สุดอลังการ!! กับของเล่น เซนต์เซ่ย่า ที่มาเป็นเซต

Home / ข่าวการ์ตูน / สุดอลังการ!! กับของเล่น เซนต์เซ่ย่า ที่มาเป็นเซต

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวการ์ตูน Mthai แอดมินมีของเล่นของผู้ที่ชื่นชอบ เหล่าสาวก เซนต์เซ่ย่า ให้ได้รับชมกัน ใครที่ชื่นชอบไม่ควรพลาด เพราะที่แอดมินเอาให้ชมไม่ได้มีแค่ตัวเดียวแต่มาเป็นชุดเลยทีเดียวใครที่ชอบตัวไหนมาลองดูกัน ส่วนแอดมินก็อยากได้สักชุดไปตั้งโชว์ที่บ้านละนะเอาเท่ๆ ก็เกินพอ (ห้องรกจะมีที่ตั้งไมวะ) สำหรับงานนี้เป็นการนำของเล่นของสะสมของเหล่าแฟนๆ ที่ชื่นชอบงั้นไปลองดูกันเลยครับว่าจะมี เซนต์เซ่ย่า ตัวไหนบ้างไปลองดูกันเลยดีกว่า

สุดอลังการ!! กับของเล่น เซนต์เซ่ย่า ที่มาเป็นเซต

1สำหรับภาคนี้เป็นภาค มารีนเนอร์ มีทั้งหมด 7 ตัวแต่เห็นแค่ 3 เด่นๆ นะครับ  ตัวแรกเริ่มจาก โปเซดอน นั่งอยู่บนเก้าอี่เลยทีเดียวเท่โคตร ตามมาด้วยขุนพล ที่ยืนอยู่ซ้าย ดราเก้น ไอแซค ขวาสคิวล่า อิโอส่วนตัวซ้ายสุดที่เห็นอยู่ตัวเล็กๆ น่าจะเป็นไซเรน โซเรนท์ ไปต่อกันที่อีกหนึ่งกลุ่มคือ เซนต์คลอธมิธ EX

2

มาเริ่มจากตัวแรกเลยดีกว่าครับ เลโอ ไอโอเรีย,  แอเรียส มู,  สกอร์เปี้ยน มิโร, ซาจิทาเรียส ไอโอรอส,  เวอร์โก ซากะ, ไลบร้า โดโก

3ยังไม่หมดนะครับ แคปริคอร์น ชูร่า และตัวสุดท้ายเป็น พิซเซส อโฟรดิเท  สำหรับของเล่นเหล่านี้ท่ามีฉากสวยๆ เอามาตั้งโชว์เท่ๆ ใครมาบ้านเห็นทีต้องแวะดูแน่นอน

4

มาทั้งเซตขนาดนี้มีใครไม่อยากได้บ้างละครับ ได้สักเซตจะดีมากเลยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ ก็ลองหาซื้อสะสมกันนะครับแรกอาจจะซื้อทีละตัวเก็บจนครบแล้วจะรูสึกฟินสุดๆ เลยละครับถ้าซื้อเก็บจนครบ

source : univers-vintage.