10 สุดยอด ฉากสะเทือนใจ ของการ์ตูน Attack on Titan!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / 10 สุดยอด ฉากสะเทือนใจ ของการ์ตูน Attack on Titan!!

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้แอดมินมีเรื่องราวเกี่ยวกับการ์ตูน Attack on Titan มาให้เพื่อนได้ดูกัน โดยเกี่ยวกับฉากที่น่าตกใจภายในการ์ตูนเรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็นฉากที่น่า สะเทือนใจ  ก็ว่าได้ เพราะไม่มีการ์ตูนเรื่องไหนเค้าทำกันเท่าไหร่นัก เนื่องจากมันเป็นอะไรที่ สะเทือนใจ หรือโหดร้ายเกินไปนั่นเอง ทั้งฉากการตายหรือฆ่าต่อหน้าต่อตา ทำให้การ์ตูนหลายๆ เรื่องไม่ค่อยจะทำ ฉากสะเทือนใจ ออกมาให้เห็น หรือไม่ก็เห็นนิดๆ หน่อยเป็นทางผ่านหรือดำเนินเรื่องนั่นเอง นอกเรื่องนานและไปลองดูกันเลยดีกว่าครับว่าจะมีฉากไหนบ้างที่ สะเทือนใจคนดูได้มาน้อยขนาดไหน

 10 สุดยอด ฉากสะเทือนใจของการ์ตูน Attack on Titan!!

10

10. Eren’s mom’s death ฉากแรกเป็นฉากเปิดตัวดำเนินเรื่องของ การ์ตูน Attack on Titan หลังจากที่ไททันบุกเมืองและได้ฆ่าแม่ของเอเลน ต่อหน้าต่อตาของเลยซึ่งถือเป็น หนึ่งในฉากที่หน้ากลัวมากๆ

9

09. Eren getting eaten! ฉากนี้เป็นฉากที่พระเอกถูกกินและเสียแขนไปหนึ่งข้างตอนโดนกัด แต่ก็ยังไม่เสียชีวิตทันที

8

08. Mikasa’s parents tragedy  อีกหนึ่งฉากที่ สะเทือนใจ สุดๆ เลยก็ว่าได้เมื่อบ้านของ มิคาสะ โดนโจรบุกสังหารแม่และพ่อภายในบ้าน ในขณะที่ มิคาสะ ยังเด็กและ ช็อค ไม่กล้าขัดขืน

7
07. Titan Eren tries to kill Mikasa  ฉากที่เอลนกลายเป็นไททัน แต่ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ จึงได้ลงมือพยายามฆ่า มิคาสะ โดยไม่ได้ตั้งใจ

6
06. Levi beats the f*#k out of Eren  ฉากที่พระเอกโดนสอบสวนพร้อมโดนเข่าของ รีไว เข้าใบหน้าของเอเลนเต็มๆ จนฟันหลุดไปหนึ่งซี

5
05. Female Titan does not kill Armin ฉากที่แอนนากลายล่างเป้น ไททัน และโจมตีทีมสำรวจ แต่กลับไม่ฆ่า อามิน ทำให้หลายๆ คนแปลกใจ
4
04. Annie is the female titan! ฉากที่คนอื่นทราบเรื่องของแอนนา ว่าเป็นไททันผู้หญิงที่เข้าโจมตีและฆ่าทีมสำรวจทั้งหมดยกเว้นอามิน
3
03. Titan Within the Wall ฉากตอนที่เจอไททัน ในกำแพง ทำให้เกิดความสงใสว่าใครเป็นผู้สร้างกำแพงกันแน่
 2
02. Titan saved Misaka from another titan!  ฉากต่อสู้ระหว่างไททัน ทั่วไปและ ไททันเอเลน ที่ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ซึ่งเป็นฉากต่อสู้ที่ดุเดือดมากๆ
1
 01. Eren is the titan! ฉากที่ทำให้ทั้งคนในการ์ตูนและคนที่รับชมตกใจ เมื่อเอเลน ออกมาจากร่างของ ไททัน ทำให้ มิคาสะ และอามินป้องปก เอเลนเต็มที่

source :  orzzzz