เผยแล้ว!! Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans G-Tekketsu

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / เผยแล้ว!! Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans G-Tekketsu

ในที่สุดก็ปล่อยออกมาสักที หลังจากให้นั่งมองตัวเลขนับเวลาถอยหลังอยู่หลายวัน ซึ่งในวันนี้เพื่อนๆ จะได้เห็นภาพของซีรีย์ Gundam ภาคใหม่ล่าสุด โดยภาคนี้จะใช้ชื่อว่า Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans G-Tekketsu การ์ตูนเรื่องนี้กำลังเตรียมความพร้อมสำหรับฉายตอนแรกผ่านช่องทาง TBS/ MBS วันที่ 4 ตุลาคม 2015 นี้

เผยแล้ว!! Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans [G-Tekketsu]

0

ทางเว็บไซต์หลักของ G-Tekketsu ก็ทำการปล่อยข้อมูลต่างๆ ออกมามากมายแบบหมดเปลือกทั้ง ข้อมูลตัวละคร เรื่องย่อ ทีมงานและนักพากย์ พร้อม พรีวิว

3

สำหรับเรื่องย่อของภาคนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดจาก 300 ปี แห่งความบาดหมางระหว่างโลกและดาวอังคาร ภายใต้สงครามที่มีชื่อเรียกว่า Calamity War หญิงสาวนามว่า Cordelia ออกเดินทางสู่โลก เพื่อเจรจาต่อรองกับรัฐบาลโลกเรื่องอิสรภาพของเมือง Martian ใน Chryse ในการป้องกัน Cordelia นั้นก็เป็นหน้าที่ของบริษัทรักษาความปลอดภัย CSG ที่คอยติดตามเธอไปด้วยเช่นกัน ระหว่างนั้นกลุ่ม Gjallarhorn ได้เปิดฉากโจมตี CSG และ Cordelia

3

สมาชิกของ CSG Mikazuki Augus และ Orga Itsuka มองว่านี่เป็นโอกาสที่จะปฏิวัติและกำจัดกลุ่มกบฏให้สิ้นซาก Mikazuki พระเอกของเรื่องจึงขึ้นขับโมบิลสูทรุ่นเก่าจากสงคราม Calamity War ที่ขับเคลื่อนด้วยปฏิกรณ์นิวเคลียร์ Gundam Barbatos! “

4

credit : Akibatan (เนื้อหาบางส่วน)

source : g-tekketsu