10 อับดับ ตัวละครอนิเมะที่ “ไม่ควรให้เป็นพ่อ” เลยสักนิด!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / 10 อับดับ ตัวละครอนิเมะที่ “ไม่ควรให้เป็นพ่อ” เลยสักนิด!!

สำหรับในการ์ตูนทุกๆ เรื่องส่วนใหญ่ตัวละครต่างๆ ย่อมต้องมีคุณพ่อกันทุกคน ไม่ว่าจะเรื่องไหนก็ตามที ซึ่งการ์ตูนของทางอเมริกาและทางญี่ปุ่นต่างก็มีพ่อที่เป็นที่เคารพและรัก ไม่ว่าพ่อนั่นจะดีหรือเลวก็ตามที โดยคนส่วนใหญ่จะมีนิสัยต่างกันออกไป ท่าดีก็ดีมากๆ แต่ถ้าเลวก็เลวชิปหาย ชอบทําร้ายร่างกายหรือทรมานผู้เป็นลูกหรือทำร้ายคนอื่น ซึ่งมันเป็นหัวข้อสำหรับวันนี้ ตัวละครผู้เป็นพ่อของการ์ตูนอนิเมะจากเรื่องต่างๆ ในชื่อหัวข้อว่า  ตัวละครอนิเมะที่ ไม่ควรให้เป็นพ่อ เลยสักนิด ซึ่งทางเว็บไซต์ Goo ได้จัดทำแบบสอบถามแฟนๆ จำนวน 500 คน โดยแบ่งเป็นชายและหญิงจำนวน 250 คน จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยครับ กับ 10 อับดับ ตัวละครอนิเมะที่ “ไม่ควรให้เป็นพ่อ” เลยสักนิด!!

10 อับดับ ตัวละครอนิเมะที่ “ไม่ควรให้เป็นพ่อ” เลยสักนิด!!

10

10. Daijiro Ohara หัวหน้าของ Ryotsu จากการ์ตูน Kochikame ที่มีนิสัยออกเฮี้ยบๆ ตรงต่อเวลาและในอีกหลายๆ อย่างซึ่ง Ryotsu ชอบก่อปัญหาให้โดนดุด่าอยู่เป็นประจำ

09

09. Namihei Isono มีนิสัยขี้โมโห หรือก็คือโมโหง่ายๆ กับเรื่องเล็กๆ และเป็นคนหัวดื้อแบบสุดๆ

08

08. Hiroshi Nohara  ยังเป็นคุณพ่อที่รักครอบครัวแต่ด้วยนิสัยเกรียนตั้งแต่ยังหนุ่มทำให้ถ่ายทอดมาถึงลูก เจอสาวสวย เป็นไม่ได้เลยพ่อลูกคู่นี้

07

07. Hiroshi Sakura หลายๆ คนในปัจจุบัน ก็ยังคงเป็นอยู่ก็รู้ว่ามันไม่ดี แต่มันคือความสุข นั่นคือการเป็นคุณพ่อขี้เมา แต่ก็ไม่ถึงกับเมาแล้วลงไม้ลงมือ (จริงๆเป็นคุณพ่อที่แสนดีแค่ชื่นชอบในการดื่ม)

06

06. Yuzan Kaibara สุดยอดคุณพ่อขี้เก๊ก เป็นจอมวางมาด ให้ตัวเองดูดีและเนื้อกว่าพระเอก ด้วยการอาศัยอายุให้ดูแบบว่า ตัวเองต้องดูเท่และเหนือกว่าเสมอ

05

05. Vegeta คุณพ่อชาวไซย่าผู้บ้าการต่อสู้โดยให้มนุษย์เมียเป็นคนหาเงินมาใช้จ่ายในบ้านรวมถึงเลี้ยงลูกโดยเมียไม่บ่นสักคำ แต่ท่าเมียด่าจะเงียบกริบและทำตามในทันทีถึงแม้จะพยายามเก๊กอยู่ตลอดเวลา

04

04. Goku นี้ก็อีกคนมาด้วยกันไปด้วยกันแต่เห็นอย่างนี้กลัวเมียอย่างแรง เพราะเมียทำทุกอย่างเหมือนกันจนภาคล่าสุดเห็นว่าเมียไล่ไปหางานทำแล้ว ตายไปกี่รอบเนี้ย

03

03. Kankichi Ryotsu  สุดยอดความขี้เกียจ เรียกได้ว่าทำไมไม่โดนปลดประจำการสักที ไปทำงานก็ใส่รองเท้าแตะไป แถมชอบก่อปัญหาให้ปวดหัวเป็นประจำ – -.

02

02. Bakabon’s Papa  คุณพ่อตัวแสบประจำเรื่อง ผู้คอยสร้างความวุ่นวายให้กับผู้คน แถมยังเป็นขโมยอีกตั้งหาก เก่าโคตรๆ ขอบอก

01

01. Ittetsu Hoshi คุณพ่อขี้โมโห ชอบลงไม้ลงมือทำร้ายร่างกายลูกชายตนเองอยู่บ่อยๆ เป็นอีกหนึ่งคุณพ่อสุดเลวที่ต้องการให้ลูกตัวเองสานฝันของตนเองหลังจากต้องหยุดเล่นไปจากเหตุการณ์สงครามโลกครั้งที่ 2 แถมยังเป็นเจ้าพ่อล้มโต๊ะ ที่ถูกบรรดาการ์ตูนเรื่องต่างๆ มากมายหยิบมาเล่นเป็นมุกตลก บ่อยๆ

source : crunchyroll