7 ฉาก การ์ตูน Onepiece สุดซึ้งที่ทำให้เพื่อนๆ ร้องไห้!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / 7 ฉาก การ์ตูน Onepiece สุดซึ้งที่ทำให้เพื่อนๆ ร้องไห้!!

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวการ์ตูน mthai วันนี้แอดมินมีเรื่องราวดีๆ สุดซึ่งของการ์ตูน Onepiece มาให้ไดู้กัน เพื่อนๆ ต้องเคยเห็นแน่ๆ เพราะการ์ตูนส่วนใหญ่ต้องมีฉากสุดซึ้งชวนเรียกน้ำตาให้ซึมจนถึงน้ำตาแตกกันบ้าง ถึงแม้ฉากเหล่านี้จะมีไม่มากนัก แต่ก็จะมีออกมาให้เห็นเรื่อยๆ เรียกได้ว่าออกมาทีมีร้องไห้กันบ้าง ในการ์ตูน Onepiece ก็มีหลายฉากที่เพื่อนๆ ได้เห็นกันถึงแม้บางทีมันอาจจะไม่อินมากนักก็ตามที ไปลองดูกันเลยดีกว่าครับว่าจะมีฉากไหนบ้าง

 7 ฉาก การ์ตูน Onepiece สุดซึ้งที่ทำให้เพื่อนๆ ร้องไห้!!

7

7. The Death of Ace. ตอนที่ # 483
ฉากของเอสมัดอัคคี ที่เรียกน้ำตาทั้งผู้รับชมและตัวละครอย่างลูฟี่ หลังจากที่เอสถูกฆ่าตายต่อหน้าต่อตาของลูฟี่ทำให้ลูฟี่ช็อคและเกือบถูกฆ่าตายอีกคน แต่ก็ถูกช้วยเหลือ ออกมาได้ในที่สุดและต้องพักรักษาและฝึกฝนอยู่ถึง 2 ปี

6

6. Brook sings Bink’s Booze  ตอนที่ # 380
ความสูญเสียของกลุ่มโจรสลัด Brook ที่เกิดการต่อสู้และสูญเสียเพื่อนๆ สมาชิกทีละคน โดยที่ฉากสุดท้ายคือการเล่นดนตรีครั้งสุดท้ายและค่อยๆ เสียชีวิตทีละคน จนถึง Brook ตายเป็นคนสุดท้ายแต่ด้วยผลปีศาจที่ทำให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งแต่ทว่าร่างกายได้เหลือแต่กระดูกไปแล้วนั่นเอง

5

5. The Straw Hats get separated. ตอนที่ # 405
วันสุดท้ายของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ที่ถูกจับแยกกันโดย Kuma จอมป่าเถื่อน ที่ส่งไปยังเกาะต่างๆ ทั่วแกรนไลน์ โดยที่หายไปทีละคนๆ จนเหลือลูฟี่คนเดียวและส่งไปเกาะของ 1 ใน 7 เทพโจรสลัดสุดสวยอย่าง โบอา แฮนค็อก

4

4. Luffy vs. Usopp  ตอนที่ # 236
ฉากการต่อสู้ที่เมือง วอเตอร์เซเว่น เมืองแห่งน้ำในเมื่อ Usopp ต้องการจะปกป้องเรือ Merry ให้รอดพ้นจากการทำลาย เนื่องจากเรือ Merry กระดูกงูของเรือหักไม่สามารถไปต่อได้ ในขณะที่ลูฟี่ต้องตัดสินใจหาเรือใหม่เพื่อให้กลุ่มโจรสลัดลูฟี่เดินทางต่อได้

3

3. Nami asking for Luffy’s help. ตอนที่ 37
สำหรับฉากนี้เป็นฉากที่ลูฟี่บุกลุยกับ กลุ่มโจรสลัด อารอง ที่เข้ายึดเกาะของ นามิ และเพื่อปกป้องหมู่บ้าน ของนามิให้ปลอดภัยจากเหล่าโจรสลัดนั่นเอง ซึ่งตอนสุดถ้าย ลูฟี่ก็ล้ม อารอง ได้ในที่สุด และมีค่าหัว 30 ล้านเบรี่

2

2. The Going Merry’s Funeral.  ตอนที่ # 312
ฉากการอำลาจากเรือเมอร์รี่ ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขเดินทางมาด้วยกัน โดยฉากนี้เป็นฉากเรียกน้ำตาฉากหนึ่งเลยทีเดียว หลังจากที่ร่วมเดินทางกับมาจากทะเลอีสบลูกับเรือลำนี้ฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ทั้งการต่อสู้ต่างๆ จนหมดสภาพและไม่สามารถไปต่อได้นั่นเอง จนตอนสุดท้ายต้องจมลง

1

1. Robin says, “I want to live.” ตอนที่ # 278
ฉากนี้เป็นที่ฉากที่  Robin  กำลังถูกจับไปที่เกาะ เอนิเอส ล็อบบี้ เพื่อดำเนินการต่างๆ โดยพวกลูฟี่ได้ทำการบุกเข้าไปช้วยเหลือออกมาในที่สุด และถล่มทหารเรือซะเละเลย

source : orzzzz