เผย PV แรกอนิเมะน้องสาวตัวจิ๋ว Himouto! Umaru-chan และตัวละครหลักในเรื่อง

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / เผย PV แรกอนิเมะน้องสาวตัวจิ๋ว Himouto! Umaru-chan และตัวละครหลักในเรื่อง

Toei Animation ได้เผย PV ตัวอย่างแรกสำหรับอนิเมะ Himouto! Umaru-chan ออกมาแล้ว พร้อมกับรายการพิเศษโดยสาวๆ นักพากย์ที่ฉายทาง Niconico เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา

เผย PV แรกอนิเมะน้องสาวตัวจิ๋ว Himouto! Umaru-chan และตัวละครหลักในเรื่อง

1


Himouto! Umaru-chan เป็นเรื่องราวของ Umaru-chan สาวน้อยมัธยม ผู้เพียบพร้อมไปเสียทุกอย่าง ไม่ว่าจะเรื่องหน้าตา หรือการเรียน และกีฬา เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบ ใครๆต่างหมายปอง เพียงแต่สำหรับ Taihei พี่ชายของเธอแล้ว เธอกลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น…เรื่องราวสุดป่วนชวนปวดหัวพี่ชายกำลังจะเริ่ม แล้ว

2

Doma Umaru พากย์โดย Tanaka Aimi Umaru สาวมัธยมปลายที่แสนเพอร์เฟค ทั้งรูปร่างหน้าตา และการเรียน แต่เมื่อเธอกลับไปถึงบ้านแล้วล่ะก็… หึหึหึ

3

Tachibana Sylphynford พากย์โดย Furukawa Yurina เพื่อนร่วมชั้นของ Umaru สาวน้อยผู้ดีที่มอง Umaru เสมือนคู่แข่งของเธอ แม้จะดูดีดั่งคุณหนูแต่ก็มีนิสัยอีกด้านหนึ่ง

4

Ebina Nana พากย์โดย Kageyama Akari เพื่อนร่วมชั้นของ Umaru อีกทั้งยังอาศัยอยู่ใกล้ๆกันอีกด้วย เป็นสาวขี้อาย อ่อนโยน หุ่นดี (=w=b) และมีกระเพราะอาหารสุดแข็งแกร่ง…

5

Motoba Kirie พากย์โดย Shiraishi Haruka เพื่อนร่วมชั้นของ Umaru แม้เธอจะดูดุๆ แต่จริงๆแล้ว อัตราการเต้นหัวใจของเธอแค่เพิ่มขึ้น จนทำหน้าน่ากลัวด้วยความอายเท่านั้น

6

รายชื่อทีมงานบางส่วน

  • ผู้กำกับ : Oota Masahiko (Yuruyuri,Kotoura-san)
  • เขียนบท : Aoshima Takashi (Yuruyuri,Kotoura-san)
  • กำกับเสียง : Ebina Yasunori (Yuruyuri,Fruits Basket)
  • ออกแบบตัวละคร : Takano Aya (Shirokuma Cafe)
  • สตูดิโอ : Dogakobo

Himouto! Umaru-chan มังงะเขียนโดย Sankaku Head ลงพิมพ์ประจำอยู่ใน Shuukan Young Jump ตั้งแต่ปี 2013 (เคยลงมาก่อน 2 ตอนเมื่อปี 2012 ใน Miracle Jump) ทาง Shueisha ได้ตีพิมพ์ฉบับรวมเล่มออกมาแล้ว 5 เล่ม ส่วนอนิเมะฉายฤดูร้อนบ้านเค้าปีนี้ (เดือนกรกฏาคม)

credit : akibatan