5 ตัวละคร ที่มีหน้าตาและท่าทางคล้ายๆ กัน!!

Home / ข่าวการ์ตูน / 5 ตัวละคร ที่มีหน้าตาและท่าทางคล้ายๆ กัน!!

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวการ์ตูนวันนี้แอดมินมีเรื่องราวของความบังเอิญหรือตั้งใจหรือป่าวก็ไม่รู้ เนื่องจากตัวละครในการ์ตูนเรื่องต่างๆ อาจจะมีความคล้ายคลึงกันไม่มากก็น้อย ด้วยบุคลิกท่าทางของตัวละครจากการ์ตูนดังอย่าง Onepiece ที่และเรื่องอื่น ทั้งทรงผมท่าทาง ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาอาจจะด้วยนักวาดคนเดียวกันหรือคนละคน ก็ต้องมาดูกันละครับว่าจะมีตัวละครไหนบ้างที่คล้ายกันมากๆ กับ 5 ตัวละคร ที่มีหน้าตาและท่าทางคล้ายๆ กัน!!

5 ตัวละคร ที่มีหน้าตาและท่าทางคล้ายๆ กัน!!

15. Monkey·D·Luffy and Kazehaya shouta  สำหรับสองตัวละครนี้มีความเหมือนที่คล้ายกันมากๆ เลยครับทั้งรูปร่างหน้าตาแม้แต่การยิ้มต่างกันเพียงอย่างเดียวคือ การฉีกยิ้มและหู เหมือนกระทั้งทรงผม ที่จะแตกต่างกันออกไปด้วยบทบาทของตัวละครและนิสัยเท่านั่นสำหรับลูฟี่ผู้มีความสามารถในการต่อสู้สูง กับ Kazehaya shouta ที่ยังเป็นนักเรียนซึ่งการ์ตูน 2 เรื่องนี้ไปคนละแนวเลย

2

4. Roronoa Zoro and Beelzebub  คงไม่มีผู้ใดสงสัยมากมายเท่าไหร่นัก เนื่องจากเนื่องจาก เด็กคนนี้มีความคล้ายคลึงแค่สีผมเท่านั่น แต่ด้วยความบ้าของทั้ง 2 คน คล้ายๆ กันพอสมควร เนื่องจากหัวเขียวที่มาพร้อมความเก่งกาจและสามารถต่อสู้ได้อย่างดุเดือด

3

3. Sanji and Jun Satou แค่เห็นภาพก็ดูคล้ายกันมากๆ แล้วนะครับ ผมทองสูบบุหรี่ และเป็นพ่อครัว ทรงผมก็เหมือนกันอีกเป็นความบังเอิญหรือตั้งใจก็ไม่อาจรู้ได้ แต่คิ้วจะเหมือนหรือป่าวนี้ต้องลองหาดูครับ

4

2. Shanks and Gildarts  คล้ายกันมากเลยครับสำหรับตัวละครนี้ ทรงผม หน้าตา ชุดที่ใส่ประมาณว่าออกมาจากพิมพ์เดียวกันเลยปรับเปลี่ยนเครื่องแต่งกายสีผม และรอยแผลบนใบหน้านั่นเอง แต่สำหรับตัวละครนี้ความแข็งแกร่งก็ยังคงอยู่เพราะแต่ละตัวโคตรโหด นิสัยขี่เล่นพอกัน

5

1. Kprusoian and The Kindergarten Principal  แตกต่างเรื่องความสามารถโดยสิ้นเชิง แต่ที่คล้ายๆ กันคือทรงผมและหนวดเครา และแว่นตา นิสัยแตกต่างกันแน่นอนนอนเลยนะครับ  สำหรับข้อมูลเหล่านี้ก็เป็นเพียงการเปรียบเทียบหน้าคล้ายๆ กันนะครับผิดพลาดก็ขออภัย

source : orzzzz