เปิดเผยรายละเอียด ผ่าพิภพไททัน ฉบับละครซีรี่ย์แล้ว!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / เปิดเผยรายละเอียด ผ่าพิภพไททัน ฉบับละครซีรี่ย์แล้ว!!

ยังคงแรงไม่หยุดเยจริงๆ สำหรับ ผ่าพิภพไททัน จนถึงตอนตี้ก็มีข่าวดีออกมาอีกแล้ว ซึ่งทางเว็บไซต์หลักของ Shingeki no Kyojin ~Hangeki no Noroshi~ หรือ Attack on Titan ในเวอร์ชั่นฉบับละครซีรี่ย์คนแสดง ได้ทำการเปิดเผยข้อมูลและลายละเอียด ของฉบับละคร ซึ่งได้วง Wagakki Band มาร้องเพลงประกอบให้กับละครเรื่องนี้ และใช้เพลงที่มีชื่อว่า Hangeki no Ha ที่ได้ Matt Wallace โปรดิวเซอร์จากเพลง Songs About Jane ของวง Maroon 5 มามิกซ์เสียงให้ ณ Los Angeles

เปิดเผยรายละเอียด ผ่าพิภพไททัน ฉบับละครซีรี่ย์แล้ว!!

3

สำหรับรายละเอียดของละครซีรี่ย์ Attack on Titan จะเป็นเรื่องราวชีวิตประจำวันของเหล่าทหารนักสำรวจไททัน และที่มาที่ไป กับความลับของเหล่าทหาร ดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเรื่องราวการวิจัยไททันของฮันซี่ และ ที่มาของอุปกรณ์เคลื่อนไหว 3D อีกทั้งเรื่องราวในฉบับละครจะอิงกับฉบับหนังคนแสดง 2 ชุดของไททันด้วย โดยนักแสดงนั้น จะได้นักแสดงบางส่วนจากฉบับหนัง อีกด้วย

2

Satomi Ishihara     รับบทเป็น Hanji
Nanami Sakuraba รับบทเป็น Sasha
Shu Watanabe      รับบทเป็น Fukushi
Rina Takeda          รับบทเป็น Lil
Ayame Misaki        รับบทเป็น Hiana
Yūta Hiraoka          รับบทเป็น Izuru ตัวละครใหม่ในฉบับละคร

1

สำหรับละครซีรี่ย์ Attack on Titan จะถูกทำออกมาทั้งหมด 3 ตอน ซึ่งแต่ละตอนจะมีความยาวเพียง 30 นาที และมีกำหนดฉายผ่านทางออนไลน์ ผ่านทาง DTV บริการ สตรีมมิ่งของทาง Docomo ในวันที่ 15 สิงหาคม นี้ แต่สำหรับหนังคนแสดง 2 ชุดแรกของไททัน จะออกฉายในช่วงเดือน ก.ค. – ส.ค. นี้

4

source : ANN