อัพเดตโปรโมทใหม่ นักพากย์และตัวละครจาก Plastic Memories

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / อัพเดตโปรโมทใหม่ นักพากย์และตัวละครจาก Plastic Memories

หลังจากที่มีการประกาศทำอนิเมะและปล่อยตัวอย่างกัน ออกมาให้ดูแล้วกับออริจินอลอนิเมะเรื่อง Plastic Memories โดยล่าสุดนี้ก็มีคลิปตัวใหม่ และในนิตยสาร Dengeki G’s ฉบับเดือนมีนาคมของ Kadokawa ก็ได้เปิดเผยรายชื่อนักพากย์ออกมา ซึ่งจะมีใครกันบ้างเรามาดูพร้อมกันเลยจ้า

1
2
ภาพจากนิตยสาร

3

Takumi Yasuaki รับบทเป็น Mizugaki Tsukasa พนักงานใหม่ของ SA Corp หลังจากจบมัธยมปลาย แต่ไม่ค่อยรู้เรื่องงานของตัวเองซักเท่าไหร่

4

Amamiya Sora รับบทเป็น Isla เป็น Giftia ที่ไม่ค่อยแสดงอารมณ์อะไรนัก ทำงานอยู่ในทีมร่วมกันกับ Tsukasa มีหน้าที่คอยช่วยเหลือเรื่องต่างๆ ว่ากันว่า Giftia มีอายุการใช้งานประมาณ 9 ปี เท่านั้น

5

Akasaki รับบทเป็น Kinushima Michiru รุ่นพี่ในที่ทำงานของ Tsukasa ถึงแม้ว่าอายุจะเท่ากัน แต่เธอก็ทำหน้าที่ในการเป็นหัวหน้างานสอนงานต่างๆ ได้อย่างดี

6

Yahagi Sayuri รับบทเป็น Zack เป็น Giftia ของ Michiru ภายนอกนั้นดูเหมือนกับคุณหนูรวยๆ คนหนึ่ง แต่พลังของเค้านั้นก็คือการทำงานเสร็จได้อย่างไหลลื่นไร้การสะดุดกันเลยที เดียว

7

Toyoguchi Megumi รับบทเป็น Kuwanomi Kazuki เป็น Direct Superior ของ Tsukasa นั่นเอง

8

Hino Satoshi รับบทเป็น Constance, Giftia ที่มีลักษณะเป็นมิตร ซึ่งคอยทำงานให้กับ Kazuki และดูเป็นคนที่สุภาพ และยังสามารถทำงานได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

9

Tsuda Kenjiro รับบทเป็น Hanada Yasutaka พนักงานมากประสบการณ์ ผู้ที่ทำงานมามากว่า 10 ปี ซึ่งชอบคุยเรื่องทั่วไป แต่ไม่ชอบพูดถึงอายุและปีที่เขาทำงานซักเท่าไหร่

10

Terakawa Aimi รับบทเป็น Sherry, Giftia สาวทำงาน คู่กับ Yasutaka จริงจังกับการทำงานมาก เข้มงวดกับ Yasutaka เสมอ

11

Tobita Nobuo รับบทเป็น Yamanobe Takao เป็นผู้จัดการของ Terminal Servicr 1 และทีมของ Tsukasa เป็นแม่แบบของมนุษย์เงินเดือนผู้ที่รักความสงบและเป็นคนเงียบๆ ทำงานโดยไม่ขัดคำสั่ง เคยทำงานในฝ่ายขายมาก่อน เลยกว่าเป็นว่าไม่ค่อยจะมีประสบการณ์ในส่วนของ Terminal Service ซักเท่าไหร่

12

Uesaka Sumire รับบทเป็น Miru Eru วิศกรมือใหม่ ประสบการณ์สองปีในส่วนของการดูแล Giftia และร่วมทำงานกับ Isla และ Zack เป็นคนที่พูดเก่งเข้ากันได้กับทุกคน และเป็นโอตาคุหุ่นยนต์อีกด้วย

สำหรับอนิเมะเรื่องนี้จะฉายในเดือนเมษายนต์นี้เอง ก็เคยติดตามกันให้ดีล่ะ

credit : akibatan