ลือ!! Bakuman วัยซนคนการ์ตูน ปล่อยกำหนดวันฉายแล้ว!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ลือ!! Bakuman วัยซนคนการ์ตูน ปล่อยกำหนดวันฉายแล้ว!!

ข่าวดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ์ตูน Bakuman วัยซนคนการ์ตูน เนื่องจากเมื่อเร็วๆนี้มีการประกาศเกี่ยวกับวันที่จะเข้าฉาย สำหรับ Bakuman วัยซนคนการ์ตูน ภาคคนแสดงนั่นเอง เว็บไซต์หลักของ นสพ. Mainichi Shimbun ได้ลงประกาศว่า Bakuman ภาคคนแสดง ที่เคยมีข่าว ได้ทำการกำหนดวันที่จะออกฉายแล้วสำหรับวันที่จะออกฉายนั่้น จะเป็นในวันที่ 3 ต.ค. 2015 พร้อมยังมีการปล่อยภาพ วิชวลใหม่ล่าสุดจากหนังภาคคนแสดงที่เป็นหน้าของ ทาเครุ ซาโต้ อีกด้วย โดยทั้ง 2 คนผู้รับบทแสดงนำ ที่มาคู่กับภาพตัวละคร มาชิโระ (ไซโค) กับ ทาคากิ (ชูจิน) ตามแบบฉบับของการ์ตูน ซึ่งในภาพวิชวลดังกล่าวมีคำโปรยระบุว่า “วาด” กับ “จนกระทั่งอยู่จุดสูงสุดของจัมป์”

ลือ!! Bakuman วัยซนคนการ์ตูน ปล่อยกำหนดวันฉายแล้ว!!

1

นอกจากนี้ หนังดังกล่าวยังได้ เคนตะ คิริทานิ (Beck, Crows Zero) รับบทเป็น ฟุคุดะ , ซารุโทกิ มินางาวะ (Death Note, Ashurajō no Hitomi) รับบทเป็น นากาอิ , ฮิโรฟุมิ อาราอิ (Kiki’s Delivery Service, Space Brothers) รับบทเป็น ฮิรามารุ , นานะ โคมัตสึ รับบทเป็น มิโฮะ และ โชตุ โซเมทานิ (Parasyte, Himizu) รับบทเป็น นีซึมะ

ฮิโตชิ โอเนะ (Moteki, Koi no Uzu/The Vortex of Love) รับหน้าที่กำกับ โดยมี อ.ทาเคชิ โอบาตะ ผู้วาดภาพในฉบับการ์ตูนต้นฉบับ มีส่วนร่วมกับหนังโดยตรง ในฐานะผู้คิดค้นคอนเซ็ปต์ แล้วก็ วาดภาพการ์ตูนในลายเส้นของมาชิโระ ในหนัง อีกด้วย

source : ANN

credit : K-D เนื้อหาบางส่วน