10 ตัวละครสาว สุดฮ็อตตลอดกาล ของดิสนีย์

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / 10 ตัวละครสาว สุดฮ็อตตลอดกาล ของดิสนีย์

สวัสดีครับเหล่าแฟนๆ การ์ตูนทุกท่านได้ดูกันว่าเหล่าตัวละครของดิสนี่ย์จะมีตัวละครไหนบ้างที่ยังคงได้รับการตอบรับดีอยู่ ซึ่งโดยส่วนใหญ่ จะเป็นตัวละครสาวๆ มากกว่าตัวละครชายจึงทำให้ตัวละครต่างๆ ดูไม่เก่าและได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบัน  หัวข้อที่มีการพูดถึงมากที่สุด อันดับแรกของผู้หญิงที่ร้อนที่สุดของดิสนีย์ตลอดเวลา แต่ก็มี 2 ตัวละครที่ที่ไม่ได้มีรายชื่อนั่นคือ แอนนาและเอลซา นั่นเอง ไปลองกันเลยดีกว่ากับ 10 ตัวละครสาว สุดฮ็อตตลอดกาล ของดิสนีย์

10 ตัวละครสาว สุดฮ็อตตลอดกาล ของดิสนีย์

10

10.Jane (Tarzan) สาวสวย เจน ผู้หลงรักป่าชอบการสำรวจ ระหว่างนั่นต้องเจอเข้ากับ Tarzan และผ่านเรื่องร้ายๆ มากมายของพวกชอบล่าสัตว์ จนตอนหลังได้ตกลงที่จะอยู่ด้วยกันในป่า เป็นอีกตัวละครที่ทั้งสวยและน่ารักมากตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้

9

09.Esmeralda (The Hunchback of Notre Dame) สาวสวยนักเต้น ผู้ที่เป็นที่หมายปองของชายทั้งเมืองแต่กลับหลงรัก Hunchback แถมเธอยังร้อนแรงทั้งหุ่นดี พร้อมกับของที่นักวาดให้มาอย่างท่วมท้น ตาสีเขียว ผิวคลำ บอกได้คำเดียวว่าเธอเด๊ดมากๆ

8

08.Snow White สาวน้อยผู้อ่อนโลก ให้อะไรก็กิน กลายเป็นเจ้าหญิงนิทราเพราะ การกินแอปเปิ้ลที่มีพิษเข้าไป จนต้องรอให้เจ้าชายมาจุมพิษเพื่อที่ล้างคำสาปออกไปและก็ได้อยู่ด้วยกันในที่สุด สำหรับตัวละครสุดคราสสิคนี้ ยังคงเป็นที่นิยมอย่างมาก

7

07.Mulan  สำหรับตัวละครการ์ตูนตัวนี้เป็นที่รู้จักอย่างมาก สำหรับ คนทั้งโลกเนื่องจากนำประหวัดติศาสตร์ของจีนมาดัดแปลงทำเป็นการ์ตูนหลังจากนั่นก็มีการนำไปดัดแปลงทำเป็นหนังภาพยนตร์ในเวลาต่อมา ถือซะว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้

6

06.Arial (The Little Mermaid) เจ้าหญิงเงือกแสนสวยผู้ผู้ซุกซน ชอบหนี้ออกไปว่ายน้ำเล่นไกล จนอาจทำให้เป็นอันตรายต่อตัวเองได้ บวกกับความน่ารักของตัวละครทำให้ เธอคนนี้ยังอยู่ในใจของผู้คนอยู่นั่นเอง

5

05.Belle (Beauty & The Beast) หญิงสาวสุดสวยผู้ที่เป็นรักจริงของเจ้าชายอสูร หลังจาก เข้ามาเจอเรื่องราวอันน่า กลัวต่างๆ ภายในปราสาทแห่งนี้นั่นเอง

4

04.Cinderella สาวน้อยผู้ทุกกันแกล้งโดยแม่เลี้ยงและลูกสาวของแม่เลี้ยง ในขณะที่เธอได้นางฟ้าคอยช้วยเหลือ จึงทำให้เธอสามารถเข้าร่วมงานเลี้ยงในพระราชวังได้ และได้เต้นรำกับเจ้าชายในที่สุด สำหรับเธอต้องบอกว่าปฏิหารชัดๆ

3

03.Jasmine สำหรับสาวสวยผู้มากความสามารถอย่างเธอ หลังจากที่ได้รับความช้วยเหลือจากอาลาดิน ที่มาพร้อมยักษ์ในตะเกียงวิเศษ ทำให้หลงรักอาลาดินหลังจากที่นั่นก็ได้อยุ่ด้วยกัน ด้วยเนื้อเรื่องและตัวละครที่ดูสวยงามทำให้ผู้คนยังรักและชื่นชอบตัวละครเรื่องนี้อยู่นั่นเอง

2

02.Pocahontas เจ้าหญิงของชนเผ่าอินเดียแดงบนเกาะ และได้หยุดสงคราม ระหว่าง ผู้บุกเบิกและชนเผ่าพื้นเมืองที่ต้องการปกป้อง เกาะของตัวเอง ให้รอดพ้นจากการฆ่าฟันล้างเผ่าพันธุ์

1

01.Jessica Rabbit (Who Framed Roger Rabbit) สาวสวยสุดสะบึม ต้องเธอคนนี้เลยถึงแม้จะการ์ตูนเรื่องจะเก่าไปหน่อยแต่เป็นการ์ตูนที่สนุกใช้ได้เลยโคตรฮา ถือว่าเธอเป็นสาวคนเดียวที่ทำออกมาได้สะเด๊ดเผ็ดร้อนที่สุดของทาง ดิสนีย์ เลยก็ว่าได้

source : orzzzz