10 อันดับ City Hunter cobra DRAGON BALL NARUTO

10 อันดับตัวละครการ์ตูน สายหื่น แต่โคตรเก่ง ฝีมือขั้นเทพแต่ความลามกจัดเต็ม

Home / ข่าวการ์ตูน, ตัวละครการ์ตูน / 10 อันดับตัวละครการ์ตูน สายหื่น แต่โคตรเก่ง ฝีมือขั้นเทพแต่ความลามกจัดเต็ม

เคยสังเกตอะไรมั๊ยว่า ตัวละครที่เก่งมากๆ ความหื่นก็ขั้นเทพเช่นกัน

10 อันดับ ตัวละครการ์ตูนที่ สายหื่น แต่โคตรเก่ง!! เหล่านี้ ชาว MThai Cartoon น่าจะเคยผ่านตากันมาบ้างแล้ว ส่วนใหญ่ความหื่นก็ระดับตำนานกันทั้งนั้น เรียกว่าการ์ตูนรุ่นน้องเรื่องใหม่ๆ นี่เทียบการ์ตูนรุ่นใหญ่ไม่ได้เลย สาเหตุที่เลือกพวกเขาเหล่านี้ นอกจากความเก่งแล้ว ก็มาจากความฮาด้วย แต่ละมุกนี่คัดมาอย่างดีว่าฮาแน่นอน

สายหื่น แต่โคตรเก่ง เหล่านี้ไม่ได้เรียงอันดับนะครับ เอาตามที่นึกออก ก่อนแล้วกัน ^^

▼ คอบร้า (Cobra Space Adventure)

maxresdefault

ด้วยบุคลิกกวนๆ และระดับความหม้อแบบเนียนๆ พร้อมกับฝีมือที่ร้ายกาจ และมีความเป็นสุภาพบุรุษในบางโอกาส ทำให้ คอบร้า เป็นอีก 1 คนที่มีสาวๆ ล้อมหน้าล้อมหลังเยอะมาก แถมสาวๆ ในเรื่องนี้ใส่บิกินี่ทุกคนนะคร๊าาาบ ยกตำแหน่ง สายหื่น แต่โคตรเก่ง ให้คนแรกเลย เพราะเรียกได้ว่าตลอดทั้งเรื่องมีแต่สาวๆ วิ่งใส่พี่แกตลอด

1

COBRA The Animation Time Drive น่าจะตอนล่าสุดของอนิเมะแล้วมั้ง (เท่าที่หาได้นะ ใครมีตอนใหม่ๆ บอกกันด้วยล่ะ ^^)

▼ จิไรยะ (นารูโตะ นินจาจอมคาถา)

ninja-scroll-jiraiya-sensei-naruto_347389

จิไรยะ 1 ใน 3 ของนินจาในตำนานของหมู่บ้าน โคโนฮะ ที่ได้ถูกตั้งฉายาว่า “เซียนกบ” ด้วยความชื่นชอบในการเขียนหนังสือ แต่หนังสือที่เขียนนั้นเป็นหนังสือออกแนวทะลึ่ง ซึ่งเป็นเล่มเดียวกับที่คาคาชิอ่านอยู่

4862758218a6581203345l

สำหรับนิสัยของ จิไรยะ ก็ออกจะเป็นแนวลามกสุดๆ ชอบแอบดูสาวๆ อาบน้ำตามที่ต่างๆ หรือจะเรียกง่ายๆ ว่าพวกถ้ำมองเลยดีกว่า แต่เมื่อพอถึงยามต่อสู้ จิไรยะ เองก็มีฝีไม้ลายมือที่เก่งกาจไม่เบา เรียกได้ว่าสมกับฉายา 3 นินจาในตำนาน โดดเด่นในหลายๆ ด้านทั้งการป้องกันและโจมตี ถือเป็นสุดยอดแห่งนินจาคนหนึ่งของหมู่บ้านเลยก็ว่าได้

naruto-jiraiya-free-desktop-wallpaper-3840x2400

▼ มิบุ เคียวชิโร่ จาก Samurai Deeper KYO

yuya-shiina_1583984-XL

ด้วยเป็นตัวละครที่ค่อนข้างมีภูมิหลังที่ซับซ้อน แถมยังต้องซ่อนสุดยอดแห่งฝีมือดาบเทพเอาไว้ภายใต้ใบหน้าอันอ่อนโยน และความทะลึ่งทะเล้นซุ่มซ่าม และยังคอยช่วยเหลือผู้คนด้วยการเป็นหมอยาเร่ร่อนเพื่อหวังลบล้างและทิ้งอดีตอันเลวร้ายของตนเองไว้เบื้องหลัง

SDK-kyo-kyoshiro

นอกจากนี้เค้ายังได้รับการถ่ายทอดเรียนรู้วิชาขั้นสูงสุดของ เพลงดาบมุเมียวจิน จากมุรามาสะสี่ผู้เฒ่าผู้เป็นอาจารย์ได้สำเร็จเพื่อนำเอาไปใช้เข้าต่อสู้กับเคียวและปิดผนึกร่างของเคียวนัยตายักษ์เอาไว้ในอดีต โดยจากในการ์ตูนเราจะเห็นได้ว่าถึง มิบุ เคียวชิโร่ ออกจะหื่นๆ ไปบ้าง (ชอบแอบดูยูยะจังอาบน้ำและเผลอจับหน้าอกอยู่บ่อยๆ) รวมถึงเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยนและอ่อนไหวได้ง่าย แต่เมื่อถึงยามคับขันก็มักจะสลับจิตของตนเองออกมาคอยช่วยเหลือ ยูยะจัง และเคียว อยู่เสมอๆ ด้วยฝีมือดาบที่ทำเอาพรรคพวกและผู้อ่านถึงกับต้องตะลึงเลยทีเดียว

▼ มุเทน โรชิ หรือ ผู้เฒ่าเต่า จาก Dragon Ball

kame-sennin

พูดถึงสายหื่น ถ้าไม่มีผู้เฒ่าเต่าถ้าว่าพลาดมาก อาการเลือดกำเดาพุ่งกระฉูดดูเป็นภาพจำมากกว่าตอนผู้เฒ่าเต่าแสดงฝีมือซะอีก แถมอาการขอจับหน้าอกพร้อมเอาหน้าซุกนี่ ถ้าจำไม่ผิด ผู้เฒ่าเต่านี่เจ้าแรกเลย ฮ่าๆ

img_87e672b1d653881b1700a700f78e1f81254068

แต่ถ้าว่ากันเรื่องฝีมือ เขาคือชายผู้ได้รับฉายาว่า เทพเจ้าแห่งการต่อสู้เลยนะ เป็นมนุษย์ที่แข็งแกร่งที่สุดในยุคก่อนเลย ปีนหอคอยการินได้เป็นคนแรกด้วย อะไรอีกล่ะ นึกไม่ออก จำได้แต่เรื่องหื่นๆ

▼ ฮัปโปไซ จาก Ranma รันม่าไอ้หนุ่มกังฟู

happosai_by_el_maky_z-d6h6ne0

หนึ่งในตัวละครของการ์ตูนระดับตำนานซึ่งในสมัยนี้หาตัวละครแบบนี้ไม่ค่อยจะได้แล้วนะ เขาเป็นอาจารย์ของ เก็นม่า ซาโอโตเมะ และ เทนโด โซอุน ซึ่งลูกศิษย์ทั้ง 2 คนนี้ให้ความนับถือมากจนต้องจับไปขังไว้ในหุบเขา ลึกลับแห่งหนึ่ง (อะไรฟะ?)

60516480

ฮัปโปไซ เป็นคนเก่งมากๆ แต่ชอบเป็นคนก่อปัญหาตลอด ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม ด้วยความแข็งแกร่งของเขาจึงไม่มีใครอยากสู้ด้วย ทั้งตัวเล็ก และรวดเร็ว ว่องไว โจมตีรุนแรง แถมยังมีวิชาประหลาด มากมาย  แต่จุดอ่อนของเขาคือ ความหื่นลามกของตัวเองที่มักชอบก่อเรื่องย่องออกไปขโมยกางเกงชั้นในของสาวๆ ภายในเมืองอยู่บ่อยๆ จนถูกไล่ตีจนต้องหนีกลับมาอยู่เป็นประจำ

▼ โอนิซึกะ เอคิจิ จาก GTO

GTO-Great-Teacher-Onizuka-Wallpaper-HD-1152x864

บุคคลที่จะแสนธรรมดาปราศจากพลังวิเศษใดๆ แต่ด้วยความกล้าบ้าบิ่นและอึดถึกทน แถมยังโดดเด่นเรื่องทะเลาะวิวาท ไม่ว่าเด็กนักเรียนเกเรเกรียนแค่ไหนก็สามารถหาวิธีมากำราบได้จนอยู่หมัด

great_teacher_onizuka_by_ivan_03-d3iifpo

แต่ด้วยความหื่นที่ติดตัวมาทำให้บางครั้ง โอนิซึกะ เองก็มีหลงกลติดกับเดือดร้อนเพราะนักเรียนหญิงที่จ้องจะกำจัดเค้าออกไปจากโรงเรียน หลายๆ คนคงจำได้กับฉากแอบดูแอบดมกางเกงในรวมถึงฉากเลือดกำเดาแตกอยู่บ่อยๆ แถมยังชอบวางมาขรึมพร้อมคำพูดเท่ๆ เป็นอาจารย์ผู้แสนดีเมื่ออยู่ต่อหน้าหญิงสาวที่กำลังสิ้นหวังอีกด้วย แมนสุดๆ

▼ ลูแปง จาก Lupin III

lupin-III-7

จอมโจรลูแปงที่ 3 ถือเป็นสุดยอดจอมโจรมีที่ความสามารถสูงมากๆ เรียกได้ว่าเเป็นอัจฉริยะเลยก็ว่าได้ มาพร้อมความสามารถรอบด้านไม่ว่าเป็น การโจรกรรม, ปลอมตัว, มายากล, ยิงปืน, การสะเดาะกุญแจ, การถอดรหัส แถมยังเป็นนักวางแผนตัวยง รวมถึงการดัดแปลงเครื่องยนต์กลไก การขับขี่ยานพาหนะต่างๆ ได้ทุกชนิด

แต่นอกจากเก่งแล้ว ความหื่นของเขาก็ไม่เป็นรองใคร ด้วยความลามกของตัวเองที่พยายามบุกเข้าหา มิเนะ ฟุจิโกะ ตอนกลางคืนอยู่ตลอดเวลาแต่กับถูกกับดักเล่นงานทุกครั้งไป

▼ ซาเอบะ เรียว จาก City Hunter

cityhunter15

ชายผู้เป็นเจ้าของ BEEP ในตำนาน ผู้มีพร้อมกับฝีมือการยิงปืนที่แม่นสุดๆ และสกิลการต่อสู้อีกเพียบ เขาคือ ซาเอบะ เรียว เจ้าของฉายา City Hunter แห่งเมืองชินจูกุ การติดต่อกับเขาได้นั้นต้องไปทิ้งข้อความ XYZ ที่กระดานส่งข่าวของสถานีรถไฟที่ชินจูกุเท่านั้น แล้ว คาโอริ คู่หูจะมารับงานไป

20

ว่ากันตามจริง ตลอดทั้งเรื่อง เรียวรับงานจากผู้ว่าจ้างที่เป็นผู้หญิงตลอด น้อยมาที่เป็นผู้ชาย ซึ่งเรียวไม่ค่อยอยากจะรับ ซึ่งพอตอนหลัง ผู้ชายที่มาจ้าง ดันกลายเป็นผู้หญิงปลอมตัวซะงั้น เรียวจับได้ก็หื่นใส่ทันที หรือบางครั้งผู้ว่าจ้างที่เป็นผู้ชาย ก็ดันจ้างให้คุ้มครองลูกสาวบ้าง หลานสาวบ้าง แน่นอนว่าเรียวกดสกิลหื่นใส่ก็เป็นอันดับแรก ซึ่งการ BEEP ของเขานั้นยังเป็นตำนานมาจนทุกวันนี้ จนสุดท้าย ทั้งเรื่อง เรียวไม่ได้แอ้มใครเลย เพราะเสร็จภารกิจ จะโชว์แมนขั้นเทพ จนสาวๆ ประทับใจ และเพื่อรักษาภาพลักษณ์ ทำให้ BEEP เหี่ยวต่อไป เฮ้อ…

▼ ดารก์ ชไนเดอร์ จาก Bastard

1

ดาร์ก ขไนเดอร์ หรือ D.S. จอมเวทย์ผู้เก่งกาจ แต่ถูกกักไว้ในร่างเด็กน้อยใสซื่อ ยามที่บ้านเมืองเดือดร้อนจากการรุกรานของเหล่าปีศาจ ต้องปลดผนึกเขาออกมาด้วยจูบของ โยโกะ สาวพรหมจรรย์ และเมื่อ D.S. ออกมาแล้ว สิ่งแรกที่เขาทำคือ สาวๆ นั่นเอง โดยเฉพาะโยโกะ สาวที่ปลดผนึกให้เฮียแกนั่นแหละ อ่านๆ ไปก็งงว่า นี่ถ้าได้กันขึ้นมาจริงๆ โยโกะเสียซิงไปแล้ว ใครจะมาปลดผนึกให้พี่ละครัช

2

ส่วนเรื่องฝีมือไม่ต้องพูดถึง D.S. เป็นตัวละครแบบ Anti Hero ที่มีสกิลของพระเอกเต็มร้อย คือ แพ้ไม่ได้ ตายไม่เป็น ตายก็ฟื้น หลังๆ เนื้อเรื่องไปไกลจนกู่ไม่กลับแล้ว เหมือนจะหาทางลงไม่เจอ หลังๆ เห็นอาจารย์คาซุชิ แกวาดโดจิน18+ การ์ตูนแกเองอีกด้วย ท่าทางจะเก็บกดมาก แต่ยอมรับเลย ลายเส้นอาจารย์นี่แน่นอนจริงๆ วาดผู้หญิงสวยทุกคน และอีกอย่างทีเจ๋งสุดๆ คือ ฉากระเบิดหน้าคู่ แบบติดๆ กัน 3-4 คู่ นี่อาจารย์ที่หนึ่งเลยครับ ทำเอาผมเลิกอ่านไปเลย…เฮ้ย ไรฟระ ฮ่าๆ ทุกวันนี้เรื่องนี้ก็ยังไม่จบนะครับ เล่มใหม่ก็ดองไว้นานแล้วด้วย ไม่ใช่บ้านเราดองนะ ญี่ปุ่นดองกันเอง เฮ้อ

▼ ชินโด โคทาโร่ จาก ข้าชื่อโคทาโร่

4

ถ้าว่ากันเรื่องฝีมือล่ะก็ ยกให้ โคทาโร่ เลย สนุกมาก เรื่องราวการต่อสู้ของสายคาราเต้ที่โม้ได้มันส์เว่อร์ๆ อาจารย์ฮิรุตะ เขียนเรื่องนี้เรื่องแรกและเรื่องเดียว จนอาจารย์หยุดเขียนไปเพราะปัญหาสุขภาพ น่าเสียดายมากๆ

5

ส่วนเรื่องความหื่นนั้น เอาจริงๆ โคทาโร่หื่นกับ มายูมิ คนเดียวนะ กับคนอื่นก็มีบ้างนิดหน่อย แต่ มายูมิ นี่โดนประจำ ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับเรื่องที่กล่าวมาข้างต้น มายูมิ ก็ไม่ได้สวยเอ็กซ์เซ็กซี่อะไรขนาดนั้น แต่ที่ยกให้เรื่องคือ มุกตลกลามกของเรื่องนี้แหละ ครับ ฮาทุกเม็ด โดยเฉพาะพ่อบ้านของตระกูลชินโด ที่ชื่อ เคียวชิโร่ หมอนี่ฮาโคตรๆ ลามกสุดๆ แต่เรื่องฝีมือก็ขั้นเทพเช่นกัน

10 อันดับ

10 อันดับ ตัวละครการ์ตูน สายหื่น แต่โคตรเก่ง ฝีมือขั้นเทพแต่ความลามกจัดเต็ม ที่นำมาเสนอนี้ตรงใจเพื่อนๆ กันบ้างหรือเปล่า หรือใครมีตัวละครไหนที่ชอบๆ ก็มาเล่าให้ฟังกันได้นะครับผม

ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้ง่ายๆ ด้วยการแชร์และคอมเม้นท์ที่โพสต์ของคุณได้เลยครับ

facebook MThai Cartoon