เปิดแล้วกับสาขาใหม่ของทาง!! DC Comics Super Heroes Store

Home / ข่าวการ์ตูน / เปิดแล้วกับสาขาใหม่ของทาง!! DC Comics Super Heroes Store

เปิดแล้ว!! DC Comics Super Heroes Store จัดเต็มคอลเลคชั่นเท่ๆ กับคาแรคเตอร์เหล่าฮีโร่ที่คุณชื่นชอบ แฟชั่นนิสต้าฟังทางนี้ DC Comics Super Heroes Store โดย บริษัท สยามอาภรณ์ แฟบริค จำกัด ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ DC Comics Super Heroes อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดร้านใหม่ส่งท้ายปีให้กับคนรักซูเปอร์ฮีโร่ได้ช็อปคอลเลคชั่นเท่ๆ กันได้ถึง 3 สาขา…

เปิดแล้ว!! DC Comics Super Heroes Store

DCSH Store_บางนา1

DCSH Store_ลาดพร้าว2

DCSH Store_บางนา2

  • สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7, บริเวณโซนใหม่ The Gate (ติดกับ Box Office SFW Cinema)
  • สาขา เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว, บริเวณชั้น G (ใกล้ B2S)
  • สาขา เซ็นทรัลพลาซ่า บางนา, บริเวณชั้น 2 (เยื้องสตาร์บัคส์)

LOOKBOOK SH_405

LOOKBOOK SH_347

LOOKBOOK SH_321

LOOKBOOK SH_320

LOOKBOOK SH_267

LOOKBOOK SH_262

ซึ่งนอกจากมีเสื้อผ้าแฟชั่นดีไซน์เท่ๆ ไปให้ช็อปกันแล้ว ยังมีโปรโมชั่นจัดหนักรับปีใหม่เพื่อเป็นของขวัญให้กับคนรัก DC comics Super Heroes จากค่าย DC Comics อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ของร้าน DC Comics Super Heroes Store ได้ทาง

LOOKBOOK SH_215

LOOKBOOK SH_030

Facebook / Instagram / Twitter : dcshthailand

DCSH Store_ลาดพร้าว1

LOOKBOOK SH_207

LOOKBOOK SH_068

LOOKBOOK SH_066

DC Comics:

เป็นซูเปอร์ฮีโร่การ์ตูนอเมริกาชื่อดัง และประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนาน ซึ่งมีซูเปอร์ฮีโร่ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากมาย อาทิ ซูเปอร์แมน, แบทแมน, วอนเดอร์ วูแมน, โรบิน อะควอแมน ฮอว์คแมน, กรีนแอร์โรว์ เดอะแฟลช,  กรีนแลนเทิร์น  ฯลฯ และตัวละครตัวร้าย เช่น เล็กซ์ ลูเธอร์, โจ๊กเกอร์, มิสเตอร์ฟรีซ, แคทวูแมน เป็นต้น นับเป็นค่ายการ์ตูนที่รวมไอคอน “ซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก”

LOGO SIAM ARPORN FABRIC

Open-Lardparo

jacket

IMG_6541

DC Comics Super Heroes Store:

ได้ลิขสิทธิ์จาก DC Entertainment และก่อตั้งขึ้นในปี 2007 ที่ประเทสิงคโปร์และขยายไปยังประเทศอื่นในเซาท์อีสเอเชีย ซึ่งขณะนี้มีมากว่า 30 สาขาและจะเพิ่มมากขึ้นอีกในปี 2014 ผลิตภัณฑ์ของ DC Comics Super Heroes Store มีการพัฒนาคอลเล็กชั่นพิเศษและหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครบวงจร โดยดีไซน์และลวดลายจะเน้นในรูปแบบของการนำคาแรคเตอร์ของซูเปอร์ฮีโร่จากค่าย DC Comics มาเป็นแรงบันดาลใจสร้างสรรค์แฟชั่นใหม่ๆ โดยดีไซน์เนอร์และผู้นำเทรนด์แฟชั่นจากทั่วโลก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงพลังและความเป็นฮีโร่ในตัวคุณ และทุกคนก็สามารถเป็นฮีโร่ได้