อัพเดต 12 มอนสเตอร์ ราศีสุดโหด จาก Damon Hellandbrand

Home / ข่าวการ์ตูน / อัพเดต 12 มอนสเตอร์ ราศีสุดโหด จาก Damon Hellandbrand

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว MThai นี้ก็เข้าปี 2015 มาแล้วเกือบครึ่งเดือน วันนี้แอดมินมีอะไรให้เพื่อนๆ ได้ดูกันกับ เหล่าตัวละคร 10 ราศี ที่ถูกทำออกแบบเป็นแนวแฟนตาซี (ประมาณมอนสเตอร์นะและ) ราศีต่างๆ ถูกวาดออกมาให้ดูเหมือนมอนสเตอร์ ที่ดูดุร้ายโหดเหี้ยม โดยผู้ที่วาดตัวละครเหล่านี้คือ  Damon Hellandbrand คล้ายว่าเป็นมอนสเตอร์ในเกมส์ไปเลยก็ว่าได้ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าราศีต่างๆ ที่ถูกวาดออกมาจะหน้าตาเป็นอย่างไร แล้วจะโหดขนาดไหนมาเริ่มจากตัวแรกกันเลย

12 มอนสเตอร์ ราศีสุดโหด จาก Damon Hellandbrand

1

ตัวแรกเป็นของ ราศี เมษ หรือที่เรารู้จักกันดีนั่นก็คือ แพะนั่นเอง ในรูปดูโหดมากยืนสองขา เท้าเป็นกีบ ขาหน้ากล้ายเป็นมือหน้าตาดูโหด  (บาโฟชัดๆ)  กล้ามเนื้อทั้งตัวเลย โดนหวดทีมีติดคริแน่ๆ

2

ราศีพฤษภ หรือก็คือวัว ตัวนี้ถูกว่าออกมาดูโคตรน่ากลัวเพราะหน้าของเจ้าตัวนี้ติดกับเขา ตัวใหญ่ร่างบึก เหยียบทีมีดับ สตั้นหมู่ แถมไป

3

ราศีเมถุน อันนี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์สุดหลอน (silenhell) ชัดๆ 4 ขา 4แขน 2 หัว 1 ตัว แถมหัวอย่างนี้ใช้เลย

4

ราศีกรกฏ หรือก็คือราศีปู งานนี้จากที่มนุษย์ที่กินปูงานนี้มีโดนปูกันบ้างละ แถมหนามทั้งตัว คล้าย สกอเปียนคิงเลยแค่ไม่มีหาง

5

ราศีสิงห์ เมื่อสิงโตยืนได้ 2 ขา มาพร้อมกรงเล็บที่แหลมคม ดูท่าทางดุร้ายมากๆ ชอบการต่อสู้

6

ราศีกันย์ สำหรับตัวละครตัวนี้เป็นเหมือนนางฟ้า มีปีก มีวงแหวนแต่มีเท้าเหมือนนก แต่ส่วนหัวคือ เอิ่ม ไม่รู้รู้จะอธิบายยังไงเลย มือสองข้างเป็นกรงเล็บ

7

ราศีตุล สำหรับอันนี้เกี่ยวกับตาชั่งแต่โคตรหน้ากลัวมากๆ ตาชั่งเหมือนกลับลูกกรงมากกว่า 4 ขา 4 แขน ส่วนหัวโคตรน่ากลัว เลยสำหรับตัวนี้

8

ราศีพิจิก โคตรแมงป่องถึงแม้แขนเล็ก ขาเล็ก สามหาง ดูแล้วคงไวน่าดูไม่ต้องห่วงเลยแค่หางเดียวก็แย่ละโดน 3 มีดับนะครับงานนี้

9

ราศีธนู ออกมาคล้ายยูนิคอร์น หัวเป็นม้าแขนคนคันธนูเหมือน ลากไม้ แต่กลัวดูเท่สุดและตัวนี้

10

ราศีมังกร ราศีนี้ แอดก็ไม่แน่ใจว่านะครับมันฟันธงไม่ได้ 100%  ส่วนหัวก็ไม่ใช้ปลา ตัวเป็นคนหางเป็นปลา เหมือนนางเงือกอะแต่หัวเป็นอะไรคิดไม่ออก ใครรู้บอกที สรุปมังกรสินะ

ราศีกุมถ์ มีหนวดเป็นปลาหมึก ตัวอย่างกับคนอ้วน ตาปลาหมึก และส่วนหัวประหลาดดีแท้ ดูจากขนาดโดนหวดทีมีดับนะครับ

12ราศีมีน ไม่อธิบายมากนะครับ นางเงือกชัดๆ หางเป็นปลา หูเป็นคลีปสำหรับหายใจ แต่ตรงคอนี้ดูเหมือนกระดูกเลย

Source : 9gag