การ์ตูนมังงะ Akame ga Kill Zero กำลังเข้าสู่บทสรุปสุดท้าย!!

Home / Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / การ์ตูนมังงะ Akame ga Kill Zero กำลังเข้าสู่บทสรุปสุดท้าย!!

เตรียมพร้อมที่จะจบลงไปอีกหนึ่งเรื่องสำหรับ Akame ga Kill Zero ซึ่งเรื่องราวในตอนนี้กำลังดำเนินไปสู่บทสรุปสุดท้ายแล้ว โดยการ์ตูนเรื่องนี้ตีพิมพ์ครั้งแรกใน เดือน ตุลาคม ปี 2013  โดยที่การ์ตูน Akame ga Kill Zero เป็นการ์ตูนแอ็คชั่นสุดมันส์ และมีเนื้อหาที่เกิดขึ้นมาก่อนภาคหลักอย่าง Akame ga Kill

การ์ตูนมังงะ Akame ga Kill Zero กำลังเข้าสู่บทสรุปสุดท้าย!!

2

3

โดยภาคหลักกล่าวถึง ยุคสมัยที่ผู้คนต้องตกอยู่ภายใต้การปกครองของความโหดเหี้ยมจากอำนาจความชั่วร้ายของทรราช ผู้ที่คอยบงการแผ่นดินโดยชูธงคุณธรรมในนามแห่งองค์จักรพรรดิ สันติสุขของปวงชนทั้งปวงถูกช่วงชิง ความตายคือผลลัพธ์ของผู้คิดต่อต้านยุคสมัย ซึ่งนั่นทำให้มาตุภูมิต้องตกอยู่ในห้วงเวลาแห่งกลียุค

4  5

แต่ทว่าทุกๆ สรรพสิ่งในโลกนี้ย่อมต้องมีการค้านอำนาจระหว่างกัน เงามืดที่ซุ่มซ่อนอยู่ ได้เริ่มแผ่ขยายตัว โดยเกิดจากกลุ่มคนมากมายได้รวมกลุ่มกันขึ้นก่อการกบฏ เข้าต่อต้านความอยุติธรรมที่พวกตนมิควรได้รับ เพื่อทำลายความบิดเบี้ยวของยุคสมัย รวมไปถึงการได้มีกลุ่มนักฆ่าฝีมือฉกาจเข้าร่วมพลิกชะตาแผ่นดิน และพร้อมใช้เลือดของเหล่าทรราชที่ช่วงชิงสันติสุขนั้น ละเลงลงบนหน้าประวัติศาสตร์ ผันเปลี่ยนยุคสมัยแห่งความโหดเหี้ยมนี้โดยเรียกตัวเองว่า (รัตติกาลทมิฬ)

 source : ANN