ฉลองครบรอบ 25 ปีกับงานแสดงสินค้าของสาวน้อย Chibi Maruko

Home / ข่าวการ์ตูน / ฉลองครบรอบ 25 ปีกับงานแสดงสินค้าของสาวน้อย Chibi Maruko

สวัสดีครับเพื่อนๆ แอดมินคิดว่าการ์ตูนเรื่องนี้เพื่อนๆ ต้องเคยดูบ้างละไม่มากก็น้อยสำการ์ตูนของสาวน้อย Chibi Maruko ที่เคยฉายในบ้านเราผ่านช่อง 9 การ์ตูนนั่นเอง และเมื่อเร็วๆ นี้ได้มีการจัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี สำหรับ การ์ตูน Chibi Maruko  ที่ประเทศจีน ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าต่างๆ เกี่ยวกับการ์ตูนเรื่องนี้นั่นเอง อีกทั้งยังมีการ์ตูนแสดงละครถึง 28 วัน 

ฉลองครบรอบ 25 ปีกับงานแสดงสินค้าของสาวน้อย Chibi Maruko

1

มากันทั้งบ้านเลยนะครับ

6

อยากถ่ายรูปแวะมาถ่ายกันได้เลย

4

นิทรรศการที่ถูกจัดขึ้นนั้นได้ทำเครื่องหมายครบรอบ 25 ปี นับตั้งแต่ซีรี่ย์การ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องนี้ มีชีวิตชีวาขึ้นมา นอกจากนี้ยังเป็นนิทรรศการครั้งแรกของแบรนด์อนิเมชั่นญีปุ่นที่จัดขึ้นในประเทศจีน ซึ่งใช้พื้นในการจัดงานถึง 1,000 ตารางเมตร ภายในอาคาร เซี่ยงไฮ้ Takashimay และจะมีฉากต่างๆ ของการ์ตูน Chibi Maruko  จากในการ์ตูนทีวี ที่ได้รับการออกแบบให้ผู้ที่มาเยี่ยมชมได้ทำการถ่ายรูปกับ Chibi Maruko ในรูปแบบต่างภายในงานอีกด้วย

2

5

3

Chibi Maruko ถูกดัดแปลงเป็นพิเศษสำหรับการจัดแสดงในครั้งนี้ จากปกติจะใส่ “เสื้อเชิ้ตสีขาวและกระโปรงสีแดง”  อีกทั้งผู้ที่มาเยี่ยมชมนิทรรศการนี้จะได้พูดคุย กับตัวละครการ์ตูน ภายในงานอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการเฉลิมฉลองแบบอลังการเลยจริงๆ