การ์ตูนตอนพิเศษ Fairy Tail ถูกทำเป็นอนิเมะทีวีแล้ว!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูนตอนพิเศษ Fairy Tail ถูกทำเป็นอนิเมะทีวีแล้ว!!

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ การ์ตูน Fairy Tail เมื่อนิตยสารชั้นนำ Shonen Magazine ฉบับที่ 6  ได้ทำการประกาศเกี่ยวกับการ์ตูน Fairy Tail กับตอนสั้นพิเศษต่างๆ ของการ์ตูนเรื่องนี้ ที่กำลังจัดทำเป็นอนิเมะ

Print

2

ซึ่งจะออกฉายทางทีวีของประเทศญี่ปุ่น สำหรับอนิเมะตอนพิเศษ ของ Fairy Tail เป็นตอนที่ 219 ซึ่งจะดัดแปลงจากมังงะเรื่องสั้น (Natsu & Asuka) อนิเมะตอนที่ 220, “413DAYS,” ดัดแปลงมาจากมังงะตอนสั้นตอนหนึ่งที่เคยตีพิมพ์ใน Magazine Special ซึ่งเป็นตอนที่ จูเบีย เป็นตัวเอก

3

4

อนิเมะตอนที่ 222, “Henshin!” (Transform!), ดัดแปลงมาจากมังงะตอนสั้นที่เคยตีพิมพ์ใน Magazine Special ขณะที่ ตอนที่ 221 ของฉบับอนิเมะที่มีชื่อว่า “Hakugin no Meikyu(The White Silver Labyrinth) นั้น เป็นตอนออริจินอลของฉบับอนิเมะ (ไม่เคยมีการเขียนในรูปแบบมังงะ) เป็นเรื่องราวของ นัตสึ ลูซี่ และ แฮปปี้ ออกไปทำภารกิจสุดแปลก ณ ภูเขาที่มีหิมะปกคลุมไปทั่ว

5

6

นอกจากนี้ เนื้อหาบางส่วนของไลท์โนเวล Fairy Tail 2: Daimatōen Sono Go, Sorezore no Ichi Nichi (Each of the Fighters’ Day After the Grand Magic Games) ก็จะถูกดัดแปลงเป็นตอนหนึ่งในอนิเมะซีรี่ย์ของเรื่องนี้ด้วยเช่นกันเท่านั้นไม่พอ Magazine

7

8

ฉบับดังกล่าว ยังแจ้งอีกว่า วงบอยแบนด์ V6 (Inuyasha) กับนางแบบสาว มาริยะ นิชิอุจิ ( พากย์เสียงเป็น Marin ในหนัง One Piece Film Z) จะมาขับร้องเพลงเปิด-ปิดของอนิเมะเรื่องนี้ใหม่ กับเพลงที่มีชื่อว่า “BREAK OUT” กับ “Don’t let me down.” ตามลำดับอย่างไรก็ตาม Shonen Magazine ฉบับที่ 7 ได้แจ้งว่า เนื้อหาบท Tartarus ของ Fairy Tail ที่เขียนมาตั้งแต่ ต.ค. 2013 นั้น กำลังจะจบลงในตอนที่ 416 ที่จะตีพิมพ์ใน Shonen Magazine ฉบับที่ 8 ที่จะวางขายในวันที่ 21 ม.ค. นี้ ซึ่งเรื่องราวของ Fairy Tail ในบทดังกล่าวนั้น กำลังจะถูกนำไปทำเป็นอนิเมะเช่นกัน

9

10

credit : K-D