10 อันดับ ตัวละครวายร้ายหญิงสุดฮอตจากการ์ตูน!!

Home / ข่าวการ์ตูน / 10 อันดับ ตัวละครวายร้ายหญิงสุดฮอตจากการ์ตูน!!

ก็เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วนะครับว่า หนังซูปเปอร์ฮีโร่ต่างมากมายที่เกิดขึ้นได้เพราะแรงบันดาลใจจาก การ์ตูนทั้งสิ้น ซึ่งการสร้างออกมาได้นั่นต้องมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงและดัดแปลงเนื้อหาของการ์ตูน เพื่อให้เข้ากับยุคและสมัยของหนังแต่ละเรื่อง  การ์ตูนแต่ละเรื่องส่วนใหญ่จะมีตัวละครสาวจอมวายร้ายสุดเซ็กซี่ ที่มีความสามารถที่โหดเกินตัว โดยวันนี้ผมเลยได้นำ ตัวละครวายร้ายหญิงสุดฮ็อตจากการ์ตูน เรื่องต่างมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน จะสวยจะร้ายขนาดไหน จะโหดจะเถื่อนขนาดไหน ไปดูกันได้เลยครับกับ 10 อันดับ ตัวละครวายร้ายหญิงสุดฮ็อตจากการ์ตูน!!

10 อันดับ ตัวละครวายร้ายหญิงสุดฮอตจากการ์ตูน!!

10

10. Gianna Jun as Saya (Blood:The Last Vampire, 2009) เธอคือสาวน้อยสุดร้อนแรงและเป็นที่หมายตาของหนุ่มๆ แต่หารู้หรือไม่ว่าเธอคือสาวที่มีอายุมาถึง 400 ปี เป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งแวมไพร์ที่มีความสามารถในการใช้ดาบเพื่อสังหารแวมไพร์ มากมายที่กระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลก โดยงานหลักๆ ของเธอก็คงไม่พ้น การตามล่าแวมไพร์ทุกตัวที่อยู่บนโลกนั่นเองถึงแม้อายุจะ 400 ปี แต่ร่างกายของเธอเป็นเพียงเด็กที่อายุราวๆ 18 – 22 ปีเท่านั่น

9

09. Svetlana Khodchenkova as Viper (The Wolverine 2, 2013) หลายๆ คนคงเคยเห็นเธอในหนังเรื่อง วูฟเวอรีน ที่ถูกสร้างออกมาโดยที่เธอเป็นหนึ่งในมนุษย์กลายพันธุ์ ที่มีพลังเหมือนงู มีลมหายใจพิษและสามารถลอกคราบได้ แถมยังเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมความสวยในแบบสาวรัซเซียที่หุ่นเธอแบบว่า โคตรเซ็กซี่เลยใครละจะไม่ชอบเธอ

8

08. Kelly Hu as Lady Deathstrike (X2, 2003) เธอคือสาวนักฆ่าผู้ไม่ตาย Deathstrike เธอเป็นฝันร้ายของ Wolverine เลยก็ว่าได้ ด้วยความสามารถที่เหมือนๆ กันทั้งการรักษาบาดแผลและกรงเล็บ Adamantium ที่งอกออกมาแต่ด้วยร่างกายที่เป็นหญิง ทำให้เธอมีความรวดเร็วและว่องไว มาพร้อมของที่ติดตัวมาแต่เกิด โหดซะไม่มี

7

07. Jennifer Garner as Elekyra (Daredevil, 2003)  Elektra เธอเป็นสาวสวยจอมวายร้ายที่คอยปราบเหล่าร้ายต่างๆ เธอมีรูปร่างที่ดูดีจนหนุ่มๆ เห็นแล้วต้องมองแบบไม่ละสายตาเลย แถมความสามารถในการต่อสู้ของเธอนั้น ทำให้เหล่าผู้ชายที่มือไวใจเร็วต้องเจ็บตัวทุกรายไป

6

06. Uma Thurman as Poison Ivy (Batman&Robin, 1997)  เธอคือสาวสวยผู้มีเสน่ห์ ที่ทำให้ผู้ชายหลงใหล ด้วยความชื่นชอบต้นไม้ เธอถึงชอบที่จะสร้างทุกอย่างให้กลายเป็นต้นไม้ใครที่ชื่นชอบเธอก็เตรียมตัวไว้ได้เลย (เตรียมที่จะเป็นปุ๋ย) ริมฝีปากของเธอมีพิษจากต้นไม้ที่สามารถฆ่าทุกอย่างได้สบายๆ

5

05. Dania Ramirez as Callisto (X-Men: The Last Stand, 2006) เธอเป็นผู้นำกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์ Omegas ที่เข้าร่วมกับ แม็คนีโต้  และบุกเกาะ อัลคาทราซ นั่นเอง ด้วยความสามารถของเธอทำให้เธอเป็นหนึ่งในผู้หญิงตัวร้ายสุดเซ็กซี่ในแบบ ดุดันทั้งรอยสักต่างๆ มากมาย บนร่างกายและความเก่งกาจที่เธอมีแถมชอบเล่นมีดอีกด้วย

4

04. Michele Pfeiffer as Catwoman (Batman Returns, 1992) เธอคือแมวสาวยั่วสวาทที่ชื่นชอบการ ออกไปย่องเบาและขโมยของ ตามที่ต่างและรักการต่อสู้ ด้วยรูปร่างและไหวพริบของเธอ กลายเป็นสาวสวยที่ตามจับตัวอย่างมาก หุ่นเธอก็สุดๆ ไปเลย

3

03.Rebecca Romijn as Mystique (X-Men, 2000) จากเด็กสาวตัวน้อย รีเบคก้า ผู้ไร้เดียงสากลายเป็นสาวที่เติบใหญ่พร้อมพิษสงรอบตัว เธอเก่งเรื่องการปลอมตัวและการลอบสังหาร ด้วยตัวตนที่แท้จริงของเธอนั้นทั้งสวยและฉลาด แต่เพราะการเป็นมนุษย์กลายพันธุ์และความสามารถของเธอทำให้เธอไม่สามารถใช้ชีวิตแบบคนปกติได้เนื่องจากทั้งตัวกลายเป็นสีฟ้า (และด้วยความสามารถของเธอจะเอาหุ่นดีแค่ไหนก็ได้แค่แปลงร่าง)

2

02.Angelina Jolie as Fox (Wanted, 2008) สำหรับตัวละครตัวนี้ เป็นตัวละครที่ไม่มีความสามารถพิเศษอะไรเลย แต่กลับเก่งกาจจนน่ากลัวทั้งๆ ที่เป็นมนุษย์ธรรมดา ด้วยความสามารถในการยิงปืนที่ไม่เหมือนใครคือการยิงลูกโค้งหรือทำให้กระสุนเลี้ยวได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยากมากๆ และด้วยรูปร่างหน้าตาพร้อมหุ่นสุดเซ็กซี่ทำให้เธอเป็นนักฆ่าที่ถูกหมายปองจากหนุ่มๆ แต่หนุ่มๆ เหล่านั่นกลับไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับอะไร

1

01.Scarlett Johansson as Black Widow (Iron Man 2, 2010) สำหรับเธอคนนี้เป็นตัวละครที่โคตรเก่ง เธอเป็นสายลับชาวรัสเซียที่ต้องไปทำภารกิจทั่วโลกทั้งรอบสังหารขโมยข้อมูลสำคัญต่างๆ มากมายจากทางกองทัพหรือเทคโนโลยีจนในที่สุดก็เดินทางมาที่อเมริกา เพื่อจัดการกับ Iron Man และขโมยข้อมูลกลับไปแต่ทำไม่สำเร็จ เธอเก่งในทุกๆ ด้าน หุ่นเธอก็สุดยอดแถมเป็นสาวสวยที่หนุ่มๆ หมายปอง

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ การรวบรวม ตัวละครวายร้ายหญิงสุดฮ็อตจากการ์ตูน ซึ่งแต่ละตัวก็มีความโดดเด่นของตนเองต่างทั้งความสามารถและความเก่งกาจใครที่ชื่นชอบตัวไหนก็ลองดูกันนะครับ