ญี่ปุ่นเตรียมจัดงาน Ultraman Festival 2015 เร็วๆ นี้!!

Home / ข่าวการ์ตูน / ญี่ปุ่นเตรียมจัดงาน Ultraman Festival 2015 เร็วๆ นี้!!

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ และสาวกพันธุ์แท้ ของยอดมนุษย์ที่คอยปกป้องโลกอย่าง Ultraman เมื่อเร็วๆ นี้ ได้มีข่าวออกมาว่าทางประเทศญี่ปุ่นได้จัดงานสำหรับ Ultraman ขึ้นมาโดยงานนี้ใช้ชื่องานว่า Ultraman Festival 2015 ซึ่งเป็นงานเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี ของซีรี่ย์ฮีโร่ Ultraman งานนี้เหล่า Ultraman ได้ทำการบุกยึดพื้นที่ของนคร โตเกียวเพื่อจัดงานในครั้งนี้ และจะจัดขึ้นที่ Ikebukuro Sunshine City ในวันที่ 24 กรกฏาคม จนถึง 30 สิงหาคม 2015 นี้ ราคาตั๋วจะอยู่ที่ 1,300 ¥ สำหรับเด็กและสำหรับผู้ใหญ่อยู่ที่ 1,900 ¥  แต่สำหรับตัวราคาพิเศษ จะลดลงอีก 200 ¥ ซึ่งจะมีขายล่วงหน้าก่อน 1 วัน คือวันที่ 23 กรกฏาคม นี้

ญี่ปุ่นเตรียมจัดงาน Ultraman Festival 2015 เร็วๆ นี้!!

1

สำหรับงานอีเว้นต์ในครั้งภายในงานจะประกอบไปด้วย การแสดงแสงสีเสียงต่างๆ โชว์แอ็คชั่นการต่อสู้ของเหล่า Ultraman โดยที่จะแบ่งออกเป็น 2 ชุดใหญ่ ๆ ซึ่งชุดแรกจะเริ่มจัดแสดงในวันที่ 24 กรกฏาคม – 10 สิงหาคม และชุดที่ 2 จะแสดงวันที่ 11 – 30 สิงหาคม ซึ่งภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันแถมยังมี จุดถ่ายภาพร่วมกับเหล่าปีศาจต่างดาว Gomora ที่มีขนาดถึง 6.6 เมตร ถือเป็นงานที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

ใครที่เป็นสาวกของเหล่ายอดมนุษย์งานนี้ก็ไม่ควรพลาดนะครับไกลไปหน่อยสำหรับผมแต่ถ้าไปได้ก็น่าไปจริงๆ เลยนะครับใครไปก็เก็บภาพมาฝากด้วยนะครับ

source : ANN