ลือหึ่ง!! แองเจลีนา โจลี จะได้กำกับหนัง Captain Marvel!!

Home / ข่าวการ์ตูน / ลือหึ่ง!! แองเจลีนา โจลี จะได้กำกับหนัง Captain Marvel!!

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ Marvel เมื่อมีข่าวลือว่า จะมีการเริ่มการถ่ายทำหนังของ Marvel โดยที่ฮีโร่คนนี้คือ Captain Marvel ฮีโร่ต่างดาวที่เข้ามายังโลกเพื่อสังเกตุการ์ณบนโลก แต่ที่หน้าดีใจกว่านั่นคือคนที่จะมากำกับการแสดง สำหรับ Captain Marvel คนนั่นคือ แองเจลีนา โจลี นั่นเอง โดยที่หนังตัวนี้จะเข้าฉายในปี 2018 แต่จะมาเป็นชายหรือหญิงต้องรอดูหน่อยนะครับ

ลือหึ่ง!! แองเจลีนา โจลี จะได้กำกับหนัง Captain Marvel!!

100

นิตยสาร OK Magazine ได้ทำการลงข่าวในนิตยสารว่าทาง Disney และ Marvel Studio ได้เลงเห็นความสามารถในการกำกับการแสดงของ  แองเจลีนา โจลี หลังทำการสร้างผลงานขั้นเทพใน ‘Unbroken’ ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และสามารถทำเงินได้ถึง 157 ล้านเหรียญ และใช้ทุนสร้างเพียง 65 ล้านเหรียญเท่านั่น และทาง Marvel ได้ยื่นข้อเสนอให้เธอกำกับและดูแล Captain Marvel ถึง 20 ล้านเหรียญ โอ้แม่เจ้า

101

สำหรับตัวละคร Captain Marvel เป็นตัวละครที่สร้างโดยผู้ให้กำเนิดจาก stan lee และ จีน โคแลน เมื่อปี 1967 ต้นกำเนิดของ Captain Marvel เป็นมนุษย์ต่างดาว โดยใช้ชื่อว่า Marvel และเป็นทหารของกองทัพต่างดาว จากดาวครี ซึ่ง Marvel ได้รับภารกิจสังเกตุการณ์บนโลก เพื่อเตรียมการโจมตี

102

หลังจากนั่นก็มีตัวละครต่างๆ เกิดขึ้นมารับหน้าที่ของ Captain Marvel ต่อไป จนในที่สุดก็ถึงคิวของชาวโลกซึ่งเธอชื่อว่า แครอล เดนเวอร์ ที่จะกลายมาเป็น Ms.Captain Marvel และเธอจะได้เป็นตัวละครหลักของซุปเปอร์ฮีโร่ในภาคนี้ เป็นเรื่องแรกของ Marvel Studio ที่ผู้หญิงจะกลายเป็นคนดำเนินเรื่องนั่นเอง ทำให้สร้างความท้าทายให้กับ แองเจลีนา โจลี ที่มีคนแอบนินทาเธอไว้นั่นเอง

103

สำหรับภาค Comic นั่นเป็นเรื่องราวของ หญิงสาวมนุษย์โลกนามว่า Carol Danvers สาวธรรมดาคนหนึ่งที่ถูกรังสีจากนอกโลกปรับเปลี่ยนร่างกายเธอให้กลายเป็นหญิงที่มีพลังงานมหาศาล และกลายเป็น Captain Marvel หญิงคนแรก ของทาง Marvel อีกด้วย พร้อมฉายในวันที่ 6 กรกฎาคม 2018  (ผิดพลาดประการใดขออภัยนะครับ)

104

source : comicbookresources