10 ตัวละคร Avengers ที่คาดว่าจะได้เห็นในหนังจอใหญ่!!

Home / American-hero, ข่าวการ์ตูน / 10 ตัวละคร Avengers ที่คาดว่าจะได้เห็นในหนังจอใหญ่!!

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวการ์ตูน mthai ในวันนี้แอดมินมีเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าฮีโร่ Avengers ที่คาดว่าจะได้เห็นในอนาคตจะมีตัวละครไหนบ้าง บางตัวปล่อยออกมาให้เห็นหน้าตาบ้างแล้วด้วย จะมีความสามารถขนาดไหน จะเก่งขนาดไหน และจะมีใครรู้จักฮีโร่เหล่านี้มากน้อยขนาดไหนไปลองดูกันเลยดีกว่าครับ กับ 10 ตัวละคร Avengers ที่คาดว่าจะได้เห็นในหนังจอใหญ่!!

10 ตัวละคร Avengers ที่คาดว่าจะได้เห็นในหนังจอใหญ่!!

10

10. The Vision เขาคือ แอนดรอยด์ที่ถูกอัลตรอนศัตรูร้ายของอเวนเจอร์สร้างขึ้น เพื่อเป็นเหมือนลูกชายของตน แต่แค่ทำงานแรก แล้วเขาก็แปรพักตร์ไปอยู่กับเหล่าฝ่ายดิอเวนเจอร์ วิชั่น เป็นแอนดรอยด์ที่ใช้ร่างต้นแบบของฮิวแมนทอร์ช คนแรก (จากยุคโกลเด้น เอจ) สร้างขึ้น โย อิมมอร์ตัส ใช้วิธีการแบ่งร่างต้นแบบของฮิวแมนทอร์ชออกเป็น 2 ร่างด้วยพลังของ Forever Cystal ร่างหนึ่งจะกลายเป็นวิชั่น และอีกร่างกลายเป็นฮิวแมนทอร์ชต่อไป

09

09. Female Hulk เอลิซาเบธ หรือ เบ็ตตี้ ชื่อนี้หลายคนน่าจะรู้จักเธอเพราะเธอคือ ลูกสาวของนายพล รอสส์ ลูกสาวคนเดียวที่เติบโตมาในกองทัพ แถมเธอไม่ค่อยที่จะมีเพื่อนๆ ที่สนิทนักเพราะมักจะต้องย้ายตามหน้าที่การทหารของพ่อไปเรื่อยๆ แต่ความสุขเหล่านั้นไม่ยืนยาวหนักต่อมาเธอได้ถูกแอะบอมิเนชั่นใช้พิษรังสีแกมม่าฆ่าตายและโยนความผิดว่าแบนเนอร์ เป็นคนฆ่า ทำให้นายพล รอสส์ ออกตามล่า อีกทั้งตัวของแบรนเนอร์เองก็โทษตัวเองว่าเป็นเพราะกัมตภาพรังสีแกมม่าจากตัวเองทำให้คนรักต้องตาย (ผิดพลาดขออภัยนะครับ)

08

08. Tigra   Greer Grant แต่งงานกับ William Nelson (เลยเปลี่ยนเป็น Greer Nelson ) ผู้ซึ่งเป็นตำรวจในกรุงนิวยอร์ค แต่โชคไม่ดีที่ทางฝ่ายสามีไปทำคดีเกี่ยวกับองค์กรสุดชั่วชื่อว่า Brethren of the Blue Fist จนต้องเสียชีวิต แต่องค์กรนี้ก็ยังไม่ถูกกำจัด Greer Nelson เป็นผู้ช่วยในแลปของ Dr. Joanne Tumolo ผู้ซึ่งกำลังทำการวิจัยเกี่ยวกับการเพิ่มความสามารถของมนุษย์ทั้งทางด้าน ร่างกายและจิตใจ แต่ด้วยสภาพการเงินที่ย่ำแย่ Dr. Tumolo ได้ตกลงยอมรับทำโปรเจ็คพิเศษ และเงินช่วยเหลือจาก Malcom Donalbain ผู้ซึ่งเป็นอดีตผู้บริหารของหน่วยงานประหลาดชื่อ Brand Corporation ที่ต้องการสร้างกองทัพนักรบผู้หญิงที่เก่งกาจคอยรับใช้ จากนั้นทางดอกเตอร์ก็ได้นำการทดลองนี้มาใช้กับ Greer Nelson อย่างลับๆ ไปพร้อมๆ กับผู้หญิงคนอื่นๆ จึงทำให้ Shirlee Bryant และ Greer Nelson กลายเป็นยอดมนุษย์ที่เกิดจากแบตเตอรี่ที่มีร่างกายแข็งแกร่งเหนือมนุษย์

07

07. Captain Marvel เค้าได้ปรากฎตัวครั้งแรกในปี 19671 นายทหารยศ Captain ของกองทัพ Kree จักวรรดิต่างดาวใหญ่ 1 ใน 3 ของจักวาลมาร์เวล ชื่อ Mar-Vell ทำให้เขามีที่มาที่ไปของชื่อว่า กัปตัน มาร์เวล ซึ่งเขาถูกส่งให้มาสังเกตการณ์อยู่บนดาวโลกเพื่อเตรียมการทางการทหาร แต่เมื่อเขามายังโลกแล้วพบว่าเจตนาของผู้บังคับบัญชานั้นผิด เขาจึงขัดขืนคำสั่งที่ได้รับจนถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ทรยศและถูกเนรเทศออกจาก จักรวรรดิ แต่ก็มีจุดจบของตัวละครนี้ในฉบับพิเศษที่ชื่อว่า The Death of Captain Marvel โดยตัวเอกจะต้องมาพบกับความตายด้วยโรคมะเร็ง นอกจากนี้ภายหลังยังมีตัวละครอื่นๆ ออกมาอีกทั้งตัวทั้งชาย และหญิง ล่าสุดคือ แครอล เดนเวอร์ หรือ มิส มาร์เวล ที่ได้ใช้ชื่อเดียวกันถัดต่อๆ กันมา

06

06. Wonder Man ชื่อ Simon Williams ร่างกายของเขาเป็นพลังงานไออนิค ที่ช่วยเพิ่มพลังให้กับเขาทุกด้าน ทั้งความแข็งแกร่ง, ความเร็ว มองเห็นได้เกินมนุษย์ บินได้ แทบจะเป็นอมตะ ไม่ต้องกินดื่มหรือหายใจ เขาเคยเป็นวายร้าย ก่อนจะมาเป็น Avengers และเคยเป็นคนรักของ Carol หรือ Ms. Marvel

05

05. Dr.Strange  Stephen Strange เป็นหมอผ่าตัดแนวหน้า แต่เขาเป็นคนที่เห็นแก่เงินและชื่อเสียง คืนนึงรถที่เขาขับได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นและได้ทำเขาเสียการควบคุมของมือไป ส่วนหนึ่ง ทำให้เขาไม่สามารถทำงานเป็นหมอผ่าตัดต่อไปได้ เชื่อว่าชีวิตเขาไม่มีค่าอะไรแล้วหากไม่ได้เป็นหมอ เขาจึงออกเดินทางเผื่อที่จะหาวิธีรักษามือทั้งสองข้าง ในที่สุดเขาก็ได้ใช้เงินจนหมดไปในการรักษาที่ไม่สำเร็จ จนได้เจอThe Ancient one ผู้อยู่ในเขาหิมาลัย ซึ่งได้ปฏิเสธจะรักษาเขาเพราะเหตุผลในการต้องการไม่รักษาคือการเป็นคนเห็นแก่ตัว จนในที่สุด stephen ได้เสี่ยงตัวเองเข้าขัดขวาง Baron Mordo ลูกศิษย์ที่พยายามจะฆ่า Ancient one, การเสียสละครั้งนี้ทำให้ ancient one เปลี่ยนใจและได้สอนวิชาเวทย์ให้กับเขา

04

04. Black Panther สำหรับตำเเหน่ง “Black Panther” นั้นเป็นนักรบที่สืบทอดกันมา เมื่อ T’Challa กลับมาปกครองประเทศนั้น เค้าได้ต่อสู้จนเอาชนะเเบล็คเเพนเทอร์คนเก่าได้เเละได้รับสมุนไพรที่สามารถ เชื่อมต่อเค้ากับ “Bast” เทพเจ้าเเห่งเเพนเทอร์ที่มอบพลังเเละความสามารถเหนือมนุษย์ให้กับ T’Challa เป็นเเบล็คเเพนเทอร์คนต่อมานั่นเอง  พลังของ Black Panther นั้นได้มาจากเทพเจ้า Bast ทำให้เค้ามีประสาทสัมผัสที่เฉียบคม มีความเเข็งเเกร่งของร่างกายเเละความรวดเร็วในระดับสูง ทั้งยังได้รับการ ถ่ายทอดความรู้ ความเเข็งเเกร่งเเละประสบการณ์จากเเบล็คเเพนเทอร์คนก่อนทุกคน มีความสามารถในศิลปะการต่อสู้ มีเทคโนโลยีที่คอยสนับสนุน มีกงเล็บ Vibranium เป็นอาวุธหลักในการต่อสู้

03

03. Spider Man  ปีเตอร์ปาร์คเกอร์เป็นเด็กหนุ่มที่ฉลาดแต่อ่อนแอ เขาใช้ชีวิตอยู่กับลุงป้าที่เลี้ยงเขามาตั้งแต่เด็กในบ้านที่มีเงินไม่มาก นัก จนวันนึงเขาได้ถูกกัดเข้าโดยแมงมุมที่โดนรังสี เขาจึงได้พลังของมันมา สิ่งแรกที่เขาใช้พลังคือการหาเงินโดยไปแข่งมวยปล้ำและออกทีวี แต่ด้วยความเห็นแก่ตัวของเขา ปีเตอร์จึงไม่หยุดโจรไว้ทั้งๆที่พลังนั้นจะทำให้จับง่ายมาก แต่นั่นกลับทำให้ลุงของเขาถูกโจรคนที่เขาปล่อยไปฆ่าตาย

02

02. Spide Woman หรือ Jessica Drew ลูกสาวของนักวิทยาศาสตร์ที่มี Spider DNA ตั้งเเต่อยู่ในครรถ์เเม่เธอปรากฏตัวในฐานะสายลับของ “HYDRA” โดยใช้นามแฝงว่า “Arachne” ต่อ มาในภายหลังเธอจึงรู้ความจริงว่าถูกไฮดร้าหลอกใช้ เธอจึงออกจากองค์กรไฮดร้าและกลายมาเป็น Spider-Woman เพื่อกลับไปต่อสู้กับพวกไฮดร้าอีกครั้ง

01

01. WASP Hank Pym เป็นนักวิทยาศาสตร์ผู้ค้นพบสาร PYM Particle ที่สามารถย่อส่วนอะไรก็ได้ หลังจากทดลองกับวัตถุไม่มีชีวิตแล้วเขาก็ทดลองกับตัวเอง!? หลังจากการย่อตัวครั้งแรกที่ทำให้เขาเกือบตายหลังจากการตกเข้าไปในรังมด เขาได้สร้างชุดที่สามารถทำให้เขาสั่งคำสั่งให้กับมดได้ ภายหลังเขาได้ตกหลุมรักกับ Janet Van Dyne ลูกสาวของเพื่อนนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกฆ่าตาย เขาได้สร้างชุด Wasp ให้เธอและให้ความสามารถในการบินได้ทุกครั้งที่เธอย่อตัวลง และนั่นเป็นจุดเริ่มของการผจญภัย และทั้งสองได้ตกหลุมรักกันในภายหลัง

source : orzzzz