ดิสนีย์แปลงโฉมเหล่าเซเลบริตี้ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้กลายเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์อันโด่งดัง

Home / ข่าวการ์ตูน / ดิสนีย์แปลงโฉมเหล่าเซเลบริตี้ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้กลายเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์อันโด่งดัง

จากซ้าย: พราว (วงโอลีฟส์) แก้ม (เดอะ สตาร์) เบสท์ (วงโอลีฟส์) และวาวา (ดิ อาร์ติสต์) ร่วมงานเปิดตัวปฏิทินเจ้าหญิงดิสนีย์ สุดคลาสสิค ต้อนรับปีพ.ศ. 2558 ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ เมื่อเร็วๆ นี้

image002

เมื่อเร็วๆ นี้ เดอะวอลท์ดิสนีย์ คอมปานีเซาธ์อีสต์ เอเชีย (TWDC SEA) จัดทำปฎิทินเจ้าหญิงดิสนีย์สุดคลาสสิค ต้อนรับปีพ.ศ. 2558 ด้วยการเฟ้นหาสุดยอดเซเลบริตี้ 9 คน และนางแบบ 3 คนดังทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้แปลงโฉมกลายเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ ทั้ง 12 ตัวละคร ซึ่งภาพถ่ายทั้งหมดได้ถูกถ่ายทอดผ่านตากล้องชื่อดัง ฝีมือดีจากประเทศไทย อย่าง มร. ไมเคิล เชวาส

 

ในครั้งนี้ดิสนีย์ได้นำเอาตัวละครที่ทุกคนคุ้นเคยกลับมาสร้างสรรค์ใหม่แต่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิคตามแบบฉบับของเจ้าหญิงดิสนีย์โดยเหล่าเซเลบริตี้ที่ได้รับการคัดเลือกจากประเทศไทย ได้แก่ พราว-เบสท์ (วงโอลีฟส์) แก้ม (เดอะ สตาร์) และวาวา (ดิ อาร์ติสต์) ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังจากประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ ที่ได้ถ่ายทอดและเนรมิตให้เหล่าตัวละครเอกตัวละครที่สร้างความเชื่อมั่นในตนเองให้กับเด็กผู้หญิงมาแล้วทั่วโลกให้กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง โดยตำนานของเจ้าหญิงดิสนีย์ต่างนำเสนอเรื่องราวที่น่าประทับใจสืบต่อกันมาอย่างยาวนานจากรุ่นสู่รุ่นแต่ละตัวละครต่างมีบุคลิกด้านดีที่โดดเด่นเช่น มีความเมตตา เข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว ซื่อสัตย์ และกล้าหาญ ซึ่งสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ชมได้เป็นอย่างดี

 

ภาพความละเอียดสูงสามารถดาวน์โหลดได้จากลิ้งค์ด้านล่าง

https://drive.google.com/folderview?id=0B5rjQ5QMms44VFF2RnpmNnBydjA&usp=sharing

 image003  image004
จากซ้าย: วาวา (ดิ อาร์ติสต์) พราว (วงโอลีฟส์) แก้ม (เดอะ สตาร์) และเบสท์ (วงโอลีฟส์) ร่วมให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชน จากซ้าย: พราว (วงโอลีฟส์) แก้ม (เดอะ สตาร์) เบสท์ (วงโอลีฟส์) และวาวา (ดิ อาร์ติสต์) ร่วมถ่ายภาพตามคาแรกเตอร์ของตนเอง
 image005  image006
พราว (วงโอลีฟส์) เป็นแอเรียล จาก “เงือกน้อยผจญภัย” แก้ม (เดอะ สตาร์) เป็นมาเลฟิเซนต์ จาก “เจ้าหญิงนิทรา”
 image007  image008
เบสท์ (วงโอลีฟส์) เป็นจัสมิน จาก “อะลาดิน” วาวา (ดิ อาร์ติสต์) เป็นเบลล์ จาก “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร”
 image009  image010
จากซ้าย: พราว (วงโอลีฟส์) แก้ม (เดอะ สตาร์) เบสท์ (วงโอลีฟส์) และวาวา (ดิ อาร์ติสต์) ร่วมงานเปิดตัวปฏิทินเจ้าหญิงดิสนีย์ สุดคลาสสิค ต้อนรับปีพ.ศ. 2558 ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ เมื่อเร็วๆ นี้ คาแรกเตอร์ ทั้ง 4 ของปฏิทินดิสนีย์ ประกอบด้วย แอเรียล มาเลฟิเซนต์ จัสมิน และเบลล์ ได้จัดวางให้รับชมภายในงาน

เกี่ยวกับ เดอะวอลท์ดิสนีย์ คอมปานีเซาธ์อีสต์ เอเชีย

เดอะวอลท์ดิสนีย์ คอมปานีเซาธ์อีสต์ เอเชีย (NYSE:DIS) บริษัทย่อยและบริษัทในเครือ เป็นองค์ระดับโลกที่ดำเนินธุรกิจด้านความบันเทิงในหลากหลายรูปแบบ ประกอบด้วยธุรกิจ 5 ส่วนและเป็นหนึ่งใน 30 บริษัทในตลาดหลักทรัพย์ดาวโจนส์ ที่มีรายได้สูงสุดถึง สี่หมื่นห้าพันล้านเหรียญสหรัฐจากการรายงานปีงบประมาณเมื่อเร็วๆนี้
เดอะวอลท์ดิสนีย์ คอมปานีเซาธ์อีสต์ เอเชีย (NYSE:DIS) ได้มีบทบาทในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเมื่อปี พ.ศ. 2538 ดิสนีย์แชนแนลได้เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศมาเลเซียและได้ขยายสำนักงานถึง 5 แห่งในภูมิภาคนี้ (มาเลเซียไทย อินโดนีเซียและฟิลิปปินส์) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ประจำการที่ประเทศสิงคโปร์ ประกอบด้วยพนักงานประจำประมาณ 280 คน ดิสนีย์เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการจ้างงานมากที่สุดและเป็นองค์กรที่มีขนาดใหญ่ที่สุดระดับโลก รวมทั้งดำเนินธุรกิจด้านความบันเทิงมากมาย อาทิ ภาพยนตร์ สินค้าอุปโภคบริโภค ดูแลและจัดการคอนเทนท์ให้กับแบรนด์ในสังกัดหลักๆ ทั้ง 6 แบรนด์ ได้แก่ดิสนีย์พิกซาร์มาร์เวล อีเอสพีเอ็น เอบีซี และลูคัสฟิล์ม

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เดอะวอลท์ดิสนีย์ คอมปานีกรุณาเข้าไปที่http://corporate.disney.go.com/

 

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
ทีคิวพีอาร์(ประเทศไทย)
กรรณิกา บุตรพรม/ ชนัญญา ตันติธีรบูลย์
โทร 02 260 5820 ต่อ 114, 127
Email: pui@tqpr.com, oat@tqpr.com