บลูม่า” เปิดบล็อกโปรโมทหนัง Dragon Ball Z: Fukkatsu no F

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / บลูม่า” เปิดบล็อกโปรโมทหนัง Dragon Ball Z: Fukkatsu no F

ไหนๆหนัง Dragon Ball Z: Fukkatsu no F หนังอนิเมะจอเงินชุดใหม่ของดราก้อนบอลใกล้จะเข้าฉายในวันที่ 18 เม.ย. 2015 ทั้งที สาวใหญ่อัจฉริยะประจำเรื่อง อย่าง บลูม่า จึงมาขอร่วมด้วยช่วยโปรโมทตัวหนัง ด้วยการเปิดบล็อกส่วนตัวของตัวเองที่ http://ameblo.jp/dragonball2015

2

โดยโพสต์แรกสุดบนบล็อกของเธอ มีใจความว่า เหลืออีก 59 วัน ก่อนที่ตัวหนังจะออกฉาย มันช่างดีงามจริงๆ …. นั่นเป็นเพราะว่าเลข 59 นี้ สามารถอ่านเป็นภาษาญี่ปุ่นได้ว่า “โกคู” พอดี

ซึ่งในช่วง 59 วันที่เหลือ บลูม่า จะทำการนับถอยหลังทุกวัน ด้วยการโพสต์บล็อก ซึ่งเป็นภาพอาร์ตเวิร์ค , ไฮไลต์จากหนัง , คำคอมเม้นต์จากสต๊าฟและนักพากย์ และอื่นๆ ไปพลางๆ จนกระทั่งตัวหนังออกฉาย

1

ในบรรดาข้อความบนบล็อกของบลูม่านั้น โพสต์ที่ 58 ก็ถือว่ามีความน่าสนใจเหมือนกัน เพราะเป็นการพูดคุยกันระหว่างบลูม่า กับ โกคู :

บลูม่า : แต่ชั้นไม่คิดนะ ว่าทรังส์จากโลกอนาคตจะสามารถสับฟรีเซอร์เป็นชิ้นเล็กๆ ขนาดนั้นได้
โกคู : แล้วพวกเขาก็เอาชิ้นส่วนของฟรีเซอร์กลับไปโดยใช้เครื่องทำ whatchamacallit (ชื่อขนมช็อคโกแล็ตของ Hershey) ….อ่อ และนับตั้งแต่ที่มันแพ้ชั้นแล้วก็ทรังส์ ก็ได้สร้างรอยแค้นให้กับมันมากขึ้นและจะพยายามเอาชนะชั้นให้ได้ และมันเข้ามาโจมตีพวกเรา หลังจากที่มันรวบรวมความแข็งแกร่งเพิ่มเติม พร้อมกับควาสามารถในการแปลงร่างได้ถึง 4 ร่างด้วยกัน!!!!

credit : k-D