ลือหึ่ง!! ตำนานมีชีวิต City Hunter จะกลับมาในรูปแบบ OAD ใหม่ล่าสุด!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / ลือหึ่ง!! ตำนานมีชีวิต City Hunter จะกลับมาในรูปแบบ OAD ใหม่ล่าสุด!!

เป็นเรื่องที่โคตรน่าดีใจเลย เมื่อตำนานของเจ้าพ่อ XYZ หรือก็คือ City Hunter เรียกได้ว่า คอการ์ตูนรุ่นใหญ่ไม่ควรพลาด งานนี้ ซาเอบะ เรียว จะได้กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง หลังจากที่นิตยสาร Comic Zenon ฉบับเดือน
กรกฏาคม ได้ทำการประกาศแจ้งข่าวเกี่ยวกับ City Hunter

 ลือหึ่ง!! ตำนานมีชีวิต City Hunter จะกลับมาในรูปแบบ OAD ใหม่ล่าสุด!!

 

1

2

ผลงานการ์ตูนเรื่องดังของอาจารย์ ทสึคาสะ โฮโจ ที่กำลังดำเนินการทำ OAD ตัวใหม่ล่าสุดโดยใช้ชื่อว่า Ryō no Propose โดยที่ OAD ตัวนี้จะแถมให้เฉพาะคนที่ซื้อ City Hunter ฉบับใหม่ในรูปแบบ XYZ Edition ทั้ง 12 เล่ม โดยมีกำหนดวางแผง 18 กรกฏาคม ในราคาเล่มละ 1,600 เยน

2

4

OAD ชุดนี้จัดทำขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ของการ์ตูน City Hunter ซึ่งจะมีการจัดทำภาพอนิเมะชั่นใหม่ รวมถึงทีมงานนักพากย์คนใหม่ทั้งหมดซึ่งในเล่มจะมีการเสริมภาพวาดใหม่เพิ่มเติมพร้อมบทสัมภาษณ์ของอาจารย์ โฮโจ

6

5

สำหรับการ์ตูน City Hunter เป็นการ์ตูนยุค 80 ตีพิมพ์ครั้งแแรกในปี 1985 จนถูกดัดแปลงในเวอร์ชั่น 4 ชุด และกลายเป็นอนิเมะจอเงิน 1 ชุด  พร้อมอนิเมะตอนพิเศษทางทีวีกับ OVA มากมายจนถูกนำไปดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นคนแสดงฉบับฮ่องกงที่ได้ Jacky Chan หรือ เฉินหลง มารับบทนำ เมื่อปี 1993 รวมไปถึง เวอร์ชั่นละครซีรี่ย์เกาหลี เมื่อปี 2011 ขณะที่อาจารย์ ทสึคาสะ โฮโจ เขียนมังงะภาคแยกอย่าง Angel Heart ของปี 2001 และถูกนำไปเป็นอนิเมะซีรี่ย์เมื่อปี 2005

source : ANN