภาคใหม่ของ Godzilla โดยที่ไม่ได้เชื่อโยงเกี่ยวกับ ฮอลลิวู้ด ซึ่งทุกวันนี้เทคโนโลยีในการทำหนังภาพยนตร์ได้ถูกพัฒนาไปไกลมาก และพวกเข้าได้ทำการบ้านมาศึกษามาเป็นอย่างดีเพื่อที่สร้างผลงานคุณภาพออกมาให้แฟนๆ หนัง Godzilla ดูและไม่ผิดหวัง

Godzilla 4

Godzilla 3

TOHO ยังได้จัดงาน Godzilla Conference หรือ “Godzi-con” ของบรรดาผู้มีเกี่ยวข้องกับ Godzilla ทั้งหมด ทั้งสต๊าฟของ TOHO ,ผู้สร้าง และ บริษัท สปอนเซอร์ ในด้านกลยุทธ์ต่างๆที่จะนำมาปรับใช้กับโปรเจ็คต่างๆ ของ Godzilla เพื่อหาทางออกเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของโปรเจ็คใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตแต่ก็มีข่าวร้ายที่มาพร้อมข่าวดีเมื่อ โคอิจิ คาวาคิตะ ผกก.สเปเชียลเอ็ฟเฟ็คจาก Godzilla เสียชีวิตลงแล้ว หลังจากที่ได้ประกาศทำภาคใหม่ปุบ ท่านก็จากไปทันที โดยเกิดจากอาการตับวาย เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. 2014 นี้เอง และเป็นวันเดียวกับที่  โคอิจิ คาวาคิตะ เกิดขึ้นมาเมื่อ 72 ปีก่อนน่านี้ สำหรับตำของ โคอิจิ คาวาคิตะเองรับหน้าที่ กำกับและดูแลสเปเชียลเอ็ฟเฟ็ค ให้หนัง Godzilla ยุคเฮย์เซย์ทั้ง 6 ภาค ซึ่งรวมถึงภาคพิเศษอย่าง Godzilla vs. King Ghidora อีกด้วย

Source : ANN