10 อันดับ ฉากซ้ำซาก ของการ์ตูนอนิเมะ

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / 10 อันดับ ฉากซ้ำซาก ของการ์ตูนอนิเมะ

สวัสดีครับเพื่อนๆ ผู้รักและชื่นชอบการ์ตูนทุกท่าน สำหรับวันนี้แอดมินมีเรื่องราวเกี่ยวกัน ฉากภายในการ์ตูนที่เพื่อนๆ ได้เห็นบ่อยหรือ ฉากซ้ำซาก ที่ไม่ว่าจะดูเรื่องไหนก็เจอกันอยู่บ่อยๆ ยกตัวอย่าง การเทศสนาของพ่อลูก หรือแม้แต่ฉาก พี่โดนน้องต่อย โดนตืบ ซึ่งมีในการ์ตูนหลายๆ เรื่องให้เห็นกัน จะเป็นอย่างไรนั่นเดียวแอดมินจะนำทางเองนะครับ

 10 อันดับ ฉากซ้ำซาก ของการ์ตูนอนิเมะ

10

10.  การเทศสนาของผู้ปกครอง ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนเรื่องไหนต้องมีสักฉากล่ะนะ ที่ครอบครัวจะทะเลาะกัน แต่ปัญหามันอยู่ตรงที่ชอบทะเลาะกันตอนต่อสู้อยู่หรืออยู่หน้าศัตรู ไม่มีที่จะทะเลาะหรือไงวะ

09

09.  ฉากที่หิวอยู่ตลอดเวลา (แม้เวลาหลับ) การนอนหลับเป็นเรื่องธรรมดาแต่หลับแล้วยังสามารถกินได้เป็นเรื่องที่แปลกมากๆ แต่ในการ์ตูนก็คงจะมีไม่กี่เรื่อง ที่ทำอย่างนี้ได้ ที่เห็นแน่ๆ คือ เอสหมัดอัคคี และลูฟี่ ที่กิน อาหารไปหลับไป

08

08.  ฉากที่อยู่กับสาวๆ จำนวนมาก (ฮาเร็มนั่นเอง) สำหรับพระเอกหนุ่มผู้ดวงดีได้อยู่กับสาวๆ จำนวนมากในหอพักหญิง หรือมีผู้หญิงเข้ามาอยู่ในบ้าน  ทำให้ผู้ชายคนเดียวของบ้านต้องลำบากเพราะสาวๆ ที่เข้ามาอยู่นั่นเอง

07

07.  ฉากล้มใส่สาวที่กำลังโป๊อยู่ สำหรับฉากเหล่านี้มีให้เห็นได้ในการ์ตูนหลายๆ เรื่องเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าเป็นฉากเซอร์วิสสำหรับหนุ่มๆ ก็ว่าได้

06

06.  ฉากถุงลมนิรภัยสำหรับฉากนี้จะเป็นส่วนน้อยที่จะเป็นดังภาพ แต่ทว่า ถุงลมส่วนใหญ่ในการ์ตูนจะเป็นหน้าอกของสาวๆ ซะมากกว่า ไม่ว่าจะไปไหนก็มี ถุงลมนิรภัย ส่วนตัว ป้องกันเหตุด่วนเหตุร้ายต่าง (ในการ์ตูนอ่ะนะ – -.)

05

05. การครหาจากสาวๆ ที่มาพร้อมกำปั้น พูดปุบซัดปับ กำปั้นมาก่อนที่จะพูดเสร็จก่อนอีกมั้งเนี้ย แถมมาซะเต็มวงสวิง ถึงกับทรุดกันเลยทีเดียว กับลองเลยท่าไปต่อยบนเวทีคงมีน็อคกับบ้างละครับ

04

04. เป็นอีกหนึ่งในฉากของสาวผู้แข็งแกร่งแต่จิตใจอ่อนโยน ถึงแม้จะชอบทำตัวให้ดูเป็นหญิงโหดๆ สำหรับในการ์ตูนหลายๆ เรื่องมีเหตุการ์ณอย่างนี้เป็นจำนวนมาก ไม่เชื่อก็ลองหาดูเลยครับ ยกตัวอย่าง ซากุระ นี้และกัน สาวแกร่งแต่จิตใจอ่อนโยนพอถึงเวลาจริงๆ ก็คอยช้วยเหลือ

03

03. เด็กๆ มาเป็นทหาร สำหรับการนำเด็กมาเป็นทหาร เรื่องที่เห็นได้ชัดที่สุดคงไม่พ้น Gundam นะครับนักบินเกือบทุกคนเป็นเด็ก เอามารบแบบบ้าคลั่งสงครามกันไปเลย แต่ก็จะมีดราม่าตามมาทีหลังเช่นเรื่องของจิตใจ ก่อนไปเต็มเปี่ยมด้วยกำลังใจพอไปรบเสร็จกำลังใจตกฮวบๆ เลย

02

02. แอบดูสาวๆ อาบน้ำ สำหรับการดูสาวๆ อาบน้ำแทบจะเป็นทุกเรื่องเลยก็ว่าได้ ท่าอยู่บ้านเดียวกันกับสาวๆ อ่ะนะ ไม่ว่าจะเป็นบ่อน้ำพุร้อนหรือ ห้องน้ำมีให้ดูมากมายในการ์ตูนหลายๆ เรื่อง แต่ส่วนใหญ่จะเป็นแบบไม่ตั้งใจจนได้โดนหมัดตามมาทันที

01. เกิดมาเพื่อวิ่งโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะการ์ตูนเรื่องไหนก็ต้องวิ่งอยู่ตลอดเวลา ลองดูกันเลย จะเป็นฉากเปิดตัวหรือฉากจบเรื่องก็ต้องวิ่งนะครับ วิ่งช้าหรือเร็วนี้มันก็อีกเรื่อง

source : orzzzz