10 สุดยอด ตัวละครการ์ตูนที่คุณไม่อยากสู้ด้วย!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / 10 สุดยอด ตัวละครการ์ตูนที่คุณไม่อยากสู้ด้วย!!

สวัสดีครับเพื่อนๆ ทุกท่าน วันนี้แอดมินมีข้อมูลเกี่ยวกับตัวละครที่ไม่ควรที่จะต่อสู้ด้วยอย่างยิ่ง เพราะโอกาสในการชนะแทบจะเป็นศูนย์เลยก็ว่าได้ สำหรับ 10 ตัวละครเหล่านี้คงไม่มีใครคิดที่อยากจะสู้ด้วยแน่นอน ตัวละครแต่ละตัวที่นำมานี่แต่ละตัวนั่นมีความสามารถที่มากเกินตัวจริงๆ ยกตัวอย่าง Kenshiro มีใครอยากเจอกับเค้าบ้างครับ ฮาฮา จะมีตัวละครไหนบ้างลองมาดูกันเลยดีกว่าครับ

10 สุดยอด ตัวละครการ์ตูนที่คุณไม่อยากสู้ด้วย!!

10

10. BOBOBO  เรื่องเกิดขึ้นในปี “300X” เมื่อปีศาจแห่งอาณาจักรมาร์การิต้าหรือปีศาจหัวล้าน “ซึรุ ซึรุอินะ” เป็นหัวหน้า พยายามขโมยเส้นผมจากชาวโลก โบโบะโบ้ ผู้มีหน้าตาเหมือนนักเลง ไว้ผมทรงอัฟโฟรสีเหลืองทรงกลม ชอบสวมแว่นกันแดด อีกทั้งยังมีความสามารถพิเศษในการควบคุม ขนทุกเส้นบนร่างกาย ซึ่งหลักๆ จะเป็น ขนรักแร้ ขนหน้าอก และขนจมูกซึ่งเป็นท่าไม้ตาย ด้วยความสามารถเหล่านี้จึงทำให้พวกเหล่าร้ายมิอาจต่อกรได้เลย

09

09. Ichigo Kurosaki เด็กหนุ่มหัวส้มผู้มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณ และเก่งกาจในด้านการต่อสู้ที่เรียนมาจากพ่อ ในตอนหลังกลายเป็น ยมทูต พลังสูงขึ้นไปอีก สู้กับใครส่วนใหญ่ชนะตลอดทุกงาน แพ้บ้างก็ได้นะ

08

08. Lelouch Lamperouge รัชทายาทลำดับที่ 17 ผุ้มีความสามารถในการสั่งโดยใช้พลังปรารถนา จากกีอัสผู้ที่ถูกควบคุม จะทำตามคำสั่งทุกอย่างเมื่อมองตา แต่ด้วยเป็นคนที่คิดและวางแผนมากกว่าที่จะเข้าไปต่อสู้เอง เพราะเป็นประมาณพวกชอบออกคำสั่งและวางหมากโดยใช้ชีวิตคนอื่นเป็นเดิมพันนั่นเอง

07

07. Shizuo  เจ้าพ่อนักทวงหนี้ โดยทำงานควบคู่ไปกับการเป็นบาร์เทนเดอร์ งานอดิเรกคือทวงหนี้ และด้วยพลังและความสามารถเกินมนุษย์ จึงทำให้ไม่มีใครอยากจะพบเจอเท่าไหร่

06

06. Sesshomaru สาวร่างเล็กที่เต็มไปด้วยพลังปริศนา มาพร้อมกับดาบแล้วความสามารถในการต่อสู้แบบยากที่ต่อกรด้วย คบดาบมีพลังในการทำลายร้างสูงจนมิอาจมีใครต้านทานได้

05

05. Kenshiro  สุภาพบรุษผู้ยิ่งใหญ่ ความสามารถในการต่อสู้บอกได้เลยคำเดียวว่าไม่ค่อยมีใครอยากจะต่อสู้ด้วยเลยสักนิดท่าไม่จำเป็นควรหลีกเลี่ยงการต่อสู้กับชายคนนี้ได้เลย พี่แกแข็งแกร่งเกินไป                 

04

04. Alucard  ใครที่ดูเรื่องนี้คงจะรู้จักกับผีดิบตัวนี้ดี ด้วยความสามารถที่ต่างจากแวมไพร์ทั่วไปคือตายไม่เป็นถึงแม้ร่างกายจะแหลกละเอียดก็มารวมตัวกันใหม่ได้ พกปืนพกที่ไม่ธรรมดา ด้วยกระสุนเงินเอาไว้ล่า แวมไพร์ต่างๆที่ไม่ปฏิบัติตามกฏ โหดถึงขั้นเลย รวดเร็วมากๆ

03

03. Sharingan User  นินจาหนุ่มผู้ที่มีเป้าหมายช้วยเหลือครอบครัวและทำลายล้าง โลก แต่กลับในตอนหลังเพื่อที่จะเป็น โคโนฮะรุ่นต่อไป ด้วยความสามารถในการต่อสู้และหลอกล่อต่างๆ ทำให้ประสบความสำเร็จบ่อยครั้ง ฉลาดและมีพลังในการโจมตีมหาศาล

02

02. Naruto  เด็กหนุ่มผู้เป็นความหวังของหมู่บ้านโดยที่เขาสามารถควบคุม 9 ห้าง ได้สำหรับการเติบโตของเขานั่นเกิดจากแรงกดดันตอนเด็กๆ ที่ต้องทนกับความโดดเดี่ยวหลังกลายเป็นคนที่ผนึกจิ้งจอกเก้าหางไว้ในร่ายกายโดยพ่อของเขาเอง

01

01. Goku, Gohan, Vegeta, Buu!  สำหรับแก๊งนี้มันเป็นอะไรที่สุดๆ แล้วละครับแต่ละคนเก่งกันเหลือเกินเดียวเจอ หยำฉา แล้วจะร้องโดนทุกงาน ฮาฮา ไม่ต้องสู้แล้วครับอย่างนี้มาทีเจอทำเป็นขนมแน่ๆ

source : orzzzz