เผยตัวละครนักแสดงนำของ Terra Formars ภาคคนแสดงแล้ว!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / เผยตัวละครนักแสดงนำของ Terra Formars ภาคคนแสดงแล้ว!!

เรียกได้ว่าเป็นเป็นการ์ตูนยอดนิยมเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้สำหรับการ์ตูน Terra Formars ภารกิจล้างพันธุ์นรก สำหรับในเวอร์ชั่นคนแสดงกำลังอยู่ในช่วงหาคนแสดงและได้มีการปล่อยนักแสดงคนแรกออกมาแล้ว  สำหรับการ์ตูนมังงะ แรกๆอ่านเหมือนจะไม่มีอะไรแต่ที่ไหนได้ กลับเปลี่ยนร่างกายตัวเอง เป็นสัตว์ต่างๆ ที่ทำการตัดต่อพันธุกรรม ให้มีความสามารถของสัตว์ตัวนั่น จึงทำให้เหล่าแฟนๆ สนใจเป็นอย่างมาก

เผยตัวละครนักแสดงนำของ Terra Formars ภาคคนแสดงแล้ว!!

Terra Formars 1

Terra Formars 2

สำหรับผู้ที่จะมารับบทเป็นตัวละครหลัก ก็คือ คุณ ฮิเดอากิ อิโต้ นักแสดงหนุ่มวัย 39 ปี จาก Princess Blade, Onmyoji, Umizaru, Sukiyaki Western Django, Lesson of the Evil โดยจะมารับบทเป็น โชคิจิ โคมาจิ ตัวละครเอกจาก Terra Formars ภารกิจล้างพันธุ์นรก ในเวอร์ชั่นหนังคนแสดง โดยผลงานการ์ตูนเรื่องนี้เป็นของ เคนอิจิ ทาจิบานะ และ ยู ซาสึงะ ซึ่งตัวละครแต่ละตัวจะได้รับ การตัดต่อพันธุกรรม ต่างเอาไว้ในร่างกาย

Terra Formars 3

Terra Formars

โดยที่พระเอกหนุ่มของเราถูกดัดแปลงเป็น ตั๊กแตนยักษ์ เพื่อที่จะเข้าไปยึดดาวอังคารคืนหลังจากที่ทำการปล่อยเหล่าแมลงสาบ ไว้ที่ดาวอังคารเพื่อที่จะให้เหล่าแมลงสาบเหล่านั่นสร้างชั่นบรรยากาศ เพื่อให้มนุษย์อยู่อาศัยได้นั่นเอง แต่ทว่าไม่ได้เป็นตามฝันเมื่อเหล่าแมลงสาบมีพัฒนาการเหนือมนุษย์ และเพิ่มจำนวนประชากรของมันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีร่างกายคล้ายมนุษย์แต่แข็งแกร่งสุดๆ มีความรวดเร็วและว่องไว มีความคิดทำงานกันเป็นทีมทำให้เหล่า มนุษย์ที่ลงไปกำจัดโดนกำจัดซะเอง ผลจะออกมาเป็นอย่างไรคงต้องติดตามดูกันต่อไปครับ แอดมินอยากเห็น CG เรื่องนี้สุดๆ ว่าจะทำออกมาเป็นแบบไหน

source : ANN