SGCafe จัด 10 อันดับ อนิเมะที่มีคนรอคอยมากที่สุดของปี 2015

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / SGCafe จัด 10 อันดับ อนิเมะที่มีคนรอคอยมากที่สุดของปี 2015

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว Mthai วันนี้แอดมินมี  เรี่องเกี่ยวกับการ์ตูนอนิเมะที่ที่มีคนรอคอยและติดตามชมมากที่สุดของปี 2015 หรือก็คือการ์ตูน ที่กำลังรอจะออกใหม่ในปี 2015 นั่นเอง โดยการ์ตูนเรื่องต่างๆ ที่ถูกจัดอันดับนี้คือการ์ตูนที่เพื่อนหลายคนรอคอย  จะมีเรื่องอะไรบ้างไปรับชมกันเลย

 SGCafe จัด 10 อันดับ อนิเมะที่มีคนรอคอยมากที่สุดของปี 2015

Food Wars Shokugeki no Souma

10. Food Wars: Shokugeki no Souma การ์ตูนเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหนุ่ม โซมะ ที่เข้าโรงเรียนปรุงอาหาร มีหลากหลาย อารมณ์  (คล้ายการ์ตูนสุดฮิตอย่าง อากิยามะ) นั่นเอง การ์ตูน นั่น เป็นการ์ตูนเกี่ยวกับปรุงอาหารแต่ไม่มีความโหด  ตัวละครที่น่ารัก เรื่องราวที่น่าตื่นเต้น ศิลปะการทำอาหาร  พร้อมกับมีเซอร์วิส ในกับแฟนๆ นิดหน่อยๆ  โซมะ เป็นลูกชายของเซฟชื่อดังคนหนึ่งและได้ทำอาหารอยู่ในร้านอาหารของพ่อของเขา อีกทั้งยังมีทักษะในการทำอาหารที่เกินตัว แต่ขณะที่เขาจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมที่พ่อของเขาปิดลงร้านอาหารของพวกเขาในการปรุงอาหารในอเมริกา จากนั้นเขาก็จะได้รับการท้าทายจากพ่อของเขาที่จะไปโรงเรียนทำอาหารพิเศษที่มีเพียง 10% ที่จบการศึกษาได้

Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon

09. Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? การ์ตูนนวนิยาย ของอาจารย์ Fujino Oomori ถูกจัดอันดับการ์ตูนที่ได้รับการตอบรับสูงในปี 2014 ของ kono  ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้เป็นแนว แฟนตาซี แอ็คชั่น ผจญภัย วางจำหน่ายครั้งแรกในวันที่ 15 มกราคม 2013 สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้ เนื้อเรื่องย่อของเรื่อง DanMachi กล่าวถึง เขาวงกตขนาดใหญ่ในเมืองโอราริโอ (Orario) เป็นสถานที่ๆ มีชื่อเสียงและถูกเรียกว่าดันเจี้ยน ที่ซึ่งเหล่านักเดินทางเข้าไปสำรวจเพื่อชื่อเสียงและความร่ำรวย เบล เด็กหนุ่มที่เข้าไปสำรวจดันเจี้ยนตามลำพัง ได้รับการช่วยเหลือ อาย วอเร็นสไตน์ นักดาบหญิงชื่อดังที่ได้ช่วยชีวิตเขาไว้และตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกพบ ทำให้เขามุ่งมั่นที่จะเป็นนักผจญภัยที่มีชื่อเสียง เขายังเคยได้พบ เฮสเทีย เทพที่ไม่มีใครศรัทธา ทั้งสองจึงตัดสินใจเดินทางไปด้วยกัน

 Rolling Girls

08. Rolling Girls  จัดทำโดย WIT Studio  สำหรับค่ายนี้เป็นที่รู้จักรกันดีสำหรับ ความสำเร็จในการผลิดผลงานชั้นเยี่ยมอย่าง  attack on titan และ Hoozuki no Reitetsu  ยังไม่มีเรื่องราวที่แน่ชัดเพราะยังไม่ออกเลย จะออกก็วันนี้และครับ

Ninja Slayer

07.  Ninja Slayer  เล่าถึงเมืองไซตามะใหม่ (นีโอไซตามะ) ประเทศญี่ปุ่นในโลกยุคอนาคตอันใกล้นี้ ซึ่งเหล่าดวงวิญญาณของนินจาในอดีตที่ถูกผนึกไว้ได้ถูกปลดปล่อยออกไป และดวงวิญญาณนินจาเหล่านี้ก็พากันไปสิงร่างของประชาชนที่อยู่ในเมืองกลาย เป็นนินจากันจำนวนมาก จนกระทั่งเกิดเรื่องขึ้นกับ Fujikido Kenji ตัวเอกที่เป็นพนักงานเงินเดือนธรรมดาๆ แต่ว่าภรรยาและลูกๆของเขาถูกพวกนินจาชั่วร้ายฆ่าตายหมด ในขณะที่กำลังคิดล้างแค้นนินจาชั่วร้ายอยู่นั้น ก็มีวิญญาณนินจามาสิงร่างเขาพอดี ทำให้เขากลายเป็นนินจาด้วยอีกคน และตั้งเป้าจะตามล่านินจาคนอื่นๆให้หมด เพื่อแก้แค้นให้กับลูกและภรรยาของเขา โดยดัดแปลงมาจากเนื้อเรื่องเวอร์ชั่นหนังสือการ์ตูนมังงะอีกทีหนึ่ง (มีแบบ Comic อเมริกาด้วยนะ)

Assassination Classroom

06.  Assassination Classroom เรื่องราวของห้อง 3-E โรงเรียนมัธยมต้นคุนุงิกาโอกะทุกเช้าพวกเขาต้องทักทายอาจารย์ด้วยการยิงชุด ใหญ่ อาจารย์ที่เป็นเอเลี่ยนและปลาหมึกที่มีความเร็วถึง 20 มัค เป็นสิ่งมีชีวิตที่ออกมารับผิดชอบว่าตัวเองเป็นคนที่ทำให้ดวงจันทร์เป็นดวง จันทร์เสี้ยว เขาประกาศว่าจะทำลายโลกในอีก 1 ปี โดยระหว่างนั้นเขาก็ทำการสอนห้อง 3-E ซึ่งทำการลอบสังหารเขาก่อนที่โลกจะจบลงในปีหน้า

Yuri Kuma Arashi

05.  Yuri Kuma Arashi การ์ตูนนี้เป็นผลงานของ  Akiko Morishima และ Yuri Kuma Arashi  กำกับโดย Mawaru Penguindrum สำหรับการตูนเรื่องนี้ยังไม่มีรายละเอียดอะไรมากนัก เดียวมีข่าวจะอัพเดทเพิ่มเติมให้นะครับ

My Love Story Ore Monogatari
04
My Love Story/ Ore Monogatari  สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้ถือเป็นอะไรที่แปลกใหม่มากๆ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยากมากๆ เมื่อการ์ตูนทั้ง 2เรื่องมารวมกันเป็นหนึ่งสำหรับการ์ตูน My Love Story/ Ore Monogatari  เริ่มกันด้วยเรื่องราวของการ์ตูน Ore Monogatari ซึ่งเป็นเรื่องราวของรักสามเศร้า ของ ทาเคโอะ โกดะ หนุ่มร่างยักษ์รูปไม่หล่อ กับ สึนางาวะ เพื่อนสมัยเด็กของเขาที่ออกจะเป็นคนคนเท่ห์ เสน่ห์แรง และ ยามาโตะ สาวน้อยที่ต้องเข้ามาพัวพันกับความรักของหนุ่มทั้งคู่  และของทาง Nisekoi เป็นเรื่องราวของ ราคุ หนุ่มทายาทแก๊งยากูซ่า กับ จิโทเกะ สาวทายาทแก๊งมาเฟีย ที่ต้องมาแสดงละครตบตา แสร้งว่าทั้งคูคือคู่รักกัน

Yamada-kun and the Seven Witches

03. Yamada-kun and the Seven Witches การ์ตูนเรื่องนี้ กล่าวถึง Yamada Ryuu หนุ่มนิสัยนักเลงพระเอกของเรื่องที่เป็นตัวปัญหาในโรงเรียน วันหนึ่งเขาบังเอิญตกบันไดไปทับร่าง Shiraishi Urara นักเรียนสาวที่ขยันเรียนที่ไม่ค่อยสนใจเรื่องรอบข้างนัก เขาจำสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ เมื่อเขาฟื้นขึ้นมาก็พบว่าตัวเขากลายเป็นชิราอิชิแทน แต่ก็ทำให้ยามาดะในร่างผู้หญิงได้พบกับเหตุการณ์หลายๆ อย่างที่เขาไม่เคยพบมาก่อน รวมถึงปัญหาของชิราอิชิ เมื่อทราบว่าต้นเหตุมาจากการที่ทั้งสองริมฝีปากประกบกันระหว่างที่เขาตก บันได ทำให้เธอในร่างเขาจูบเพื่อให้ทั้งสองคืนร่าง ถึงทุกอย่างจะเหมือนจบด้วยดี แต่ทั้งเขาและเธอก็มาพบกับเรื่องราวปริศนาอีกมากมายภายในโรงเรียน

Gunslinger Stratos the Animation

02. Gunslinger Stratos the Animation จากเกมส์อาเขตกลายเป็นการ์ตูนอนิเมะ ที่เพื่อนๆ หลายคนติดตามดูข่าวสารต่างๆ ของการ์ตูนอนิเมะเรื่องนี้ แอดมินคนหนึ่งละสำหรับการ์ตูนอนิเมะเรื่องนี้ต้องรอติดตามรายละเอียดของเรื่องไปก่อนนะครับ ถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะอัพเดทอีกทีครับ

Kantai Collection -Kancolle-

01. Kantai Collection -Kancolle- สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากเกมส์ และกลายเป็นการ์ตูนในที่สุด เป็นเรื่องราวของอนิเมะจะเป็นฐานปฏิบัติการ Chinjufu ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อทำการรบกับ “กองเรือทะเลลึก” ที่ซึ่งเหล่า “Kan-Musume” สาวน้อยผู้มีจิตวิญญาณของเรือรบในอดีต (ใช้ตัวละครหญิงแทนเรื่อรบยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ของญี่ปุ่น) ละเป็นอย่างเดียวที่สามารถต่อกรกับกองเรือที่ว่าได้ ที่ซึ่งทุกวันพวกเธอจะได้รับการฝึกฝนต่างๆ มากมายเพื่อความชำนาญในการบังคับการ จนได้มีการย้ายเรือรบประจัญบานลำใหม่เข้ามามีนามว่า Fubuki ซึ่งทำให้เรื่องราว ของ Fubuki และ Kan-Musume คนอื่นๆ ก็ได้เริ่มต้นขึ้น

ก็ต้องมาติดตามดูกันนะครับว่า การ์ตูนอนิเมะของปี 2015 นี้จะมีเรื่องไหนออกมาให้ให้เพื่อนได้รับชมกันอีกในปีนี้ ยังมีการ์ตูนอีกหลายเรื่อง ที่มีคิวจะออกในปี 2015 รอติดตามชมกันต่อไป

Source : SGCafe