การ์ตูน Monster Musume no Iru Nichijou พร้อมฉายฤดูร้อน 2015

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูน Monster Musume no Iru Nichijou พร้อมฉายฤดูร้อน 2015

ข่าวดีสำหรับคนที่ชอบการ์ตูน  Monster Musume no Iru Nichijou  เรื่องนี้เพราะการ์ตูนเรื่องนี้กำลังจะได้เป็นการ์ตูนอนิเมะทีวี หลังจากฉบับรวมเล่มที่ 7 ของการ์ตูน Monster Musume no Iru Nichijou ซึ่งมาแทบคาดปกได้มีข้อความว่าซีรี่ย์การ์ตูนของ OKAYADO กำลังจะถูกทำเป็นอนิเมะและพร้อมฉายในช่วง ฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่นในปี 2015 นี้แล้ว

การ์ตูน Monster Musume no Iru Nichijou พร้อมฉายฤดูร้อน 2015

4

1

สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนโลกมนุษย์ ซึ่งนอกจากจะมีมนุษย์อาศัยแล้ว ยังมีเหล่าอสูรสาวอยู่อาศัยกันอย่างลับๆ แถบไม่ใครรู้ด้วยเช่นกัน จนกระทั่ง โลกได้มีกฎหมาย “แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างสายพันธุ์” ขึ้น ก็เลยมีผลทำให้ เหล่าอสูรสาว ต้องอาศัยอยู่ร่วมกับมนุษย์อย่างเปิดเผย โดยต้องไปอาศัยอยู่กับครอบครัวของมนุษย์ปกติ ราวกับนักเรียนแลกเปลี่ยนจากต่างชาติ….ซึ่งคิมิฮิโตะ คุรุสึ นักเรียนหนุ่มธรรมดาที่อาศัยอยู่กับครอบครัวอย่างมีความสุข กลับต้องพบกับความวุ่นวายขึ้น เมื่ออสูรสาว นามว่า Miia ถูกส่งตัวผิดบ้าน มายังบ้านเขาแทน และจากการมาของ Miia เอง เลยทำให้บ้านของเขากลายเป็นที่ต้อนรับของเหล่าอสูรสาวมากขึ้นทุกๆวัน

2

3

ซีรี่ย์การ์ตูนดังกล่าว แรกเริ่มเดิมทีเป็นการ์ตูนสั้นที่ OKAYADO เขียนและโพสต์ไว้ที่เว็บบอร์ดผู้ใหญ่ Pink Channel เมื่อปี 2007 ก่อนจะได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย จนได้รับการตีพิมพ์ในหนังสือ 2011 Kemomo anthology (vol.2) เมื่อ มี.ค. 2012 และกลายเป็นซีรี่ย์เรื่องยาวโดยสมบูรณ์ ตีพิมพ์ในนิตยสาร Comic Ryu อยู่ ณ ขณะนี้ ….ซึ่งเรื่องนี้ครั้งนึงเคยมี LC ในบ้านเราโดย Boomtown (ปัจจุบันก็อย่างที่รู้ๆกัน ค่ายนี้ปิดตัวไปอย่างเงียบๆอย่างไวไปแล้ว)