ลือหึ่ง!! Dragon Ball ประกาศทำภาคใหม่แล้ว!?

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ลือหึ่ง!! Dragon Ball ประกาศทำภาคใหม่แล้ว!?

สุดๆ ยังไม่ทันได้หายมันส์กับภาคใหม่อย่าง Dragon Ball Z fukkatsu no F ก็ได้มีการประกาศภาคใหม่ออกมาแล้วโดยครั้งนี้เป็นอนิเมะทีวี และได้ใช้ชื่อภาคใหม่นี้ว่า  Dragon Ball Super พร้อมกำหนดฉายเดือน กรกฏาคม ผ่านทางช่อง Fuji TV ทุกเช้าวันอาทิตย์เวลา 9.00 น.

ลือหึ่ง!! Dragon Ball ประกาศทำภาคใหม่แล้ว!?

1

2

โดยเป็นเรื่องราวช่วงหลังจากสามารถเอาชนะจอมมารบู และสันติสุขได้กลับมายังโลกอีกครั้ง Nozawa Masako ผู้ให้เสียงพากย์ Goku, Gohan และ Goten คอมเม้นต์เกี่ยวกับอนิเมะใหม่นี้ว่า “เรามักจะใช้คำว่า ‘Chou’ (Super) กับโฆษณาของ Dragon Ball และเกมอยู่เสมอ การใช้ชื่อซีรี่ย์ใหม่นี้ว่า Dragon Ball Super เป็นการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมไปเลย”

4

Nozaki Osamu โปรดิวเซอร์ของ Fuji TV กล่าวว่า “จากที่ได้อ่านพล็อตเรื่อง ที่ได้รับมาจากอาจารย์ Toriyama Akira ความฝันของผมก็เริ่มขยายใหญ่ขึ้นมา อาจจะมีศัตรูที่เก่งกว่าจอมมารบูหรือฟรีซเซอร์ปรากฏตัวขึ้นก็เป็นได้…” อนิเมะสร้างโดย Toei Animation กำกับโดย Chioka Kimitoshi (Hakaba Kitarou, Kamisama Kazoku) และมี Nozaki Osamu, Naoko Sagawa และ Kido Atsushi จาก Toei Animation ร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ ซึ่ง Kido Atsushi เข้ามาทำงานใน Toei ในตอนที่อนิเมะ Dragon Ball Z ถึงบทของฟรีซเซอร์เลยล่ะ

credit : akibatan