เปิดเผยแล้ว!! กับหน้าตาที่แท้จริงของ Kakashi

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / เปิดเผยแล้ว!! กับหน้าตาที่แท้จริงของ Kakashi

เป็นข่าวดีสุดๆ สำหรับแฟนๆ หลังจากที่การ์ตูน Naruto ดำเนินเรื่องยาวนานจนจบ ก็ได้ทำการเปิดเผยหน้าตาที่แท้จริงออกมาให้เพื่อนได้ดูกัน โดยเพื่อนที่ติดตามการ์ตูนเรื่องนี้จะรู้กันดีว่า ตัวละครอย่าง Kakashi ที่ไม่เคยเปิดเผยใบหน้าให้ใครได้เห็น กันแบบเต็มๆ ประมาณว่าพี่แกใส่ผ้าโพกหัวปกปิดใบหน้าอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะฉากต่อสู้หรืออะไรยังไงก็ไม่เคยหลุดออกจากหัวเลยก็ว่าได้

naruto

งานนิทรรศการ Naruto ในเมือง Tokyo ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 เมษายน – 28 มิถุนายน 2015 เพื่อนๆ คนไหนที่เข้าไปร่วมงานจะได้รับหนังสือ  Official Guestbook ที่ชื่อ Shinden Fu no Sho โดยเนื้อภายในเล่มได้มีการเปิดเผยหน้าตาแบบเต็มๆ ของ Kakashi ให้เหล่าสาวก Naruto ได้ดูกัน แบบเรียกได้ว่าไม่กักไว้เลย

Kakashi

สำหรับเนื้อคราวๆ ของ Guestbook จะเป็นเรื่องราวของ Naruto, Sakura และ Sasuke ที่ได้ทำการนัดกับตากล้องที่มีชื่อว่า Sukea  โดยเป้าหมายในครั้งนี้คือการเปิดเผยใบหน้าที่แท้จริงของ Kakashi แต่ก็พลาดท่าจนต้องถอยกลับไปบ้านซึ่งจริงๆ แล้ว Sukea ก็คือ Kakashi ที่ปลอมตัวมานั่นเอง สำหรับการเปิดเผยใบหน้าเป็นตอนที่ Kakashi  กำลังจะอาบน้ำ ซึ่งเขายังบอกอีกว่า จะแกล้งทีม 7 ไปอีกซักพักว่าภายใต้หน้ากากนั้นเป็นยังไงกันแน่

source : ANN