อนิเมะ Denpa Kyoushi เตรียมฉายเมษายน 2015!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / อนิเมะ Denpa Kyoushi เตรียมฉายเมษายน 2015!!

หลังจากยืนยันการได้เป็นอนิเมะทีวี ตอนนี้ก็มีข้อมูลมาอัพเดทส่วนของทีมงานและวันฉายของอนิเมะ Denpa Kyoushi หรือ “สุดยอดโอตากุเซนเซ” กันแล้ว จากนิตยสาร Shonen Sunday ฉบับที่ 12 ที่ได้ประกาศว่า Kamiya Hiroshi (Levi ใน Attack on Titan) จะมารับบทเป็น Kagami Junichirou ตัวเอกของเรื่องนั่นเอง และจะเริ่มฉายในชมกันในวันที่ 4 เมษายนนี้จ้า!

อนิเมะ Denpa Kyoushi เตรียมฉายเมษายน 2015!!

1

Denpa Kyoushi เป็นเรื่องราวของ Kagami Junichirou โอตาคุระดับเข้าเส้น ผู้เป็นอัจฉริยะตีพิมพ์ผลงานลงในวารสารตั้งแต่อายุ 17 แต่ถึงอย่างนั้น หลังจากจบมหาวิทยาลัยก็กลายเป็น NEET อัพ Blog อนิเมะอยู่บ้านไปวันๆ แต่แล้ว Suzune น้องสาวผู้อดรนทนไม่ได้ ก็บังคับให้พี่ชายตัวเองจงไปเป็นครูที่โรงเรียน Ichou ที่เธอเรียนอยู่ซะ!

2

มังงะ Denpa Kyoushi ของอาจารย์ Azuma Takeshi ได้ตีพิมพ์อยู่ในนิตยสาร Shonen Sunday เมื่อตั้งแต่ปลายปี 2011 ในไทยชื่อว่า “สุดยอดโอตากุเซนเซ” โดยสำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ

3

ก่อนหน้านี้ก็เคยได้เป็นอนิเมะโฆษณามา ก่อนโดยมี Ono Daisuke เคยให้เสียงพากยเป็น Kagami Junichirou และมี Asumi Kana มาให้เสียงพากย์เป็นน้องสาวที่ชื่อว่า Suzune และในส่วนของตัว CM ก็จะกำกับโดย Ogura Hirofumi (Kuroshitsuji II) ออกแบบตัวละครโดย Sakazaki Tadashi (Zoids/ZERO, Kuroshitsuji II)

4

5

credit : ANN