10 อันดับ ตัวร้าย Minion สุดโหดโคตรน่ากลัว!!

Home / ข่าวการ์ตูน / 10 อันดับ ตัวร้าย Minion สุดโหดโคตรน่ากลัว!!

เพื่อนๆ คงได้เคยเห็นตัวละครสีเหลืองที่มาพร้อมความเฮฮาอย่าง Minion ที่คอยเรียกเสียงฮาได้อย่างล้นหลามทั้งๆ ที่ตัวละครเหล่านี้พูดไม่รู้เรื่อง หรือไม่ได้พูด ประมาณว่าเป็นเหมือนตัวละครใบ้แต่ด้วยการทำท่าทางตลกๆ ขำๆ ช่วยสร้างจุดเด่นให้กับตัวละครเหล่านี้ บวกกับความไร้เดียงสาของตัวละครที่ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรมากมายนัก สื่อสารก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง โดยต้นกำเนิดของตัวละครเหล่านี้ มาจากการเป็นลูกน้องของจอมโจรที่คิดจะขโมยดวงจันทร์ที่ไม่ค่อยดังเท่าไหร่นัก แต่ลูกน้องดังกว่าและได้มีภาคแยกเป็นของตนเอง

โดยเนื้อหาของหนังใหม่ที่จะเข้าฉายปี 2015 ประมาณว่าเหล่า Minion ผู้โชคร้ายที่ไม่ว่าจะไปอยู่ที่ไหนหัวหน้าตายหมด เลยทำให้ต้องออกตามหาหัวหน้าคนใหม่จนมาเจอกับ จอมวายร้ายสาวสวยอย่าง สการ์เล็ต โอเวอร์คิล ที่มีความคิดจะขโมย มงกุฎของพระราชินีอังกฤษมาครอบครอง แต่เรื่องที่ผมนำมาเสนอในวันนี้คือ เมื่อเหล่า Minion ล้อเลียนหนังหรือตัวละครต่างๆ จะเป็นเช่นไร และถ้าหากเป็นจริงขึ้นมาจะเป็นเช่นไรไปลองดูกันเลยดีกว่าครับ

10 อันดับ ตัวร้าย Minion สุดโหดโคตรน่ากลัว!!

10. Maleficent คือการ์ตูนที่ได้รับความนิยมมากๆเรื่องหนึ่งของทาง ดิสนีย์ เธอคือแม่มดที่สามารถแปลงเป็นมังกรได้และพลังของเธอมีมากซะจนไม่มีใครต้านทานเธอได้ ถือว่าเป็นตัวร้ายที่น่ากลัวมากๆ แต่จริงๆแล้ว เธอคือนางฟ้า แต่ถ้า มินเนี่ยน กลายเป็น Maleficent จะเป็นอย่างไร จะน่ากลัวขนาดไหน โดยส่วนตัวผมเห็นก็ขำเลย

10

09. The Wicked Witch of the West แม่มดชั่วร้ายแห่งทิศตะวันตกจากวรรณกรรม โดยตัวละครนี้มีรูปร่างหน้าตาน่าเกลียดน่ากลัว จมูกยาวใหญ่ผิวสีเขียว ใส่หมวกทรงสูงแหลมที่สามารถบังคับมอนสเตอร์ ที่มีปีกให้เชื่อฟังเธอวันละสามครั้ง และยังสามารถสั่งสิ่งมีชีวิตมากมายให้ทำตามคำสั่งของเธอเอง แต่เมื่อกลายมาเป็น Minion ก็หมดความน่ากลัวไปเลยถึงแม้ร่างกายจะเป็นสีเขียวก็ตามที ว่าแต่ มินเนี่ยนไม่มีจมูก

 

9

08. Jafar ตัวละครจากการ์ตูน อาลาดิน ผู้ที่พยายามจะครอบครองตะเกียงวิเศษ แต่พลาดถูกขังไว้ในตะเกียงซะเองเนื่องจากความโลภ ซึ่งในภาคที่สองสามารถหนีออกมาและพยายามที่จะแก้แค้น อาลาดิน ถ้าตัวละครสุดโหดตัวนี้กลายเป็น Minion จะมีหน้าตาอย่างไรจะน่ากลัวขนาดไหนจะเก่งโหดหรือป่าวไปดูเลย

8

07. The Shark from Jaws อันนี้คิดได้ไงเนี้ยเป็นฉลาม โคตรน่ากลัวเลยจะว่ายน้ำได้มั้ยเนี้ย ขาสั้นตัวสีเหลืองมีครีบฉลาดที่หัว

7

06. Lord Voldemort หลายๆ คนคงรู้ตัวละครนี้เป็นตัวร้ายสุดโหด ตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะด้านไหนก็ตาม ทั้งความโหดเหี้ยมหรือความบ้า เนื่องจากเป็นจอมเวทย์แห่งความชั่วร้ายที่ชื่นชอบการฆ่าคน แต่เมื่อกลายมาเป็น Minion ก็หมดความน่ากลัวไปเลย

6

05. Bane ผู้ร้ายที่มีความเก่งกาจสุดๆ ในด้านการต่อสู้ถึงขนาดแบทแมนก็แพ้มาแล้ว ด้วยความสามารถในการต่อสู้ที่โคตรเก่ง แต่ถ้าเป็น มินเนี่ยน งานนี้มีฮาจะสู้ยังไงเนี้ยแขนสั้นขาสั้นแบบนี้จะสู้กับใครได้ แต่ถ้าเพื่อนๆ ลองคิดดูถ้าทั้งเรื่องเป็น Minion ทั้งหมดจะเป็นเช่นไร

5

04. Darth Vader ผู้นำที่มีความสามารถและความคิดอันชั่วร้ายด้วยความเก่งกาจของเขาทำให้ไม่มีใครอยากจะสู้ด้วย ไม่ว่าด้วยเหตุใด แม้กระทั่งปืนเลเซอร์ก็สามารถป้องกันไว้ได้  แต่ถ้าเป็น Minion จะมีความน่ากลัวขนาดไหนนั่นไปต้องลองดูนะครับ

4

03. Al Capone (or any 1920s gangster) เจ้าพ่อชื่อดังกระฉ่อนที่ตำรวจหรือใครก็ตามไม่กล้าแตะต้องด้วยความฉลาดของเขาทำให้เค้าได้เปรียบแก๊งอื่นๆ ที่พยายามจะแย่งชิงพื้นที่ ในการทำมาหากิน เลยโดนตลบหลังแล้วยิงทิ้งหมด ทำให้ก้าวขึ้นมาอยู่อันดับหนึ่งของชิคาโก้ แต่ถ้ากลายมาเป็นเจ้าพ่อ Minion แห่งชิคาโก้ จะโหดขนาดไหนจะเป็นเช่นไร ก็ลองดูกันนะครับ

3

02. Tom Brady นักกีฬาอเมริกันฟุตบอลชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงมากๆ คนหนึ่งของอเมริกา Tom Brady เรียกได้ว่าเป็นนักกีฬาอัจฉริยะที่เก่งมากๆ ด้วยความสามารถนี้ ที่ทำให้เป็นที่รู้จักกันดีไปทั่วอเมริกา แต่ลองคิดดูสิถ้าเป็น Minion จะเล่นยังไงละเนี้ย ขนาดลูกยังใหญ่กว่าเลย แขนก็สั้นจะปาลูกได้มั้ยเนี้ยไปลองดูกันครับ

2

01. The Joker ตัวร้ายสุดโหดจาก Batman ด้วยความเก่งกาจแล้วความฉลาด เป็นจอมวางแผน ที่จะทำให้เหล่ามาเฟียแก๊งต่างๆ ยังต้องกลัวและยอมร่วมมือด้วย แต่ถ้ากลายเป็นการ์ตูนของโลก Minion คงน่ากลัวใช้ได้เลย หากมีดสักอันก็เหมือนเลย (แต่ก็ยังดูฮามากกว่าน่ากลัว)

1source : orzzzz