ประกาศเปิดตัวการ์ตูน One-Punch Man ในรูปแบบอนิเมะแล้ว!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ประกาศเปิดตัวการ์ตูน One-Punch Man ในรูปแบบอนิเมะแล้ว!!

สุดยอดของข่าวดีๆ เมื่อการ์ตูนอย่าง One-Punch Man จะได้กลายมาเป็นการ์ตูนอนิเมะผ่านทางจอทีวีแล้ว เป็นเรื่องที่สุดยอดมากสำหรับแฟนๆ การ์ตูน One-Punch Man หลังจากที่เป็นการ์ตูนมังงะอยู่นานพอสมควร ทางนิตยสาร Young Jump ฉบับที่ 15 ได้ประกาศผ่านทางนิตยสารว่าการ์ตูนมังงะ One-Punch Man กำลังจะกลายเป็นการ์ตูนอนิเมะทีวีแล้ว ผลงานชิ้นนี้เป็นของ อาจารย์ ยูสึเกะ มุราตะ และ One พร้อมประกาศรายชื่อทีมงานสต๊าฟและนักพากย์ และงาน Event พร้อมคลิปโปรโมทในงาน Anime Japan 2015 ช่วงวันที่ 21-22 มี.ค. นี้

2

3

4

ทำให้อาจารย์  มุราตะ รู้สึกดีใจมากหลังจากที่ผลงานการ์ตูนของอาจารย์ได้รับไฟเขียวให้ทำเป็นการ์ตูนอนิเมะเรื่องนี้ และจากจะบอกแฟนๆ ในทราบผ่านทาง  twitter แต่เปลี่ยนใจในที่สุด ขณะที่ ONE ผู้แต่งเรื่องนี้ กล่าวว่า เขากำลังเข้าร่วมประชุมกับโปรดิวเซอร์-บรรดาผู้เกี่ยวข้องกับเวอร์ชั่นอนิเม เรื่องนี้แล้ว ด้วยเช่นกัน

5

1

6

สำหรับเรื่องราวของ One-Punch Man เป็นการบนเว็บมาก่อน และถูกทำมาเผยแพร่ผ่านทางเว็บ Tonari no Young Jump ในขณะที่ตัวเอกของเรื่องเป็นเพียงหนุ่มที่หางานทำไม่ได้ จนเจอเข้ากันปีศาจโดยที่เข้าเคยฝันว่าจะเป็นฮีโร่ตอนเด็กๆ และกลายเป็นผู้ที่มีพลังสุดแข็งแกร่งจากการฝึกของตนเอง แต่ต้องแลกมาด้วยผมทั้งหัว ด้วยพลังที่ได้รับมาแข็งแกร่งซะจนปีศาจตนไหนรับหมัดเข้าได้เลย จึงทำให้ ไซตามะรู้สึกเบื่อกับการเป็นฮีโร่ เพราะชนะได้เพียงหมัดเดียว สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้สามารถทำยอดขายทะลุ 4.5 ล้านเล่มไปแล้ว

source : ANN