เผย D.Gray-man กำลังจะกลับมาอีกครั้ง!?

Home / ข่าวการ์ตูน / เผย D.Gray-man กำลังจะกลับมาอีกครั้ง!?

กลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานสำหรับการ์ตูน D.Gray-man เมื่อเร็วๆ นี้นิตยสาร Jump SQ. ฉบับล่าสุดได้มีการเปิดเผยถึงข้อมูลภายในนิตยสารฉบับ Spin-off ชุดใหม่ ภายใต้ชื่อ ‘Jump SQ. Crown’ ซึ่งด้านในได้มีการประกาศเกี่ยวกับการ์ตูนเรื่อง D.Gray-man  ซึ่งจะตีพิมพ์ลงในนิตยสารนี้ตั้งแต่ฉบับแรกอีกด้วย

เผย D.Gray-man กำลังจะกลับมาอีกครั้ง!?

1

ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้ได้ถูกตีพิมพ์ลงนิตยสาร Shonen Jump ในช่วงแรกๆ จากนั่นได้ทำการย้ายมาตีพิมพ์ในนิตยสาร Jump SQ. จนถึงปี 2013 ที่มีเหตุการ์ณเกิดขึ้นจากที่อาจารย์ คาสึระ โฮชิโนะ  ป่วยจึงทำใหต้องหยุดตีพิม์ลงไป

2

สำหรับนิตยสาร  Jump SQ. Crown เริ่มจำหน่ายครั้งแรกเมื่อวันที่ 17 กรกฏาคม 5 เดือนหลังจากการหยุดการตีพิมพ์ของของนิตยสาร Jump SQ. 19 นั่นเอง โดยจะทำการออกทุกสองเดือน โดยที่ฉบับแรกและฉบับที่สองนั้นจะออกห่างกันสามเดือน ซึ่งในนิตยสาร Jump SQ. 19 นั้นได้มีการตีพิมพ์ One-Shot และ Side-Story ของเรื่องหลักที่ตีพิมพ์ใน Jump SQ. รวมไปถึงเรื่องเฉพาะของนิตยสารเองอย่าง Kekkai Sensen ด้วย

3

และ ภายหลังจากที่นิตยสาร Jump SQ. 19 หยุดตีพิมพ์ลง Kekkai Sensen เองก็จะกลับมาตีพิมพ์ใหม่ ภายใต้ชื่อ Kekkai Sensen: Back 2 Back พร้อมๆ กับการกลับมาของ D.Gray-man ด้วยเรื่องราวใหม่ ซึ่งยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะเชื่อมต่อกับเนื้อเรื่องช่วงไหนของเรื่องเดิม และในการกลับมาครั้งนี้ จะกลับมาด้วยหน้าเปิดสี่สี และการลงเป็นภาพปก รวมไปถึงโปสเตอร์แถม แบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว

4