หนุ่มบราซิลเกือบเสียแขน หลังฉีดสารซิลทอลเพื่อเป็น The Hulk!!

Home / ข่าวการ์ตูน / หนุ่มบราซิลเกือบเสียแขน หลังฉีดสารซิลทอลเพื่อเป็น The Hulk!!

กลายเป็นเรื่องแปลกไปในทันที เมื่อหนุ่มบราซิล พยายามจะกลายเป็น The Hulk โดยการฟิตหุ่นพร้อมฉีดสาร ซิลทอล เข้าสู่ร่างกาย นาย โรมาริโอ ดอสซานโตส อัลเวส วัย 25 ปี หนุ่มผู้มีความคิดอยากเป็น The Hulk เกือบจะต้องเสียแขนทั้ง 2 ข้างไป หลังจากที่เค้าพยายามอย่างหนัก ที่จะกลายร่างเป็น The Hulk ทั้งฟิตหุ่นและฉีดสาร ซิลทอล เข้าสู่ร่างกาย โดยแขนของเข้าทั้ง 2 ข้าง มีกล้ามใหญ่ถึง 25 นิ้ว ด้วยความคิดที่พยายามที่จะทำให้กล้ามทั้ง 2 ข้าง ให้มีขนาดใหญ่กว่าปกติ โดยฉีกสารที่มีชื่อว่า ซิลทอล (synthol) เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งสารตัวนี้ประกอบไปด้วย น้ำมัน ยาแก้

หนุ่มบราซิลเกือบเสียแขน หลังฉีดสารซิลทอลเพื่อเป็น The Hulk!!

1

โรมาริโอ ดอสซานโตส อัลเวส

แต่เมื่อนาย โรมาริโอ ดอสซานโตส อัลเวส ได้ฉีดเข้าไปกับรู้สึกมีอาการผิดปกติของร่างกาย จึงได้ทำการไปตรวจเพื่อที่จะหาสาเหตุ  หลังจากที่ทีมแพทย์ตรวจก็พบอาการบวม อย่างผิดปกติถึง 25 นิ้ว ซึ่งทีมแพทย์ วิฉัยว่าอาจจะต้องตัดแขนทั้งสองข้างออก เนื่องจากกล้ามเนื้อแขนถูกทำลายและเข้าไปแทนที่ด้วยวัตถุที่แข็งเหมือนก้อนหิน จึงทำให้แพทย์คิดว่ามีเปอร์เซ็นสูงที่ต้องตัดแขนเข้าออก แต่โชคยังดีที่สามารถหาทางรักษาแขนของเข้าไว้ได้

6

9

ซึ่งเค้าได้หลงใหลเข้าสู่โลกของการเล่นฟิตเนสเพื่อที่จะได้กล้ามใหญ่ๆ เมื่อสามปีที่แล้ว หลังจากที่ทำการโยกย้ายถิ่นฐาน มาอยู่เมืองกัวเนีย ประเทศบราซิล

7

2

นาย โรมาริโอ ดอสซานโตส อัลเวส ได้เล่าถึงช่วงเวลาดังกล่าว เมื่อ 3 ปี ก่อนว่าเขาได้พบกับนักเพาะกายคนหนึ่งในยิม ซึ่งเขามีร่างกายและแขนที่ใหญ่โตมากๆ จึงได้ทำความรู้จัก ซึ่งในตอนท้ายเค้าได้แนะนำให้ใช้สาร ซิลทอล ฉีดใส่ร่างกายทำให้เสพติดจนไม่อาจจะเลิกใช้ได้

3

4

แต่ยังดีที่ทางทีมแพทย์ค้นพบวิธีรักษาแขนเขา แทนการตัดแขนทิ้ง โดยใช้วิธีการค่อยๆ นำออกจากร่างกายพร้อมกับสั่งห้ามใช้สารตัวนี้อีกเด็ดขาด

5